Ngày 17 tháng 11 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

xem trực tiếp đá bóng hôm nay David Baker gọi Jonathan Little vì đã bán những bức ảnh khó chịu như NFTS

Huấn luyện viên poker Jonathan Little đang bị sa thải trên Twitter vì đã chụp những bức ảnh xấc xược của phụ nữ ở Las Vegas và cố gắng bán chúng như một NFT. Người Mỹ cũng chụp một số hình ảnh của một người vô gia cư khiến nhiều người càu nhàu trong sự ghê tởm.

Jonathan Little Under Fire vì bán những bức ảnh khó chịu như NFTS

Câu chuyện được đưa ra ánh sáng khi nhiều người chiến thắng trong vòng tay WSOP David Hồi Bakes, Baker đã đăng những gì đã xảy ra trên Twitter.

David Baker gọi Jonathan Little vì đã bán những bức ảnh khó chịu như NFTS

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Mặc dù hầu hết đều đồng ý rằng việc chụp ảnh ở nơi công cộng không phải là một vấn đề, nhưng việc cố gắng kiếm tiền từ hình ảnh của một người mà không cần tham khảo ý kiến ​​được xem là không bị ảnh hưởng.

Thật đáng kinh ngạc, giá cho NFT của các mô hình là một con số khổng lồ 350.000 đô la.

Một số áp phích sau đó đã mất rất ít nhiệm vụ để khai thác nhân danh việc lấy tên của chính mình ngoài kia.

Ngay cả sau khi đập mạnh này, rất ít tự bảo vệ mình nhìn thấy không có gì sai với hành vi của mình.

Tôi đi dạo quanh Las Vegas chụp ảnh, nói với mọi người về tiền điện tử và cho đi tiền. Một số người thích các bức ảnh và các đặc quyền được thêm vào như các bữa tiệc, NFT và đổ mồ hôi đánh bạc. Mọi thứ không dành cho tất cả mọi người. ”

 

Máy nghiền cổ phần cao và Chạy nó một lần Huấn luyện viên Chris Kruk đã tóm tắt tình huống với sự rõ ràng thông thường của mình:

Cần phải có một số loại danh sách mà bạn có thể kiếm được cho bạn khiến bạn bị cấm/xa lánh khỏi poker vì bạn có thể quá tồi tệ để chúng tôi phải chịu đựng hoặc quá ngu ngốc để trở thành bất cứ điều gì ngoại trừ nguy hiểm. Chúng ta không nên đoán xem nó là gì- hoặc là đủ,

 

Jonathan Little Backtracks và xin lỗi

Sau khi nhận được nhiều lạm dụng suốt cả ngày, Jonathan đã quay lại và thực sự xin lỗi vì bất kỳ hành vi phạm tội nào bị thực hiện.

Gần đây tôi đã tạo ra một loạt các bức ảnh NFT được thiết kế để hiển thị hàng hóa và xấu của trung tâm thành phố Las Vegas. Nhiều người hoặc bỏ bê hoặc không biết về mặt xấu của Vegas. Một trong những bức ảnh là của một người vô gia cư đang ngủ trong bóng râm.

Nó đã không mất nhiều thời gian trước khi một số gợi ý được đưa ra về cách Jonathan Little có thể sửa đổi.

Đặc biệt, Dan Smith và dự án Double Up Drive là một ý tưởng phổ biến.

Để kết thúc cuộc cãi vã, trên poster Twitter đã biến nó thành sự thật bằng cách chỉ ra rằng thực sự không nên có một phản ứng thái quá ở đây:

Phạm tội nàyTRU nhưng mọi người phải ra khỏi con ngựa cao của họ. Đánh bạc với hàng ngàn đô la và cuối cùng không thêm gì vào xã hội, ngoài việc tín hiệu đức hạnh và lập trường chính trị cực đoan. Ý định quan trọng ”

Có lẽ là sự thật!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.