Ngày 11 tháng 5 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

xem trực tiếp bóng đá anh hôm nay Doug Polk troll Bryn Kenney, hứa sẽ ra khỏi hầu hết các kẻ lừa đảo poker

Doug Polk đã troll Bryn Kenney Với một ngày nhại lại của mẹ, tweet cung cấp cho tất cả các kẻ lừa đảo poker trong năm tới. Bài đăng táo tợn phản chiếu bài đăng riêng của Kenney, từ Ngày Cha Cha năm ngoái.

Doug troll Bryn Kenney với tweet nhại lại để ra ngoài trực tuyến Poker Cheater

Một năm trước, Bryn Kenney Đã đăng một tweet khiêu khích nói rằng tiêu chuẩn đào tạo poker có sẵn chủ yếu là rác rưởi và được sản xuất bởi những người có thể thậm chí đánh bại các trò chơi.

Ông nói thêm rằng trong vòng một năm, ông hứa sẽ làm cho nội dung tốt nhất từng thấy và sẽ cung cấp lớp học chính miễn phí.

Bryn Kenney dưới lửa liên tục

Đó là một vài tuần khó khăn đối với Bryn Kenney. Khi nào Martin Zamani Ra khỏi anh ta trong một danh sách dài các vi phạm, áp lực phải tự vệ và, thành thật mà nói, anh ta đã làm một công việc rất tốt cho đến nay.

Ghosting, thông đồng và tổng hợp đều là những khoản phí được đặt dưới chân của danh sách người chiến thắng tiền giải đấu mọi thời đại.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Kenney sau đó đã đồng ý đối mặt với âm nhạc trong một cuộc phỏng vấn với Sarah Herring của Pokernews mà cuối cùng thiếu nhiều câu hỏi khó và được coi là một lối thoát mềm mại.

Nhưng ngay cả như vậy, Kenney vẫn thất bại trong việc đưa ra một lời giải thích thuyết phục cho nhiều lời buộc tội, mất chủ đề nhiều lần và không nhất quán.

Tình huống Bryn Kenney, đi từ xấu đến tồi tệ hơn

Sau tất cả những điều này, nó trông như thể Bryn Kenney không có nơi nào để chạy đến và chỉ có thể đợi cơn bão chết đi, nhưng sau đó Martin Zamani Nâng cao cổ phần và đăng thêm bằng chứng rằng anh ta đang kiên nhẫn ngồi.

Và chắc chắn sẽ có nhiều hơn nữa!

Không phải ai cũng hài lòng với tất cả những điều này mới ra mắt. Doug Polk đã thực hiện một công việc tuyệt vời và cân bằng trong việc báo cáo các sự kiện mà không ảnh hưởng và vẫn nhận được lạm dụng để buôn chuyện.

Bạn không làm gì ngoài việc kiếm tiền trực tuyến từ việc buôn chuyện về các sự kiện poker như mọi người làm chính trị trên TV, những người quan tâm nếu bạn ra một vài kẻ gian lận Đến nhiều kẻ lừa đảo trong poker ”

 

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.