Ngày 11 tháng 5 năm 2016 Tin tức ngành công nghiệp pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

xem tt bóng đá hôm nay Pháp mở đường cho việc chia sẻ nhóm người chơi trực tuyến với các quốc gia khác

Thị trường poker ở Pháp đang giảm kể từ quy định của nó 

Các Thị trường poker được quy định tại Pháp kể từ năm 2010. Vì người chơi đó chính thức chỉ được phép chơi Các trang web poker Pháp được cấp phép ở Pháp.

Tuy nhiên, thuế cao của 37 phần trăm cho tổng doanh thu chơi game dẫn đến việc thiếu các chương trình khuyến mãi và sự trở lại cho các khách hàng poker của Pháp.

Đây buộc rất nhiều nhà khai thác phải rút ra khỏi thị trường cũng như Người chơi poker chuyên nghiệp ra khỏi đất nước Hoặc để chơi tại các phòng poker trực tuyến không được điều chỉnh, vì vậy thị trường tiếp tục giảm kể từ năm 2010.

Theo Báo cáo mới nhất do Cơ quan quản lý cờ bạc của Pháp phát hành Arjel các doanh thu của các phòng poker trực tuyến theo quy định của Pháp giảm không dưới năm phần trăm trong năm 2015.

Lý do cho đây là Bối cảnh khổng lồ 20 phần trăm lưu lượng truy cập trò chơi tiền mặt, trong khi giao thông giải đấu vẫn ổn định.

 

Luật mới, New Hope

Rõ ràng là Điều gì đó phải xảy ra sớm. May mắn thay, thậm chí Thượng viện Pháp nhận ra điều đó và hiện đã thông qua một sửa đổi Điều đó sẽ cho phép Chia sẻ nhóm người chơi poker trực tuyến với các quốc gia khác.

Thượng viện PhápThượng viện Pháp đã mở đường để chia sẻ các nhóm người chơi trực tuyến và thanh khoản với các quốc gia khác.

 

Điều này mang lại cho chúng ta hy vọng mới như Pháp là một trong những thị trường poker trực tuyến lớn nhất ở châu Âu. Thêm vào đó Các khu vực pháp lý tương tự đã tồn tại ở các thị trường lớn khác như Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Dẫn tới suy đoán rằng bốn quốc gia quy định đó có thể trở thành đối tác và tạo thành một trong những nhóm người chơi lớn nhất trên thế giới.

Cho những người chơi sẽ Có nghĩa là lưu lượng truy cập nhiều hơn, một loạt các trò chơi lớn hơn để lựa chọn, cũng như nhiều giải đấu hơn với các giải thưởng lớn hơn.

Arjel lan truyền tin tốt trên phương tiện truyền thông xã hội

Bỏ phiếu về sửa đổi đã diễn ra vào thứ ba tuần trước. Tuy nhiên, có vẻ như người Pháp Nhà chức trách muốn giữ nó thấp vì không có thông cáo báo chí đã được ban hành.

Arjel đã phá vỡ sự im lặng và thông báo qua Twitter Rằng Thượng viện đã bỏ phiếu ủng hộ sửa đổi mới:

Đây có phải là khởi đầu của một sự bùng nổ poker mới ở châu Âu?

Sau rất nhiều lượt truy cập cho poker trực tuyến ở châu Âu, Đây là sự phát triển tích cực nhất trong thế giới poker trực tuyến trong những năm gần đây.

Nếu các thị trường quy định lớn như Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha thực sự nên thực hiện luật mới và hợp tác với nó sẽ tạo ra một trong những thị trường poker trực tuyến lớn nhất trên thế giới.

Điều này thậm chí có thể dẫn đến một sự bùng nổ poker mới ở châu Âu.

Nộp theo: Tin tức ngành công nghiệp poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.