Ngày 13 tháng 4 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

xep hang dong Jennifer Shahade tức giận với Matt Glantz vì đã xác định là phụ nữ

Matt Glantz đã đánh bại Twitter tức giận bằng cách nói đùa rằng bây giờ anh ta xác định là một người phụ nữ, danh sách của anh ta về danh sách phụ nữ mọi thời đại mọi thời đại đã gây ra một phản ứng dữ dội

Tweet của Philadelphia Pro, đã đi xuống tốt với bài xì phé và chuyên gia cờ vua đa tài Jennifer Shahade, người đã chậm chạp trong việc nói với Glantz rằng nếu nó có nghĩa là một trò đùa, thì đó là một trò đùa đặc biệt khủng khiếp

PokerStars Pro và hai lần phụ nữ Mỹ Champ Shahade nói thêm: Hiện tại bạn là một phụ nữ? Tôi chắc chắn sẽ đánh giá điều đó. Bạn vẫn đi bằng Matt? Tôi chỉ bối rối vì tôi đã thấy bất kỳ ví dụ nào khác về bạn là nữ trong cuộc sống/Twitter của bạn. Nhưng tôi đã tắt tiếng bạn trong một thời gian nên có thể đã bỏ lỡ điều gì đó. Nếu vậy, lời xin lỗi của tôi và chúc mừng!

Tuy nhiên, có một điểm nghiêm trọng để Shahade kéo Glantz lên, tuy nhiên, như cô giải thích: Tôi đã làm việc trong hơn một thập kỷ trong việc thúc đẩy phụ nữ và trẻ em gái và các nhóm thiểu số giới trong tâm trí. Chưa bao giờ tôi thấy ai đó làm điều này với đức tin xấu vào cờ vua (và hiếm khi trong poker). Nếu bạn là người đầu tiên, điều đó chỉ chứng minh rằng các chính sách tự do của Hồi giáo khẳng định công việc nhận dạng giới tính.

Jennifer Shahade tức giận với Matt Glantz trên Twitter vì đã xác định là phụ nữ

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Trong thế giới đáng tin cậy của Glantz, với tư cách là một người phụ nữ, thu nhập $ 7,387,139 của anh ta sẽ thấy anh ta nhảy vọt những người như Annie Duke, Kristen Bicknell và Kathy Liebert giành vị trí thứ hai, chỉ có Vanessa Selbst vượt lên trên.

Với việc phụ nữ chỉ chiếm 5% cho hầu hết người chơi trong trò chơi, và thường phải đưa ra tất cả các cách sai lầm và lạm dụng, những con số và vấn đề tương đối đối với người chơi poker chuyển giới là không rõ, nhưng không có khả năng tốt hơn.

Tuy nhiên, có rất nhiều người khác cảm thấy giống như Shahade về sự giả vờ rõ ràng của Glantz, với người chơi poker chuyển giới Alexa Heart giải thích sự nghiêm trọng của vấn đề.

Một người chuyển giới khác, tháng 6 Cuervo, chia sẻ hành trình poker của cô trên phương tiện truyền thông xã hội, với các bài đăng trên Instagram từ các trò chơi tiền mặt và các giải đấu của cô ở Vegas

Tháng 6 đã nêu trong một cuộc phỏng vấn với Lee Jones năm ngoái: Tôi biết số không Những người chơi poker chuyển giới khác ở Las Vegas. Có lẽ tôi có thể làm gương cho người khác, cho họ biết rằng họ có thể ra ngoài là người chuyển giới và vẫn được chào đón và tích cực trong cộng đồng poker.

Cuervo cũng trình bày chi tiết kinh nghiệm của cô về một sự kiện là tin tức tiêu đề liên quan đến giới tính trong những năm qua: Tôi đã chơi sự kiện Ladies tại WSOP, và đó chủ yếu là một trải nghiệm tốt. Tôi rung chuyển đến cửa sổ đăng ký, cho người xem ID của tôi và họ nói, "Thật tuyệt. Gimme 1.000 đô la. Tất nhiên, đó là 10.000 đô la cho một người đàn ông tham gia sự kiện đó, vì vậy không có vấn đề gì ở đó.

Tin tốt cho tháng 6, nhưng đã có những nỗ lực chế giễu sự kiện đó - và giới tính nói chung - trong những năm trước, với Shaun Deb trong số những người đến với Gatecrash, mặc quần áo.

DEEB đã xuất hiện cùng với một số người đàn ông khác vào năm 2010, một số người được cho là một cuộc biểu tình được cho là, những người khác đã mất cược chống đỡ. Deb, trong một chiếc váy màu hồng, tuyên bố anh ta đang lên kế hoạch quyên góp bất kỳ khoản tiền nào cho các tổ chức từ thiện của phụ nữ nhưng không thể kiếm được tiền mặt.

David Sesso, một người khác đã chơi năm đó, sau đó đã tuyên bố: Tôi xin lỗi bất cứ ai mà tôi đã xúc phạm và thề sẽ không bao giờ tham gia vào một sự kiện phụ nữ khác.

Trong khi đó, trở lại đây và bây giờ trên Twitter, Poker Pro Tim Reilly đã có một chút khác biệt về cuộc tranh luận về giới Glantz

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.