Chúng tôi đã có một góc của kim cương ngắn đến với bạn trong tuần này với người đàn ông, huyền thoại, huyền thoại: Master Ken.Craig ngồi xuống với Master để thảo luận về tất cả những thành tựu của anh ấy, và bạn thực sự không thể bỏ lỡ điều này. 


Kiểm tra video cuộc phỏng vấn của họ hoặc đọc bảng điểm của cuộc trò chuyện của họ dưới đây!Chúng tôi sẽ phát hành các video góc mới của Diamond vào mỗi thứ Sáu vào buổi trưa, vì vậy hãy kiểm tra lại những cuộc trò chuyện tuyệt vời hơn với những người thú vị.  xep hang fifa viet nam Đọc cuộc trò chuyện của Craig và Master Ken bên dướiCraig: Chào mừng mọi người một lần nữa đến một phiên bản tuyệt vời khác của Diamond's Corner. Hôm nay chúng tôi có ý tôi là, ABQ Albuquerque Street Fighter, Eleventh Deve Belt Belt, một Ameri-Do-Te, Master Ken tham gia với chúng tôi. Xin chào Master.

Bậc thầy và: xin chào ông chủ

Craig: Chà, vì vậy, làm thế nào bạn giữ cho mình bận rộn trong những thời điểm cách ly điên rồ này?

Bậc thầy và: Vâng, tôi đã làm rất nhiều thứ, nhân tiện, Ngày Trái đất hạnh phúc.

Craig: Chúc mừng ngày trái đất cho bạn quá thưa ông. Bạn có một số bộ ria mép đẹp, mà tôi thấy.

Bậc thầy và: Vâng, cảm ơn bạn. Tôi đã có một số bụi bẩn trong đó. Tôi đã ở bên ngoài, ừ, tôi muốn có một cái nhìn tốt hơn về đường chân trời hôm nay, uh để kỷ niệm Ngày Trái đất để tôi có thể nhìn thấy Trái đất, vì vậy tôi đã ra khỏi võ đường và tôi đã cắt lại khoảng nửa tá cây và tôi có thể thấy Trái đất bây giờ tốt hơn rất nhiều.

Craig: Chà, đó là về quan điểm của Ngày Trái đất, và bạn phải làm những gì bạn phải làm.

Bậc thầy và: Tôi đang cố gắng đánh giá cao nó.

Craig: Master Ken, bạn đã truyền cảm hứng rất nhiều, bạn đã ảnh hưởng rất nhiều, ừm, hướng dẫn chúng tôi qua phần còn lại của ngày hôm nay, bạn sẽ làm gì hôm nay?

Bậc thầy và: Vâng, tôi sẽ làm việc trên uh, tôi luôn làm việc với các kỹ thuật mới, uh, tôi sẽ làm một số video. Tôi có một số video yêu cầu đặc biệt. Tôi làm video trên một ứng dụng có tên là Cameo, nơi mọi người có thể yêu cầu UH, họ có thể gửi yêu cầu cho một video cụ thể về một câu hỏi cụ thể. Tôi đang làm một video về một nghệ thuật liên quan đến chiến đấu lưỡi lê. Ừm, tôi thực sự đã tạo ra uh này, lưỡi lê ở đây. Ừm, vì vậy tôi đã chế tạo một vũ khí lưỡi lê ở đây.

Craig: Tôi thích điều đó.

Bậc thầy và: Ừ. Nhưng điều tôi nhận thấy rằng rất nhiều người trong số những người này không làm đúng là họ không đặt lưỡi kiếm lên theo cách của thùng, điều mà bạn muốn làm. Bởi vì sau đó mỗi viên đạn trở thành hai viên đạn. Bởi vì nó bay ra và nó bị cắt làm đôi ngay tại đây. Vì vậy, bạn có thể bắn hai viên đạn ra khỏi một viên đạn.

Craig: Tôi đã nghe một câu chuyện rằng bạn là uh, tạo mẫu với lưỡi lê đó ở đó, và bạn đã bắn một người đàn ông ngay giữa mắt, ngoại trừ bạn có cả hai mắt với sự đổi mới mới đó.

