Ngày 23 tháng 9 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Kirill

xem trực bóng đá hôm nay Daniel Negreanu và Patrik Antonius tranh luận về việc đọc trực tiếp các kỹ năng của những người chơi trường học mới

Ai là người giỏi hơn khi đọc trực tiếp - thế hệ hiện tại hoặc người chơi trường học cũ? GGPOKER Đại sứ nghĩ rằng thế hệ mới tốt hơn hầu hết người chơi hoặc chuyên gia cung cấp cho họ tín dụng.Tuy nhiên, có vẻ như anh ta đã gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi với tweet gây tranh cãi của mình. 

Daniel Negreanu và Patrik Antonius tranh luận về việc đọc trực tiếp các kỹ năng của những người chơi trường học mới

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Thế hệ mới có tốt hơn những người chơi trường học cũ không?

Theo Daniel Negreanu, rõ ràng là trường cũ của trường học không tốt bằng thế hệ mới khi đọc Live Tell. Mặc dù đây là một trong những lập luận mạnh mẽ nhất cho một thế hệ người chơi lớn lên chơi chủ yếu là poker trực tiếp, anh ta không đồng ý với giả định đó.

Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều người chơi poker đã trả lời tweet gây tranh cãi cao này. Phil Hellmuth là một trong những người đầu tiên bày tỏ ý kiến ​​của mình:

Daniel Negreanu đã trải nghiệm cả hai: một số người chơi poker trực tiếp giỏi nhất mọi thời đại và một số chuyên gia poker trực tuyến tốt nhất. Anh ấy đã chơi bài xì phé trực tiếp trong hơn 20 năm và cảm thấy như đó là quá đủ kinh nghiệm để đưa ra giả định như vậy.

Patrik Antonius thảo luận trực tiếp với Daniel Negreanu

Patrik Antonius bước vào cuộc thảo luận trước khi mọi thứ có thể trở nên sôi nổi giữa Hellmuth và Negreanu.

Anh ta lập luận rằng rất khó để một người chơi thực hiện một trò chơi mạnh mẽ tại bàn nếu anh ta chủ yếu suy nghĩ theo cách toán học.

Negreanu trả lời và tuyên bố rằng có nhiều ưu điểm poker thực sự có thể làm cả hai: kết hợp kiến ​​thức toán học và nói trực tiếp.

Antonius chắc chắn không bị thuyết phục hoàn toàn bởi các lập luận của Daniel và Negreanu trả lời:

Mike McDonald cũng có một cái gì đó để thêm vào cuộc thảo luận

và đã tweet một bản nhạc hoành tráng trong một cái nồi 5bet chống lại Negreanu:

Đồng nghiệp poker pro martin Jacobsen đã bị ấn tượng bởi tweet của Negreanu, và hỏi anh ta về người chơi đã gây ấn tượng với anh ta nhất:

Rõ ràng là tweet của Negreanu có những cuộc thảo luận lớn giữa những người chơi poker. Nhiều người chơi của thế hệ cũ của người Viking chắc chắn không thực sự đồng ý với anh ta, tuy nhiên, cũng có nhiều chuyên gia trẻ tuổi đồng ý với tôi.

Đảm bảo kiểm tra tính năng của chúng tôi Tin tức poker Nếu bạn muốn đọc thêm về các sự kiện mới nhất trong thế giới của poker.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.