Ngày 2 tháng 10 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Petr černý

xoi lac 1 com Chủ sở hữu pokerpaint đánh cắp hình ảnh từ các nhiếp ảnh gia và bán chúng mà không được phép

Công ty nghệ thuật Poker, Pokerpaint, đang ở trong nước nóng trong tuần này sau khi nổi lên rằng họ đã thu được lợi nhuận từ việc sử dụng các bức ảnh mà không được phép, một nhiếp ảnh gia poker đáng chú ý gọi nó là ăn cắp

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Hochstetler đã vô cùng tức giận về tình hình. Một nhiếp ảnh gia trong một số năm, làm việc cho loạt Rungoodpoker, Tour Poker Heartland, và sau đó là WSOP, Hayley có Trang web của riêng cô Điều đó bán bản in của tác phẩm của cô.

Chủ sở hữu pokerpaint đánh cắp hình ảnh từ các nhiếp ảnh gia và bán chúng mà không được phép

Hayley giải thích: Anh ấy biết những gì anh ấy đang làm. Tôi nói với anh ấy không và anh ấy đã làm điều đó bằng mọi cách. Một số người đang nói đây là một khu vực màu xám của người Viking liên quan đến bản quyền. Nó không thể. Anh ta chỉ đơn giản là đánh cắp các nhiếp ảnh gia khác làm việc mà không được phép, thay đổi bất hợp pháp và bán nó để kiếm lợi nhuận.

Người mà anh ấy nói, có vẻ là người chơi poker 25 tuổi Brett Butz từ Fairfax, Virginia, mặc dù tài khoản Twitter cho Pokerpaint vẫn chưa xác nhận điều này.

Chủ sở hữu pokerpaint đánh cắp hình ảnh từ các nhiếp ảnh gia và bán chúng mà không được phép

Công ty chụp ảnh từ internet và phương tiện truyền thông xã hội và sau đó tạo ra phiên bản giới hạn, các tác phẩm nghệ thuật vẽ tay, dựa trên chúng.

Tác phẩm nghệ thuật được bán cho bất cứ thứ gì từ $ 250 đến $ 1500, với Kevin Kevin Hart: Gamblin, Man Man (hình dưới đây) hiện đang đứng đầu bảng giá. Những người khác vẫn có sẵn là một Doyle Brunson với giá 1000 đô la và phiên bản cách điệu của Dwan vs Ivey với cùng một pricetag.

Sự náo động, một cách tự nhiên, là vì không chỉ pokerpaint không xin phép sử dụng các bức ảnh làm cơ sở cho tác phẩm nghệ thuật của riêng họ, mà không ai trong số các nhiếp ảnh gia đã nhìn thấy một xu lợi nhuận từ những gì dường như là một doanh nghiệp khá sinh lợi trong việc bị đánh cắp sở hữu trí tuệ.

Để thêm sự xúc phạm đến thương tích, nếu không hoàn toàn là Penury, Butz đã kêu gọi bất cứ ai buồn liên lạc với anh ta về điều đó, thay vì cách tiếp cận Dan Ross của Hold Muffem Media, trong số những người khác, đề xuất.

Bạn đã được một số nhiếp ảnh gia nói rằng bạn không được phép sử dụng công việc của họ và bạn đã làm như vậy bằng cách nào bắt đầu bằng cách cho thấy bạn hiểu rằng bạn đang sai, xóa mọi mục bạn không được phép sử dụng và bạn liên hệ Người tạo nội dung để có được sự cho phép.

Todd Wittele, người sáng lập Poker Fraud Alert, đã lặp lại những tình cảm đó, sau đó tweet: Tôi có thể hiểu là 25 và không phải là một chuyên gia về luật về nội dung và sử dụng công bằng. Tuy nhiên, vì bạn biết những nhiếp ảnh gia nào đã cho phép bạn và những gì đã làm, nên bạn có nên đưa tất cả nghệ thuật không tham gia cho đến khi bạn nhận được sự cho phép như vậy không?

Với các lập luận Twitter sẽ lan truyền trong cộng đồng poker, pokerpaint cuối cùng dường như chấp nhận rằng họ đã sai và đưa ra lời xin lỗi.

Hochstetler đã trả lời tweet lời xin lỗi với một cảnh báo: Đánh giá cao lời xin lỗi, nhưng tuyên bố sự thiếu hiểu biết vẫn là con đường để đi. Bây giờ bạn nhận thức rõ hơn về luật bản quyền, con đường tốt nhất cần thực hiện là xóa tất cả các hình ảnh trước khi các công ty lớn có được luật sư của họ tham gia. (WSOP, WPT, PokerStars, Pokernews, Pokergo).

Đó dường như là một cách chắc chắn để loại bỏ các tác phẩm nghệ thuật vi phạm khỏi trang web cho đến khi sự siêng năng đã được thực hiện và được sự cho phép.

Tuy nhiên, lần cuối cùng kiểm tra vẫn còn một số mặt hàng có sẵn có nguồn gốc từ công việc của những người khác. Vụ kiện đến cho pokerpaint? Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.