Bậc thầy và: Một cách chính xác. Bây giờ bạn không ... bạn đã từng phải bắn chúng giữa mắt trừ khi bạn có hai khẩu súng, nhưng bây giờ bạn chỉ có thể bắn vào mắt chúng.

Craig: Bạn thật khôn ngoan, bạn rất sáng tạo khi nói đến, bạn biết đấy, kỹ thuật vũ khí, bạn biết đấy, chiến đấu gần gũi, chiến đấu và chiến đấu. Bạn đã thực hiện hàng trăm cách để tấn công háng; Bạn đã thực hiện một trăm và một cách để tấn công háng.

Bậc thầy và: Vì vậy, thực sự mà hai trăm và một cách nếu bạn nghĩ về nó.

Craig: HM ... Đó là hai trăm và một cách để tấn công háng. Ý tôi là, bạn đã hoàn thành rất nhiều trong sự nghiệp của mình. Đôi khi bạn có nghĩ rằng có thể bạn đã làm tất cả? Trong võ thuật? Tất cả những gì cần được thực hiện hoàn toàn? Hơn bất kì ai? Hơn cả Bruce Lee? Hơn cả John Jones? Hơn cả ông Miyagi? Có bậc thầy, xin lỗi, Master Ken đã làm tất cả?

Bậc thầy và: Vâng, tôi đã làm nhiều hơn tất cả những người đó, nhưng vì những lý do khác nhau. Uh, tôi đã làm nhiều hơn Bruce Lee vì tôi đã sống lâu hơn. Uh, tôi đã làm nhiều việc hơn cho uh, tôi đã làm nhiều hơn John Jones vì ??tôi đã không bị bắt, ừm, gần như thường xuyên. Ừm, tôi đã làm nhiều hơn, bạn đã đề cập đến ai khác?

Craig: Tất nhiên, ông Miyagi, một trong những người vĩ đại.

Bậc thầy và: Ôi ông Miyagi, yeah. Tôi đã làm nhiều hơn anh ấy vì tôi làm những pha nguy hiểm của riêng mình. Bởi vì anh ấy chỉ là một diễn viên có một võ sĩ khác bước vào và làm công việc của anh ấy trong khi khi bạn thấy tôi làm điều đó, đó là tất cả các thỏa thuận thực sự. Vì vậy, tôi chỉ có một uh, tôi là uh, sung mãn. Uh, tương tự như là một bệnh nhân tiểu đường, ngoại trừ căn bệnh của tôi là tôi có quá nhiều kiến ??thức. Tôi có nhiều kiến ??thức hơn tôi có thể giao tiếp với mọi người. Vì vậy, thực sự tôi phải tạo ra các kỹ thuật mới mỗi ngày hoặc tôi thực sự bùng nổ.

Craig: Để tôi hỏi bạn. Bạn biết có một tin đồn xung quanh rằng Dana White đang nói với bạn về việc sử dụng ... Tôi không nên nói điều này, bởi vì tôi không biết liệu nó có công khai, Fight Island thực sự là hòn đảo của bạn. Một trong nhiều hòn đảo của bạn. Là những gì tin đồn là. Và rằng bạn có thể làm điều này xảy ra.

Bậc thầy và: Vâng, vì lý do pháp lý, tôi không nhất thiết phải xác nhận điều đó- tất cả những gì tôi nói là uh, khi bạn ra ngoài một hòn đảo, bạn thường không phải là một phần của một quốc gia. Do đó, bạn thường nằm ngoài luật pháp và quy tắc của họ. Vì vậy, đó có thể là sự hấp dẫn của việc chiến đấu trên một hòn đảo. Uh, ví dụ, bất cứ ai sống trên một hòn đảo đều biết rằng cũng không có giới hạn tốc độ. Uh, bởi vì nó không thể thực hiện được. Bạn không thể nhận được một vé tốc độ nếu bạn đang lái xe trên một hòn đảo.

Craig: Bạn có, tăng tốc và tốc độ. Ý tôi là, một số kỹ thuật và cú đấm và cú đá của bạn đã được đồng hồ, bạn biết đấy, trong các số kỷ lục. Có phải đó là lý do tại sao bạn thích huấn luyện trên đảo chiến đấu, để không có quy tắc nào và không ai có thể kiềm chế tốc độ, cường độ và sức mạnh của bạn?

