• 
 • 
 • 
 • 
 • 
5 .1150)
€ 365 tiền thưởng | € 5 vé | CAO CẤP

xem tin the thao Bet365 Đánh giá poker

Bet365 là một trong những công ty chơi game trực tuyến lớn nhất và phong phú nhất trên thế giới, khiến nó trở thành một trong những trang web poker trực tuyến an toàn nhất để lưu trữ quỹ poker của bạn.

Bet365 là một công ty thuộc sở hữu tư nhân có trụ sở tại Anh. Nó sở hữu một trong những cuốn sách thể thao lớn nhất trong ngành công nghiệp Igaming, do đó, có rất nhiều người đặt cược thể thao đổ xô vào các bàn poker, tạo nên hành động tuyệt vời và các trò chơi rất mềm.

Bet365 Tiền thưởng đánh giá poker, lưu lượng truy cập và phần mềm

Bet365 Poker là một phần của mạng Ipoker huyền thoại, một trong những mạng poker trực tuyến lớn nhất và lâu nhất. Do đó, nó tăng cường giao thông giải đấu tiền mặt và giải đấu poker tuyệt vời và cung cấp các chương trình khuyến mãi tuyệt vời cộng với một thỏa thuận Rakeback Poker Bet365 tuyệt vời.

Nó cung cấp những phần thưởng rất hào phóng khi mở một tài khoản như gói chào mừng, bao gồm phần thưởng tiền gửi đầu tiên € 365, một vòng quay bánh xe miễn phí, vé Spin & Go Twister cũng như truy cập vào các nhiệm vụ chào mừng đặc biệt.

Thêm vào đó, bạn có thể chọn từ nhiều trò chơi khác nhau như tất cả các biến thể của Texas Holdem, Pot Limit Omaha, Omaha HI/LO. Sven và Five Card Stud cũng như Ipoker, Spin Spin & GOS, được gọi là Twister Sit & Gos hoặc Speed ​​Poker, đó là ứng dụng khách poker nhanh của Bet 365.

Lịch trình giải đấu poker có hàng tấn bảo đảm lớn vào bất kỳ ngày nào và đêm, điều này làm cho Bet365 trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi giải đấu.

Vui lòng kiểm tra đánh giá poker Bet365 chuyên sâu của chúng tôi bao gồm lưu lượng truy cập, phần mềm, cạnh tranh cũng như thỏa thuận và chương trình khuyến mãi Poker Rakeback Bet365 tốt nhất dưới đây.

Những gì được cung cấp?

Dưới đây bạn có thể tìm thấy một cái nhìn tổng quan về thỏa thuận Rakeback Bet365 hiện có của chúng tôi:

KHUYẾN MÃIGIÁ TRỊ
CAO CẤPLên đến 57% wc
Gói chào mừng Bet365€ 365 tiền thưởng có thể đổi được (T & C Appl*)
 € 5 vé giải đấu
10 vòng quay miễn phí trên một trò chơi sòng bạc
 Truy cập vào các nhiệm vụ chào mừng hàng ngày
Twister Sit & Gos
Tiền thưởng bong bóng
Người thu gom thẻ
Giải độc đắc

Bet365 Đánh giá poker được viết bởi các chuyên gia poker trực tuyến

Sau vô số giờ thử nghiệm và mài tại Bet365 Poker được thực hiện bởi nhóm các chuyên gia poker trực tuyến của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn có thể giới thiệu phòng poker trực tuyến này cho người chơi của chúng tôi.

Thỏa thuận Poker Rakeback Bet365 cung cấp lên tới 57% và trên hết là các chương trình khuyến mãi tuyệt vời, phần mềm đột phá cũng như lưu lượng truy cập cao suốt ngày đêm.

Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc đang tìm kiếm một thỏa thuận Rakeback Bet365 tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với hỗ trợ của chúng tôi. Hãy để lại nhận xét và cho chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn khi chơi bài xì phé trực tuyến tại Bet365 Poker.

