• 
 • 
 • 
 • 
 • 
4.6 .1030)
Tiền thưởng $ 600 & $ 30 vé

Những gì được cung cấp?Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

xoilac net tiền trở lại Lên đến 60% VIP
xoilac net đang chơi bài Spins Ultra
xoilac net hộp quà Truyền thuyết hàng ngày của Omaha
Khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền
1170-400-30K-party-tháng sáu Bữa tiệc độc quyền & Bwin Chase tháng 9 VIP -Grinder Poker Freerolls từ ngày 19 - 25 tháng 9

xoilac net Đánh giá partypoker

PartyPoker là một trong những trang web poker trực tuyến lâu đời nhất và thân thiện nhất trên thế giới. Không có phòng poker nào khác quan tâm nhiều hơn đến người chơi của nó và cung cấp các chương trình khuyến mãi tốt hơn và nhiều hơn so với PartyPoker.

Partypoker được ra mắt vào năm 2001 bằng cách tiệc tùng. Đó là phòng poker trực tuyến lớn nhất và phổ biến nhất cho đến khi Đạo luật thực thi cờ bạc bất hợp pháp được thông qua vào năm 2006.

Trái ngược với các đối thủ cạnh tranh lớn nhất của mình PokerStars và Full Tilt Poker, PartyPoker quyết định tuân thủ luật pháp và rút khỏi Hoa Kỳ.

Đây là một cú hích lớn cho Partypoker, nhưng họ đã vượt qua tất cả các cơn bão và trở lại mạnh mẽ và tốt hơn bao giờ hết.

Phần thưởng, lưu lượng truy cập và phần mềm của PartyPoker

Vào năm 2011, Partygaming đã hợp nhất với BWIN để tạo thành BWIN.Party Digital Entertainment, được tiếp quản bởi người khổng lồ trò chơi trực tuyến của Anh GVC Holdings với giá 1,1 tỷ bảng vào năm 2016.

Vào năm 2018, PartyPoker đã giới thiệu The Diamond Club Elite thay đổi trò chơi, điều này cho bạn cơ hội kiếm được tới 100% partypoker RakeBack khiến nó trở thành hệ thống VIP có lợi nhất trong thế giới poker.

Ngoài ra, PartyPoker đã ra mắt bản cập nhật phần mềm lớn với thiết kế bàn lớn hơn, lớn hơn, các felts và nền tảng tùy chỉnh cũng như tùy chọn để hiển thị ngăn xếp của bạn trong rèm lớn.

Hơn nữa, họ đã ra mắt loạt giải đấu trực tuyến và trực tuyến của riêng họ có tên PartyPoker Millions với các điểm dừng trên toàn thế giới. Millions Online 2018 đã lập kỷ lục mới cho nhóm giải thưởng lớn nhất từng được trả trong một giải đấu poker trực tuyến lên tới 21.835.000 đô la đáng kinh ngạc!

Nhưng đây không phải là tất cả, không phải bởi một biên độ công bằng vì họ cũng giới thiệu tiền kỹ thuật số của họ được gọi là PartyPoker Live Dollars. Điều đặc biệt về nó là nó có thể được sử dụng cho tất cả các giải đấu trực tiếp của PartyPoker, ngày 1 trực tuyến cũng như chi phí du lịch và khách sạn.

Tất cả những thay đổi lớn đó là lý do mà PartyPoker gần đây đã giành được giải thưởng Nhà điều hành Poker của năm của năm tại Giải thưởng Nhà điều hành EGR uy tín lần thứ hai liên tiếp.

Khách hàng của PartyPoker có sẵn trong 14 ngôn ngữ khác nhau và có hai khách hàng riêng biệt cho thị trường poker Pháp và Tây Ban Nha được quy định partypoker.frPartyPoker.es.

Hai phòng poker trực tuyến đó tạo thành mạng partypoker cùng với bwin và partypoker. Theo dữ liệu của pokerscout.com, mạng lưới partypoker hiện là trang web poker trực tuyến lớn thứ năm trên thế giới.