Bậc thầy và: Vâng, không ai có thể cho tôi một vé để đấm nhanh.

Craig: Cảm ơn bạn, đó là những gì tôi đã cố gắng nói.

Bậc thầy và: Ngoài ra, bạn cũng biết, đó là một cách lớn về cách tôi đã phát triển Ameri-do-te, là tất cả các kỹ thuật nên thực sự nhanh nhất có thể. Bạn không muốn chiến đấu diễn ra lâu, ngay cả khi họ làm trong UFC, đó là một vấn đề lớn với tôi. Ba, năm phút, ý tôi là, người muốn chiến đấu với mười lăm phút. Vì vậy, uh, đó là lý do tại sao khi tôi đào tạo học sinh của mình, tôi nói với họ, không có cardio. Không có tim mạch nào. Cardio là xấu, đừng tập trung vào cardio. Tôi không muốn học sinh của mình đứng đây và đấm Bob, bạn biết đấy, trong ba mươi phút.

Craig: MHM, tất nhiên.

Bậc thầy và: Tôi muốn họ thực hiện tất cả các cú đấm của họ và chỉ [cú đấm giả] và đó là toàn bộ cuộc chiến.

Craig: Sự nhanh chóng, kết thúc anh ta, hiệu quả. Tôi thích điều đó.

Bậc thầy và: Hầu hết mọi thứ trong cuộc sống nên được thực hiện chăm chỉ và nhanh chóng và nên kết thúc càng sớm càng tốt.

Craig: Tất nhiên. Uh, Master Ken, tôi không muốn mất thêm thời gian của bạn bởi vì, tôi biết bạn là một người đàn ông bận rộn. Chúng tôi có thể tìm thấy bạn trên cameo, chúng tôi có thể tìm thấy bạn uh, mọi người có thể tìm thấy Master ở đâu?

Bậc thầy và: Vâng, bạn có thể đặt hàng, nếu bạn muốn một tin nhắn video được cá nhân hóa, muốn tôi cho bạn biết lý do tại sao võ thuật của bạn không tốt, hoặc uh, hoặc tát ý thức của bạn xung quanh hoặc bất cứ điều gì bạn có thể đến cameo- chỉ là Google Master Ken Cameo, Hoặc uh, hãy nhìn tôi trên YouTube, Facebook, Instagram. Tôi không khó tìm bởi vì tôi là người duy nhất, người duy nhất ở ngoài đó.

Craig: Master Ken, nếu có bất kỳ lời khuyên nào, bạn biết, và chia tay những từ mà bạn có thể cung cấp cho khán giả của chúng tôi, uh, bạn biết, để giữ cho tích cực, giữ sức khỏe, để giữ cứng rắn trong thời gian này, bây giờ là thời gian. Tiếp tục và cho chúng ta một lời khôn ngoan.

Bậc thầy và: Chắc chắn, ừm, tôi sẽ uh, đảm bảo ở lại, không chỉ ở lại trong chỗ ở của bạn, mà luôn luôn làm việc để bị cô lập trong phòng của bạn, được bảo vệ. Được chứ? Đừng quay lưng lại với bất kỳ ai. Giống như tôi đã bật lưng Bob ngay bây giờ vì tôi biết rằng anh ấy vô tri. Được chứ. Nhưng bạn nên vào mọi phòng để bảo vệ lưng của bạn. Vì vậy, chỉ, tôi chỉ muốn nhìn thấy từ bây giờ, mọi người di chuyển như thế này. [Di chuyển với lưng dựa vào tường]. Mỗi phòng bạn đang ở, chỉ cần giữ lại bức tường của bạn. Bạn sẽ luôn được bảo vệ.

Craig: Sư phụ và, tôi yêu nó, trở lại tường và được bảo vệ. Mọi người đều tìm kiếm chủ nhân và, cảm ơn bạn đã đến, thấy anh ấy sẽ đi. Và chúng tôi sẽ sớm có bạn một lần nữa, bạn đã hỗ trợ lớn cho thương hiệu của chúng tôi, và chúng tôi yêu thích một và duy nhất. Chúng tôi sẽ sớm nói chuyện với các bạn. Cảm ơn chủ nhân.

Bậc thầy và: HUSS