Ngày 24 tháng 9 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Graham

xem tt bong da Daniel Negreanu làm rõ bình luận về Rob Mizrachi và Will Faulta đưa ra thẻ vắc -xin giả mạo

Daniel Negreanu đã làm rõ bình luận của mình liên quan đến Rob Mizrachi và Will Fauling đưa ra thẻ vắc -xin giả tại Sòng bạc Wynn. Người Canada đã nói về những gì anh ta đã chứng kiến ​​trên podcast tuần trước, nhưng có vẻ như nhận xét của anh ta bị hiểu sai, dẫn đến một chủ đề được đăng trên 2+2.

Daniel Negreanu xóa bình luận thẻ vắc -xin giả về pokcast poker dat

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Negreanu đã chơi một giải đấu tại Sòng bạc Wynn ở Las Vegas và thấy Will Failla điền vào thẻ vắc -xin trống.

Anh ấy nói Mizrachi đã liên lạc với anh ấy sau khi nghe bình luận để giải thích anh ấy chỉ nói đùa xung quanh, và thực sự đã được tiêm phòng ngay sau đó.

Faililla, mặt khác, không có vẻ vô tội.

“Robert Mizrachi được tiêm phòng, không bán thẻ vắc -xin

Daniel Negreanu làm rõ bình luận về Rob Mizrachi và Will Faulta đưa ra thẻ vắc -xin giả mạo

Daniel Negreanu nói:

 

Ở đó, không có câu hỏi nào về việc sẽ có thẻ vắc -xin ở đó viết shit trên chúng. Đó là những gì tôi thấy xảy ra, nhưng dù sao đi nữa, Robert Mizrachi đã được tiêm phòng, không bán thẻ vắc -xin, và anh ấy sẽ có mặt tại World Series of Poker.

Chủ đề này rõ ràng có tiềm năng để có được khá nóng. Nhiệm vụ vắc-xin WSOP, trong khi không phổ biến với nhiều người chơi, là một người phá vỡ thỏa thuận với những người coi trọng Covid-19.

Ý nghĩ về việc mọi người bỏ qua nhiệm vụ bằng thẻ vắc -xin giả sẽ khiến rất nhiều người lo lắng.

Liệu FAILLA sẽ bị buộc tội bán thẻ vắc -xin giả/trống

Vì vậy, mặc dù Rob Mizrachi đã làm rõ vị trí của mình, Will Faull chắc chắn có một số câu hỏi để trả lời.

Một bài đăng trong chủ đề 2+2 trực tiếp cáo buộc anh ta bán thẻ vắc -xin giả/trống trong một trò chơi poker trực tiếp riêng tư.

Sau khi chơi trong một trò chơi riêng với Will (Emanuel) Faililla trong mùa hè, tôi có thể xác nhận tôi thấy anh ta bán thẻ vắc -xin giả/trống. Tôi sẽ lưu ý rằng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu nhưng không rõ ràng về cách báo cáo điều này. Nếu bất cứ ai có cái nhìn sâu sắc, hãy thoải mái PM cho tôi.

Lời buộc tội này chắc chắn sẽ nhanh chóng quay trở lại Will Failla, khiến anh ta không thể cố gắng thực hiện một pha nguy hiểm như thế này để tự chơi.

Các nhà tổ chức sẽ theo dõi anh ta như một con diều hâu, cùng với bất kỳ ai khác dường như đang đi du lịch với anh ta. Chúng tôi chờ xem liệu có bất kỳ hậu quả pháp lý nào phát sinh từ lời buộc tội này.

Daniel Negreanu nói rằng vắc -xin đã cứu được cuộc sống của Mike Matusow

Trong khi mọi người đang nghĩ về những người chơi mà không bị tiêm phòng, Daniel Negreanu nói rằng Mike Matusow thậm chí còn sống để chơi mà không có anh ta.

Matusow Nổi tiếng bị cô lập trong gần 18 tháng và sau đó bắt được Covid-19 sau một đêm ra ngoài để xem UFC với Phil Hellmuth.

Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy miệng tại WSOP, nhưng chúng tôi chắc chắn đã thắng được khi mua bất kỳ hành động nào của anh ấy ở mức đánh dấu 1,5!

Don Tiết quên quên đọc mới nhất Tin tức poker để xem những gì đã xảy ra trong thế giới poker và kiểm tra những gì tốt nhất Thỏa thuận Rakeback.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.