Do thỏa thuận Rakeback Partypoker hàng đầu trong ngành của chúng tôi, PartyPoker cho đến nay là lựa chọn tốt nhất cho tất cả người chơi, máy nghiền và người chơi poker chuyên nghiệp cao khi bạn đã giành được nhiều tiền hơn ở bất cứ nơi nào khác!

Vui lòng đọc đánh giá partypoker chuyên sâu của chúng tôi dưới đây và kiểm tra thỏa thuận Rakeback PartyPoker tuyệt vời của chúng tôi và tiền thưởng đăng ký của PartyPoker.

Đánh giá PartyPoker được tạo bởi các chuyên gia poker trực tuyến

Đội ngũ chuyên gia poker trực tuyến của chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiền nát PartyPoker để có thể tạo ra đánh giá partypoker toàn diện nhất hiện có.

Sau khi đưa trang web poker trực tuyến này vào bài kiểm tra cuối cùng, nhóm của chúng tôi bao gồm các người chơi poker trực tuyến chuyên nghiệp và các chuyên gia poker đã đi đến một kết quả rất tích cực.

Lưu lượng truy cập trò chơi tiền mặt cao và lịch trình giải đấu tuyệt vời chỉ bị đánh bại bởi các chương trình khuyến mãi của PartyPoker, sẽ giúp bạn bắt đầu trò chơi.

Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc đang tìm kiếm một thỏa thuận Rakeback PartyPoker tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với sự hỗ trợ của chúng tôi.

Vui lòng để lại nhận xét và cho chúng tôi biết về kinh nghiệm chơi của bạn trên PartyPoker và đảm bảo đọc đánh giá đầy đủ partypoker vì nó bao gồm thông tin tuyệt vời.

Ghi chú: Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc đang tìm kiếm một thỏa thuận Rakeback PartyPoker tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với hỗ trợ của chúng tôi thông qua hỗ trợ@vip-rinders.com hoặc Skype: VIP- Grinders.com.

Làm thế nào để mở một tài khoản partypoker? 

Để giúp bạn thiết lập tài khoản của mình và yêu cầu 100% lên đến $ 600 tiền thưởng chào mừng và vé miễn phí $ 30, chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn này.

Đầu tiên, đảm bảo Xóa cookie (quan trọng) và sau đó BẤM VÀO ĐÂY Để bắt đầu quá trình đăng ký của PartyPoker. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web của PartyPoker, nơi bạn nên nhấp vào nút Tải xuống ngay bây giờ nằm ​​ở phần giữa bên trái của màn hình.

Bước 1-Đăng ký với PartyPoker 

Bây giờ, bạn cần phải nhấp vào trên đăng ký đăng ký ở góc trên cùng bên phải của góc của bạn. Một cửa sổ mới sẽ mở trong bước tiếp theo.

Đánh giá partypoker

Bạn cần cung cấp chi tiết cá nhân của mình trong cửa sổ ở trên như quốc gia cư trú, loại tiền tệ ưa thích, địa chỉ email, ID người dùng và mật khẩu.

Sau khi hoàn thành, bạn có thể nhấp vào tiếp tục và bắt đầu tải xuống máy khách PartyPoker. Bây giờ là partypoker Khách hàng sẽ bắt đầu tải xuống.

Khi tải xuống hoàn tất, vui lòng làm theo hướng dẫn cài đặt trên màn hình.

Sau khi cài đặt máy khách partyPoker hoàn tất, hãy nhấp vào "Tạo tài khoản mớiNút nút ở phần trên của cửa sổ máy khách.

Bạn không cần phải nhập mã tiền thưởng của PartyPoker trong quá trình đăng ký để được hưởng lợi từ phần thưởng chào mừng của partypoker bao gồm 600 đô la tiền mặt cộng với 30 đô la vé và lên tới 60% partypoker.

Bước 2 - Đặt tiền gửi cho PartyPoker

Bây giờ bạn đã tạo tài khoản partypoker của mình, bạn có thể gửi tiền đầu tiên.

Đánh giá partypoker

Ghi chú: PartyPoker sẽ phù hợp với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn lên tới tổng số 600 đô la và bạn cũng sẽ nhận được 30 đô la vé giải đấu. Không có mã tiền thưởng poker cần thiết để nhận tiền thưởng tiền gửi đầu tiên của partypoker!

