27 tháng 4 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

xem world cup Sergi Hồi Srxakgirona Hồi reixach cáo buộc các mối đe dọa tử vong từ Bryn Kenney Accuser Martin Zamani

Sergi Hồi Srxakgirona Hồi Reixach, một trong những ưu điểm của Highstakes tại trung tâm của các cáo buộc gian lận trong tuần này, đã đánh trả bằng cách tuyên bố rằng anh ta đã nhận được các mối đe dọa bạo lực của Hồi giáo từ người tố cáo chính Martin Zamani.

Martin Zamani nhắm nhiều cáo buộc gian lận tại Bryn Kenney Trong một loạt các tweet vào tuần trước, theo sau họ với những tiết lộ tiếp theo trong một cuộc phỏng vấn với Doug Polk.

Pro Sergi Reixach Tây Ban Nha được Zamani đặt tên là một trong những huấn luyện viên trong ổn định poker Kenney, người mà người chơi sẽ kêu gọi ma khi họ đến một bàn cuối cùng.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Reixach thừa nhận đã giúp Zamani trong một bảng cuối cùng trực tuyến WSOP, được chơi trên GGPoker.

Như bạn có thể thấy, đó là sự thật rằng tôi đã giúp anh ấy ở bảng cuối cùng của WSOP (trực tuyến), ông nói Reixach, đề cập đến cuộc trò chuyện được chụp ảnh dưới đây.

Sergi Hồi Srxakgirona Hồi reixach cáo buộc các mối đe dọa tử vong từ Bryn Kenney Accuser Martin Zamani

Reixach nói thêm: Tôi đã đến chỗ của anh ấy để giúp anh ấy với bàn cuối cùng và sử dụng cơ hội để cho anh ấy một số lời khuyên về cách chơi các bàn cuối cùng. Mọi thứ đã không diễn ra tốt đẹp, và chúng tôi đã phá vỡ trong tay thứ ba hoặc thứ tư.

Đó là sự giúp đỡ của người Viking khiến Zamani hoành hành với huấn luyện viên của mình, mặc dù ngôn ngữ anh ta sử dụng là không thể tha thứ. Reixach, tuy nhiên, cảm thấy rằng nó đặt một sự nghiêng hoàn toàn khác vào các cáo buộc gian lận.

Tôi cảm thấy anh ấy đổ lỗi cho tôi về mọi thứ sai trong cuộc sống của anh ấy, anh ấy nói về Martin Zamani, nói thêm, mức độ ghét của anh ấy đối với tôi đã đạt đến một điểm mà tôi đã nhận được các mối đe dọa tử vong từ anh ấy trong vài tháng qua.

Sergi Hồi Srxakgirona Hồi reixach cáo buộc các mối đe dọa tử vong từ Bryn Kenney Accuser Martin Zamani

Tuy nhiên, Reixach bác bỏ hầu hết các khiếu nại của Zamani, bao gồm cả bóng ma, thông đồng và sử dụng RTA.

Những lời buộc tội của một kế hoạch ma quái là hoàn toàn sai, các tiểu bang Reixach và mô tả các cáo buộc rằng anh ta đã sử dụng một thiết bị hệ thống RTA của RTA, một cách không đúng.

Kahle Burns cũng đặt câu hỏi rằng một phần trong các tuyên bố của Zamani, không thể điều hòa được góc RTA với những gì đã xảy ra trong các trò chơi của anh ấy với Reixach

Sergi Reixach thừa nhận bị cấm bởi GGPoker, nhưng tuyên bố đó là sử dụng các biểu đồ preflop bất hợp pháp, và được sử dụng như một phòng thủ, dòng mà các biểu đồ preflop đó trở nên bất hợp pháp/phi đạo đức không rõ ràng và cũng chuyển từ một năm khác hoặc Từ trang này sang trang khác.

Đối với nhiều người hâm mộ Poker Twitter, đây là một người không thể chấp nhận được, mọi người đang làm điều đó, vậy tại sao tôi không nên phòng thủ, và có những người thậm chí còn có nhiều câu hỏi hơn cho Reixach.

Nhà bình luận poker Henry Kilbane đã tweet:

Những người ủng hộ Quỷ dữ, vì vậy hãy nghe tôi nói - Brewer & Schindler đã bị cấm sử dụng biểu đồ preflop trên GG nhưng không bao giờ bị tịch thu tiền. Tại sao hình phạt của bạn đối với việc sử dụng các biểu đồ preflop, thì cực đoan hơn so với ở đó và bạn đã bị tịch thu tiền?

Câu trả lời đã cầu xin một câu hỏi khác…

Reixach cũng bác bỏ các tuyên bố rằng có một số mạng lưới các chuyên gia Tây Ban Nha thông đồng và bán chip ở Highstakes MTT: Sự buộc tội đó là hoàn toàn sai, và ở đó, không có một bằng chứng hay manh mối nào có thể khiến bất cứ ai nghĩ rằng điều đó đã xảy ra.

Anh ta kết thúc hàng phòng ngự dài của mình bằng cách nói: Trong nhận thức muộn màng, tôi biết tôi đã phạm một số sai lầm và nên hành động khác. Nhưng rõ ràng là Martin đang ném những lời buộc tội sai lầm vào tôi.

Trong khi đó, những lời buộc tội chính của Zamani, đối với Bryn Kenney đã được hỗ trợ bởi một trong những nạn nhân bị cáo buộc của anh ấy, Lauren Roberts.

Roberts được cho là đã mất 2 triệu đô la trong khi được Kenney ủng hộ, nhưng Zamani tuyên bố rằng Kenney thực tế đang hướng dẫn tất cả những con ngựa của anh ta để chơi với cô.

Roberts đã mô tả Bryn Kenney là người lạm dụng, chia sẻ ảnh chụp màn hình về một cuộc tranh luận mà họ đã có khoản nợ trị giá 2 triệu đô la. Cô cũng tuyên bố đã chứng kiến ​​bóng ma, thông đồng với các tài khoản khác.

Kenney cuối cùng đã tự mình lên Twitter, nói rằng có một bằng chứng không có bằng chứng và hứa hẹn sẽ đưa ra phiên bản sự kiện của riêng mình

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.