Làm thế nào để mở tài khoản poker bet365 của bạn? 

Mở một tài khoản tại Bet365 Poker rất đơn giản và nhanh chóng. Thực hiện theo hướng dẫn đăng ký từng bước của chúng tôi và tài khoản poker trực tuyến của bạn cùng với Ưu đãi mở tài khoản sẽ được thiết lập ngay lập tức.

Bước 1-Đăng ký với Bet365 Poker

Xin vui lòng Xóa cookie (quan trọng) và sau đó BẤM VÀO ĐÂY Để bắt đầu quá trình đăng ký poker Bet365. Liên kết sẽ đưa bạn đến trang chủ của Bet365 Poker. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là nhấp vào nút Tham gia ngay bây giờ ở giữa màn hình.

Bước 2 - Đặt tiền gửi cho Bet365 Poker

Để thiết lập tài khoản poker của bạn, bạn sẽ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình. Nhập chi tiết cá nhân của bạn như quốc gia cư trú, tên đầu tiên và tên cuối cùng, ngày sinh và địa chỉ vật lý của bạn và tài khoản poker trực tuyến của bạn sẽ sẵn sàng ngay lập tức.

Bước 3 - Kích hoạt bản thân cho các chương trình khuyến mãi poker Bet365 của chúng tôi! 

Vui lòng đảm bảo gửi biệt danh poker Bet365 của bạn và email đã đăng ký để tham gia Chương trình khuyến mãi VIP-Grinder.

Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng các số liệu thống kê cào poker Bet365 của bạn được theo dõi đúng.

Để đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào các giao dịch và chương trình khuyến mãi độc quyền của chúng tôi, bạn phải gửi tên người dùng của mình.

Nhấn vào đây để gửi tên người dùng của bạn

Tên người dùng

Bet365 Chương trình khuyến mãi đánh giá poker

Bet365 Poker cung cấp các chương trình khuyến mãi tuyệt vời và một bản crackback cao, trong số đó là cao nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.

Bet365 Gói chào mừng poker

Để yêu cầu gói chào mừng của bạn, chỉ cần đăng ký tài khoản Bet365 của bạn, tải xuống phần mềm poker và chọn tên màn hình của bạn.

Bet365 Poker tiền thưởng tiền gửi đầu tiên

Dưới đây là những gì gói chào mừng Bet365 bao gồm:

 • € 365 tiền thưởng tiền gửi đầu tiên
 • 5 x € 100 Vé giải đấu lòng trung thành bằng đồng
 • € 5 vé trò chơi tiền mặt
 • € 1 vé Twister
 • Chào mừng bánh xe giải thưởng

Điều khoản và điều kiện đáng kể:

Mở một tài khoản với Bet365 Poker ngay hôm nay và bạn sẽ nhận được một gói chào mừng lên tới € 365, một vòng quay bánh xe được chào đón, vé twister € 1 và năm vé giải đấu trung thành € 100 € 100.

Các điều khoản và điều kiện đáng kể

• Phần thưởng € 365 được đổi thành 2,50 € khi bạn kiếm được điểm trạng thái. Hai € 2,50 đầu tiên được phát hành khi 25 và sau đó là 50 điểm trạng thái được tích lũy. 24 phần sau được đổi cho mỗi 100 điểm trạng thái tích lũy. Tất cả các phần còn lại được đổi cho mỗi 250 điểm trạng thái tích lũy.
• Điểm trạng thái được tích lũy ở mức 10 cho mỗi € 1 hoặc £ 1 được trả bằng phí rake và/hoặc phí giải đấu. Bất kỳ phần nào không được đền đáp trong số tiền thưởng € 365 của bạn hết hạn sau 60 ngày.
• Vé Twister chỉ có thể được sử dụng để tham gia các giải đấu Twister với mua vào tương ứng. Nếu không sử dụng, vé hết hạn bảy ngày sau khi được ghi có.
• Các vòng quay trên bánh xe giải thưởng chào mừng được tự động ghi có vào tài khoản của bạn và có thể tìm thấy bánh xe giải thưởng thông qua biểu tượng ở đầu phần mềm poker.
• Vé giải đấu có thể được sử dụng để tham gia bất kỳ giải đấu nào thuộc loại có liên quan và số tiền mua. Vé trò chơi tiền mặt chỉ có thể được sử dụng trên bảng tiền mặt cao cấp.
• Vé giải đấu trung thành của € 100 € € được ghi có vào tài khoản của bạn khi đăng nhập và tạo một biệt danh. Vé giải đấu trung thành € 100 € € hết hạn bảy ngày sau khi được ghi nhận.