Nếu bạn muốn yêu cầu khoản tiền gửi đầu tiên tối đa là 600 đô la, bạn cần gửi ít nhất 600 đô la khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn tại PartyPoker.

Bước 3 - Kích hoạt bản thân cho các chương trình khuyến mãi của PartyPoker! 

Vui lòng đảm bảo gửi biệt danh PartyPoker của bạn và email đã đăng ký để tham gia Chương trình khuyến mãi VIP-Grinder.

Để đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào thỏa thuận Rakeback PartyPoker tuyệt vời của chúng tôi và partypoker Freerolls, vui lòng gửi tên người dùng của bạn trong hệ thống thành viên VIP-Grinder thông qua liên kết dưới đây và làm theo các hướng dẫn được đưa ra ở đó.

Nhấn vào đây để gửi tên người dùng của bạn

Đánh giá partypoker

Đăng nhập PartyPoker

Tất cả những gì bạn cần làm cho đăng nhập partypoker của bạn và để có thể chơi bài xì phé trực tuyến bằng tiền thật là tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Đăng nhập PartyPoker

Bạn cũng có thể kích hoạt chức năng nhớ của tôi và phần mềm PartyPoker sẽ tự động lưu thông tin đăng nhập của bạn.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu của mình, chỉ cần nhấp vào trên Quên mật khẩu của bạn? Ở đó, bạn có thể dễ dàng đặt lại nó bằng cách nhập địa chỉ email và ngày sinh của bạn và nhấp vào trên Sub Sure.

PartyPoker đăng ký tiền thưởng

Lấy phần thưởng đăng ký PartyPoker tuyệt vời 100% lên đến $ 600 cộng với $ 30 trong vé miễn phí!

PartyPoker đăng ký tiền thưởng

Làm thế nào để nhận tiền thưởng đăng ký partypoker của bạn?

Sau khi thực hiện khoản tiền gửi tối thiểu là $ 10, bạn đủ điều kiện nhận tiền thưởng đăng ký của PartyPoker cộng với tối đa sáu ngày vé miễn phí trị giá $ 30.

Bạn có thể sử dụng vé miễn phí cho cả MTT và Spin và bạn có thể chọn từ hai ưu đãi đáng kinh ngạc:

PartyPoker đăng ký tiền thưởng

PartyPoker xem xét các chương trình khuyến mãi

PartyPoker sườn Rakeback và chương trình VIP của nó cung cấp một trong những cakeback cao nhất trong ngành, nhưng đó không phải là tất cả vì các chương trình khuyến mãi tuyệt vời của họ sẽ có lợi cho tất cả các loại người chơi.

PartyPoker tiền thưởng tiền gửi đầu tiên của 100% lên đến $ 600 + Lên đến $ 30 Chơi miễn phí

PartyPoker tiền thưởng chào mừng

Sau khi gửi khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là £/€/$ 10, bạn sẽ nhận được Tiền thưởng chào mừng 100% cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn lên tới $ 600 và $ 30 trong vé Spins

PartyPoker tiền thưởng chào mừng

Để đổi 100% tiền thưởng cho partypoker 100% của bạn, bạn cần kiếm được 4x điểm trung thành cho mỗi phần thưởng $ 1 tương đương 25%. 1 điểm trung thành = $ 1 cào.

PartyPoker sẽ phát hành phần thưởng đăng ký của PartyPoker trong 10% khối-nếu bạn gửi $ 100, bạn sẽ Nhận tiền thưởng 100 đô la và nó được phát hành bằng 10 đô la. Nếu bạn gửi 600 đô la, nó được phát hành với giá 60 đô la, v.v.

Xin lưu ý rằng phần thưởng chào mừng này không có sẵn ở một số quốc gia, người chơi từ Thụy Điển, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức, Cộng hòa Séc, Anh và Brazil không thể yêu cầu đề nghị này.

Bạn sẽ có 90 ngày để đổi phần thưởng chào mừng PartyPoker hoàn chỉnh từ PartyPoker.

