Ngày 6 tháng 7 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

xem trực tiếp bóng đá đêm nay Phil Hellmuth thông báo về cửa hàng trang phục sự kiện chính của WSOP cùng với Jungleman

Phil Hellmuth đã tweet một cuộc thăm dò ý kiến ​​tìm kiếm ý kiến ​​từ những người hâm mộ của anh ấy về trang phục mà anh ấy và Dan Hồi Jungleman, Cates Cates nên mặc cho lối vào lớn của họ trong sự kiện chính của WSOP năm 2022.

The Poker Brat, được biết đến với việc đưa ra những ý tưởng trang phục ngông cuồng mỗi năm, thường dẫn đến một phương tiện truyền thông xã hội điên cuồng với những người hâm mộ cố gắng đoán những gì anh ta đã đưa ra.

Phil Hellmuth và Jungleman xem xét trang phục cho sự kiện chính của năm 2022 WSOP

Thông thường, Hellmuth đã biến phần phụ này của riêng mình nhưng năm ngoái, Jungleman đã tham gia vào cuộc vui khi cặp đôi mặc trang phục như các nhân vật từ Lord of the Rings với Hellmuth như Gandalf the White.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Phil Hellmuth thích làm một chương trình 

Trong những năm trước, chúng ta đã thấy Phil Hellmuth bật lên như Thor và một máy bay chiến đấu MMA, nhưng không có trang phục nào có phản ứng như năm 2009 khi anh ta mặc trang phục Caesar.

Jungleman cũng đang tham gia vào tinh thần mặc quần áo nhiều hơn trong thời gian gần đây.

Tuần trước, huyền thoại poker đã bảo vệ danh hiệu vô địch poker poker 50 nghìn đô la của anh ấy được mặc trang phục như một người đàn ông macho Randy Savage, và đã chọn một bộ trang phục cao bồi khi đối đầu với Doug Polk trong trận đấu đầu tiên của họ.

Vì vậy, những gì chúng ta có thể mong đợi những người được kết hợp sẽ xuất hiện như lần này?

Có rất nhiều gợi ý từ các áp phích Twitter, những người sói đã ấn tượng với các lựa chọn trong cuộc thăm dò của Hellmuth.

Một số lựa chọn thú vị hơn là ngu ngốc và ngu ngốc, Bert và Ernie từ Sesame Street và thậm chí cả những người ném đá Cheech và Chong.

Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy những gì họ quyết định khi họ thực hiện lối vào lớn của họ vào thứ ba 4 giờ chiều Las Vegas.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.