Để biết thêm thông tin về ưu đãi này, vui lòng truy cập trang web.

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Câu lạc bộ khách hàng thân thiết đánh giá poker Bet365

Bet365 Loyalty Club cho phép bạn dễ dàng kiếm được phần thưởng trong khi chơi các trò chơi yêu thích của bạn. Thu thập các điểm trạng thái, hoàn thành các bước trung thành và kiếm được tiền Bet365.

Mức lòng trung thành của bạn càng cao, các bước càng khó khăn nhưng đến lượt bạn kiếm được nhiều điểm BET365 mà sau đó bạn có thể sử dụng trong cửa hàng Bet365 để mua vé giải đấu, vé trò chơi tiền mặt và tiền thưởng Euro.

Bet365 Poker Review Levely Club Cấp độ

Như đã đề cập, bạn hoàn thành các cấp độ Câu lạc bộ khách hàng thân thiết bằng cách kiếm được một lượng điểm trạng thái cần thiết và tiến bộ thông qua các bước trung thành. Để kiếm được điểm trạng thái, chỉ cần chơi các trò chơi tiền mặt yêu thích của bạn, các giải đấu hoặc Twister Sit & Gos. Mỗi cấp độ yêu cầu một lượng điểm trạng thái cao hơn kiếm được trong một khoảng thời gian nhất định. Vui lòng tham khảo bảng dưới đây để biết tổng quan chi tiết hơn.

Mức độĐiểm trạng thái cần thiếtKhoảng thời gian
Đồng01 tháng
Màu bạc301 tháng
Vàng2001 tháng
Bạch kim8001 tháng
Kim cương15.0001 quý lịch

Mỗi cấp độ mang lại lợi ích và tiền thưởng bổ sung. Chúng đều được liệt kê trong bảng dưới đây.

Lợi íchLòng trung thành
Giải đấu khách hàng thân thiếtĐồngMàu bạcVàngBạch kimKim cương
€ 100 Đồng - Giải đấu câu lạc bộ khách hàng thân thiết
€ 500 Bạc - Giải đấu Câu lạc bộ Lòng trung thành
€ 5.000 Mega - Giải đấu câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhiệm vụ trung thành
Nhiệm vụ trung thành
Cửa hàng
Vé bước cao cấp
Ngồi và đi vé
Vé giải đấu theo lịch trình
Tiền thưởng euro
Vé Twister
Vé tiền mặt
Phần thưởng tiền mặt thực sự
Chương trình khuyến mãi trung thành
Khuyến mãi tiêu đề
Các chương trình khuyến mãi nâng cao
Phần thưởng ngay lập tức 2.500 bet365 xu
Đảm bảo cấp 3 tháng

Bet365 Đánh giá Poker Bước trung thành

Bạn tiến bộ thông qua các bước trung thành bằng cách kiếm điểm trạng thái. Bằng cách tiến bộ thông qua một số lượng các bước trung thành được xác định trước, bạn chuyển sang mức độ trung thành tiếp theo và kiếm được nhiều phần thưởng hơn nữa.

Bạn có thể theo dõi tiến trình của mình trên trang lòng trung thành của máy khách Bet365 của bạn và trên mỗi bảng bạn chơi.