Ưu đãi chào mừng cũng chứa các gói miễn phí cho định dạng Spins PartyPoker. Bạn có thể chọn từ hai ưu đãi được hiển thị bên dưới: 

Đánh giá poker của bữa tiệc chào mừng tiền thưởng $ 30 vé miễn phí

Ưu đãi đầu tiên: Gửi tiền $ 10 và nhận được $ 10 trong vé

 • Ngày 1: 1x $ 5 Quay Vé + 5x $ 0,25 Quay vé
 • Ngày 2: 5x $ 0,25 Quay vé
 • Ngày 4: 5x $ 0,25 Quay
 • Ngày 6: 5x $ 0,25 Quay vé

Ưu đãi thứ hai: Gửi tiền $ 20 và nhận được $ 30 trong vé

 • Ngày 1: 1x $ 5 Quay Vé + 5x $ 1 Quay vé
 • Ngày 2: 1x $ 5 Quay Vé + 5x $ 1 Quay vé
 • Ngày 4: 4x $ 1 Quay vé
 • Ngày 5: 2x $ 3 Quay vé

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

 

Thỏa thuận Rakeback PartyPoker

Partypoker gần đây đã nâng cấp hoàn toàn chương trình hoàn lại tiền của mình. Bây giờ nhiều người chơi sẽ nhận được tiền hoàn lại và kiếm được nhiều điểm hơn, nhanh hơn với các điểm thay đổi tùy thuộc vào các trò chơi họ đang chơi.

Chương trình hoàn lại tiền mới cho phép bạn mở khóa phần thưởng tiền mặt đầu tiên của mình dễ dàng hơn trước và từng người chơi có thể tăng cường mỗi tuần.

Hơn nữa, cũng có một thanh tiến bộ được cải thiện để làm cho mọi thứ rõ ràng và minh bạch hơn để bạn theo dõi quá trình của mình.

Tại đây, cách bạn có thể tham gia thỏa thuận RakeBack mới của PartyPoker:

 1. Chọn tham gia hoàn lại tiền tại bảng PartyPoker
 2. Nếu bạn đã chọn tham gia, bạn không cần phải chọn tham gia
 3. Nhận tối đa 4 điểm cho mỗi $ 1 trong cào mà bạn tạo ra
 4. Nhận tối thiểu 10 điểm và bắt đầu nhận phần thưởng tiền mặt hàng tuần. Bạn càng tạo ra nhiều cào, tỷ lệ phần trăm hoàn lại hoàn lại sẽ nhận được.
 5. PartyPoker sẽ trả tiền hoàn lại của bạn trực tiếp vào tài khoản của bạn vào mỗi thứ Hai
Loại trò chơiĐiểm kiếm được trên $ 1 trong Rake (chương trình cũ)Điểm kiếm được trên $ 1 trong Rake (Chương trình mới)
nhanh về phía trước14
Trò chơi tiền mặt (thường xuyên)13
Trò chơi tiền mặt (Cổ phần cao)12
Quay12.5
Sng12.5
Mtt$ 50,002

Câu lạc bộ Diamond Partypoker lên tới 60% RakeBack

Chương trình Câu lạc bộ Diamond / Diamond Elite hiện tại cũng được làm lại. PartyPoker giới thiệu một chương trình mới của Câu lạc bộ Kim cương SPINS cho người chơi.

Nếu bạn là một người chơi quay số lượng lớn, bạn có thể nhận được nhiều hơn nữa thông qua câu lạc bộ mới này. Mặc dù Rakeback hàng tuần bình thường được giới hạn ở mức 55%, bạn có thể đạt được một cuộc đua partypoker đáng kinh ngạc 60% thông qua chương trình Câu lạc bộ Diamond dành cho người chơi Spins.

Để tìm hiểu thêm và đăng ký quy trình, vui lòng liên hệ với PartyPoker tại DiamondClub@partypoker.com

PartyPoker hoàn lại tiền

Partypoker gần đây đã cải thiện chương trình hoàn lại tiền của mình hơn nữa bằng cách mở rộng rất nhiều tỷ lệ người chơi sẽ nhận được tiền hoàn lại mỗi tuần. Bây giờ hơn 50% tất cả người chơi được nhận phần thưởng hoàn lại tiền hàng tuần.