Bạn phải hoàn thành số bước sau đây để tiến bộ thông qua các cấp độ trung thành:

 • Đồng đến bạc - 15 bước
 • Bạc đến vàng - 25 bước
 • Vàng đến bạch kim - 20 bước
 • Bạch kim đến kim cương - 85 bước

Bet365 Đánh giá Poker Nhiệm vụ khách hàng thân thiết

Bạn muốn kiếm được nhiều tiền Bet365 hơn? Đơn giản chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ trung thành về lựa chọn của bạn và bạn sẽ được khen thưởng bằng các đồng tiền Bet365 bổ sung.

Để hoàn thành các nhiệm vụ trung thành, hãy đến phần Nhiệm vụ trong phần mềm Poker để tìm các nhiệm vụ trung thành của bạn. Chọn một nhiệm vụ phù hợp với phong cách chơi của bạn và nhấn nút bắt đầu.

Sau khi bạn đã hoàn thành một nhiệm vụ, phần thưởng của bạn sẽ được thêm ngay vào tài khoản của bạn và một nhiệm vụ mới sẽ diễn ra.

Bet365 Poker Review Loyalty Store

Cửa hàng khách hàng thân thiết Bet365 là nơi để đi và chi tiêu tiền Bet365 kiếm được của bạn. Hãy tự thưởng cho mình một số trò chơi tiền mặt hoặc vé giải đấu. Bạn cũng có thể trao đổi tiền của bạn trực tiếp cho tiền thưởng euro.

Người chơi ở mức trung thành bạch kim hoặc kim cương cũng có thể nhận được phần thưởng tiền mặt.

Bet365 Giải đấu poker trung thành

Chơi các giải đấu poker trung thành và giành vé giải đấu, vé trò chơi tiền mặt hoặc phần thưởng tiền mặt. Mỗi cấp độ trung thành cung cấp giải đấu độc quyền của mình.

Để tham gia các giải đấu poker trung thành, bạn có thể mua vé giải đấu khách hàng thân thiết từ cửa hàng chỉ bắt đầu từ 20 đồng tiền Bet365, được ghi có vào một vé giải đấu khách hàng thân thiết khi bạn hoàn thành vị trí được trả tiền trong một giải đấu có liên quan hoặc giành được vé giải đấu trung thành trong các chương trình khuyến mãi khác của Bet365 .

Giải đấu khách hàng thân thiếtGiải thưởng được đảm bảoThời gianGiá vé
Giải đấu lòng trung thành € 100€ 100Hàng ngày lúc 19:00 GMT20 tiền Bet365
Giải đấu khách hàng thân thiết € 500€ 500Thứ bảy hàng tuần lúc 19:30 GMT100 xu Bet365
Giải đấu khách hàng thân thiết € 5.000€ 5.000Thứ bảy cuối cùng của mỗi tháng lúc 20:00 GMT1.000 tiền Bet365

Ứng dụng Poker Bet365

Ứng dụng Poker di động Bet365 là một trong những ứng dụng poker hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường.
Bet365 Đánh giá poker
Nó nổi bật so với phần còn lại thông qua thời gian tải nhanh và điều hướng đơn giản cũng như thông qua chơi trò chơi và hoạt hình nâng cao.
Thêm vào đó, nó cho phép bạn truy cập vào các bảng cao cấp Bet365 rất mềm và độc quyền và các chương trình khuyến mãi khác nhau như Câu lạc bộ khách hàng thân thiết.

Các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền cho Bet365 Poker:

Bet365 Poker cung cấp các chương trình khuyến mãi hơn nữa và bạn có thể xem chúng tại Trang chủ.