Đánh giá partypoker

Các khoản thanh toán mới đã được thiết kế theo cách mà nhiều người chơi có thể hưởng lợi từ phần thưởng của PartyPoker, vì ngưỡng điểm tối thiểu mới chỉ là 10 điểm.

Đối với mỗi 10 điểm mà người chơi kiếm được sẽ nhận được 0,5 đô la tiền hoàn lại. Điều này sẽ thấy người chơi kiếm được tới 55% trong tiền hoàn lại hàng tuần.

Đánh giá PartyPoker Quảng cáo VIP-Grinder độc quyền

Độc quyền $ 30.000 Đảng & Cuộc đua BWIN

1170-400-30K-party-tháng sáu

Chúng tôi vui mừng thông báo chương trình khuyến mãi mới của chúng tôi cho người chơi Partypoker và BWIN của chúng tôi!

Tham gia Cuộc đua riêng tốt nhất cho Party & Bwin và tự thưởng cho mình lên tới 2.500 đô la mỗi tháng cho người chơi hoạt động hàng đầu!

Bữa tiệc độc quyền & Bwin Chase

Bữa tiệc độc quyền & Bwin Chase tháng 6

Bữa tiệc trở lại trong trò chơi, và chúng tôi đang cung cấp một thỏa thuận VIP có giá trị cao bao gồm bữa tiệc độc quyền của chúng tôi & Bwin Chase.

Tham gia bữa tiệc lớn nhất & Bwin Chase trong ngành và kiếm thêm tới 15% PartyPoker RakeBack trên đỉnh của bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác!

PartyPoker Freerolls

10K-freeroll-710x342-1

Bạn thích thử may mắn và chơi trên partypoker miễn phí?

Chúng tôi đang chạy poker poker riêng tư cung cấp giá trị lớn cho người chơi của chúng tôi. Trường thường khá nhỏ, đó là lý do tại sao Freeroll poker hàng tuần của chúng tôi cung cấp giá trị tuyệt vời.

Freerolls độc quyền của chúng tôi là một động lực bổ sung cho những người chơi trung thành cũng như người chơi gửi tiền mới.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

$ 500 thêm các giải đấu poker tiền mặt

Ngoài Freerolls poker riêng của chúng tôi, chúng tôi cũng đang tổ chức một giải đấu tiền mặt thêm $ 500 hàng tháng tại PartyPoker.

Vì việc mua vào chỉ là 1 đô la và một con số khổng lồ 500 đô la được thêm vào nhóm giải thưởng, một lớp phủ về cơ bản được đảm bảo, mang lại cho các giải đấu giá trị đặc biệt.

Tham gia mới của chúng tôi Bất hòa hoặc Telegram Các nhóm để lấy mật khẩu Freeroll cho Freerolls poker riêng của chúng tôi!

Xem lịch trình giải freeroll poker của chúng tôi cho tháng 9 tại đây

Chương trình khuyến mãi partypoker hơn nữa

PartyPoker cung cấp các chương trình khuyến mãi hơn nữa và bạn có thể xem họ về Trang chủ.

Giao thông, phần mềm và cào đánh giá poker của bên

PartyPoker là một trong những thương hiệu poker được thành lập nhất trên thế giới. Lịch trình giải đấu và trò chơi tiền mặt tuyệt vời của họ cùng với nhiều giải đấu SNG khác nhau thu hút lưu lượng truy cập lớn đến mạng Partypoker.

Kiểm tra đánh giá của chúng tôi về lưu lượng truy cập, phần mềm và trò chơi ở đây.

Ứng dụng PartyPoker

Bạn có muốn chơi bài xì phé khi đang di chuyển không? Với ứng dụng PartyPoker, bạn có thể thưởng thức tất cả các trò chơi yêu thích của bạn ở bất cứ đâu và mọi lúc.

Tương thích ứng dụng PartyPoker

PartyPoker đã chăm sóc tất cả người dùng Android và iOS với ứng dụng di động partypoker hiện đại. Với nó, bạn có thể chơi bài xì phé trên tất cả các thiết bị di động yêu thích của bạn.

Tải xuống ứng dụng partypoker

Tải xuống ứng dụng PartyPoker rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là đến thăm Trang web PartyPoker Sử dụng thiết bị di động của bạn và nhấn vào nút Tải xuống và tải xuống và tải xuống ứng dụng PartyPoker Mobile Poker sẽ bắt đầu.

PartyPoker xem xét các tùy chọn tiền gửi và giới hạn

PartyPoker cung cấp một lựa chọn lớn các tùy chọn thanh toán khác nhau, từ Ewallets đến chuyển khoản ngân hàng; Bạn có thể chọn bất cứ điều gì phù hợp với nhu cầu của bạn.

Phương thức thanh toánPhí tiền gửiTiền gửi tối thiểu/tối đa
Tự do€ 20,00 - € 70.000
Tự do€ 10,00 - € 5.000
Tự do€ 10,00 - € 70.000
Tự do€ 10,00 - € 50.000
Tự do€ 10,00 - € 50.000
Tự do€ 10 - € 1.000
1-1Tự do€ 10 - € 50,0000
1-2Tự do€ 10 - € 5.000
2Tự do€ 10 - € 10.000
3Tự do€ 10 - € 1.000

Đảng Poker đánh giá các tùy chọn rút tiền và giới hạn

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tổng quan về các tùy chọn rút tiền hiện tại và có sẵn cho PartyPoker.

Phương thức thanh toánPhí rút tiềnRút tiền tối thiểu/tối đaThời gian xử lý
 Tự do€ 30 - n/a2-10 ngày làm việc
Tự do€ 30 - n/a1-3 ngày làm việc
Tự do€ 20 - n/a1-3 ngày làm việc
Tự do€ 10 - n/a1-4 giờ
Tự do€ 10 - n/a1-4 giờ

PartyPoker xem xét kết luận

PartyPoker là một trang web poker trực tuyến với danh tiếng tuyệt vời cho các khoản tiền mặt an toàn và an toàn. Nó là mạng lưới poker trực tuyến lâu đời nhất và lâu nhất trên thế giới với hơn hai mươi năm kinh nghiệm.

PartyPoker là một trang web poker trực tuyến rất an toàn cung cấp lưu lượng truy cập ổn định suốt ngày đêm, cũng như phần thưởng đăng ký PartyPoker tuyệt vời và một số chương trình khuyến mãi poker tốt nhất trong trò chơi.

Thêm vào đó, những thay đổi gần đây đối với chương trình RakeBack của PartyPoker rất có lợi cho người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm giá trị thuần túy, thỏa thuận Rakeback của PartyPoker của chúng tôi cung cấp giá trị tốt nhất ngoài kia với mức độ đáng kinh ngạc lên tới 60% PartyPoker Rakeback!

Bạn đang chờ đợi điều gì? Đăng ký thỏa thuận RakeBack hàng đầu trong ngành của chúng tôi ngay hôm nay thông qua nút bên dưới và bắt đầu kiếm được phần thưởng lớn khi chơi bài xì phé trực tuyến tại Party.

 

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Đánh giá của PartyPoker Các quốc gia đủ điều kiện 

Partypoker đủ điều kiện ở các quốc gia sau: Quần đảo Åland, Armenia, Khu vực Châu Á/Thái Bình Dương, Bhutan, Bolivia, Bonaire Saint Eustasius và Saba, Brazil, Lãnh thổ Ấn Độ Dương Anh, Chile, Đảo Giáng sinh, Comoros, Colombia, Quần đảo Cook, Croatia, Cuba Eritrea, Phần Lan, Pháp đô thị, Polynesia của Pháp, Lãnh thổ miền Nam Pháp, Đức, Greenland, Guinea, Heard và McDonald Quần đảo , New Caledonia, Đảo Norfolk, Lãnh thổ Palestine, Panama, Peru, Cộng hòa Georgia, Cộng hòa Guinea-Bissau, Cộng hòa Philippines, Romania, Quần đảo Solomon, Nam Phi, Nam Georgia, St Helena, St Pierre và Miquelon, Thống nhất Ả Rập Emirates, Uganda, Ukraine, Hoa Kỳ Quần đảo nhỏ, Vanuatu, Quần đảo Wallis và Futuna và Zaire.

Phòng poker và giao dịch thay thế Partypoker

PartyPoker là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chơi bài xì phé trực tuyến. Tuy nhiên, PartyPoker không có sẵn trên toàn cầu. Hơn nữa, bạn có thể đã đăng ký tại PartyPoker để bạn có thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế nếu PartyPoker không có sẵn cho bạn. Ngay bây giờ, có nhiều trang web poker tương tự có sẵn:

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 100
40% Rakeback
Tiền thưởng $ 100 | 40% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng $/€ 100, lên tới 40% Rakeback, Bữa tiệc độc quyền của chúng tôi & Bwin Chase và cuộc đua 30.000 đô la độc quyền cũng như các chương trình khuyến mãi và cuộc đua độc quyền khác.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
€ 40 vé
25% Rakeback
Cuộc đua $ 30K | Freerolls

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được € 40 trong vé, lên tới 25% Rakeback, bữa tiệc độc quyền của chúng tôi & Bwin Chase cùng với các chương trình khuyến mãi và chủng tộc độc quyền khác.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
25% Rakeback
Đuổi
Cuộc đua $ 30K | Freerolls

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được tới 25% Rakeback, bữa tiệc độc quyền của chúng tôi & Bwin Chase cùng với các chương trình khuyến mãi và chủng tộc độc quyền khác của chúng tôi.

Thông tin công ty

Tên công ty:Partypoker
Trang mạng:partypoker.com
Mạng:Party.com
Giấy phép:Gibraltar
Lòng trung thành của Skrill:Đúng
Tùy chọn P2P:Đúng

các quốc gia bị hạn chế

 • Afghanistan
 • Albania
 • American Samoa
 • Châu Úc
 • nước Bỉ
 • Vương quốc Bru-nây
 • Bermuda
 • Bulgaria
 • Congo
 • Hàn Quốc [KP]
 • Guiana thuộc Pháp
 • Polynesia của Pháp
 • Lãnh thổ phía Nam của Pháp
 • Hy Lạp
 • Guadeloupe
 • Hy Lạp
 • Đảo Guam
 • Haiti
 • Hồng Kông
 • Ấn Độ
 • Iran
 • Iraq
 • Đảo của con người
 • Người israel
 • Kiribati
 • Lebanon
 • Liberia
 • Macedonia
 • Myanmar
 • Quần đảo Bắc Mariana
 • Polynesia của Pháp
 • Pakistan
 • Trung Quốc
 • Bồ Đào Nha
 • Puerto Rico
 • Lãnh thổ Palestine, chiếm đóng
 • Sudan
 • Đoàn tụ
 • Rwanda
 • Lãnh thổ phía Nam của Pháp
 • Samoa
 • Sierra Leone
 • Singapore
 • Slovakia
 • Nam Phi
 • Cộng Hòa Arab Syrian
 • nước Thái Lan
 • Thổ Nhĩ Kỳ
 • Hoa Kỳ
 • Uruguay
 • Quần đảo Virgin, chúng tôi
 • Mayotte
 • Zimbabwe

PartyPoker chi tiết hỗ trợ

E-mail:info@partypoker.com
Điện thoại:866-848-7537
Trò chuyện trực tiếp:Đúng

Khả năng tương thích phần mềm

Trò chơi và giới hạn của PartyPoker

Tổng số người chơi trung bình trực tuyến:1.250
Bảng tiền mặt hoạt động trung bình:104 (các ngày trong tuần) 87 (cuối tuần)
Khả năng tương thích HEM/PT:Không
Cấu trúc cào:5% lên đến $ 3
NLH 6max:Lên đến NL20K
NLH HU:Lên đến NL20K
PLO 6max:Lên đến PLO20K
PLO HU:Lên đến PLO20K

Các giao dịch Rakeback nổi bật