Kết luận đánh giá poker bet365

Chúng tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời với Bet365 Poker do phần mềm tuyệt vời, lưu lượng truy cập tuyệt vời, cạnh tranh mềm, và tiền gửi và rút tiền nhanh chóng và an toàn

Tất cả các khoản tiền mặt được xử lý một cách kịp thời. Điều đó nói rằng, bạn không nên mong đợi bất kỳ sự chậm trễ hoặc vấn đề nào với các khoản thanh toán.

Bet365 Đánh giá Poker Điều khoản & Điều kiện

Đánh giá poker Bet365 này hoàn toàn dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là nó chỉ phản ánh ý kiến ​​của chính chúng ta và không phải là sự thật thực tế. Tất cả các điều khoản và điều kiện Bet365 liên quan đến các chương trình khuyến mãi và tài khoản được áp dụng. Chỉ những khách hàng từ 18 tuổi trở lên mới có thể đăng ký với Bet365 Poker. Để được giúp đỡ, hỗ trợ và tư vấn về đánh bạc vấn đề, vui lòng truy cập GambleAware.co.uk.

 

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Bet365 Các quốc gia và thị trường đủ điều kiện poker

Bet365 đủ điều kiện ở các quốc gia sau: Quần đảo Åland, Albania, Algeria, Andorra, Nam Cực, Antigua và Babuda, Armentina, Armenia, Armenia, Armenia, Armenia, Armenia, Austria , Bhutan, Bolivia, Bolivia, Bosnia và Herzegovina, Botswana, Đảo Bouvet, Brazil, Anh Darussam, Bulgaria, Burkina Faso, Cameroon, Canada, Canada, đảo Caanary, Cape Verde, Cộng hòa Trung Phi, Trung Quốc, Đảo Giáng sinh (Đảo Giáng sinh (Caan ( Kocos) Quần đảo, Colombia, Cooros, Quần đảo Cook, Costa Rica, Côte D'Ivote, Croatia, Croatia, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Diego Garcia, Djibouti, Dominica, Dominica, Cộng hòa Dominican, Ecuador , Ethiopia, Liên minh châu Âu, Quần đảo Falkland, Fiji, Polynesia của Pháp, Lãnh thổ Nam Pháp, Gabia, Georgia, Ghana, Ghana, Ghana, Ghana, Greenland, Grenada, Guatemala, Guatemala, Guatemala, Guinea, Islands và McDonald Islands, Holy S EE (Bang thành phố Vatican), Honduras, Hungery, Iceland, Ấn Độ, Indonesia, Ireland, Isle of Man, Italy, Jamaica, Nhật Bản, Jersey, Jordan, Kazakhstan, Kenya, Kirbati, Corea [KR] Lào, Lào, Latvia, Lebanon, Lebanon, Liberia, Liberia, Liechtenstein, Litva, Luxembourg, Madagascar, Madagascar, Malawi, Maysia, Maldives , Montenegro, Morocco, Mozambique, Namu, Nepal, Hà Lan Antilles, New Caledonia, New Zealand, Nicaragua, Nicaragua, Nigeria, Nigeria , Papa New Guinea, Paraguay, Pitcairn, Ba Lan, Liên bang Nga, Rwanda, Saint Helena, Saint Kitts và Nevis, Saint Lucia, Saint Pierre và Miquelon, Saint Vincent và Grenadis, Samoa, Samoa Sao 3sna.com và Saodi, Saodi Vùng trung lập, Senegal, Serbia, Seychelles, Sierra Leone, Slovakia, Slovenia, Quần đảo Solomon, Nam Georgia và Quần đảo South Sandwich, Liên Xô, Tây Ban Nha, Sri Lanka, Suriname, Svalbard và Jan Mayen, Swaziland, Thụy Sĩ , Timor-Leste, Togo, Tokelau, Tonga, Trinidad và Tobago, Tristan Da Cunha, Tunisia, Turks và Caicos, Tuvalu, Uganda, Ukraine, ISALITE, UNITY Wallis và Fortuna, Tây Sahara, Zambia.

Phòng poker và giao dịch thay thế Bet365

Bet365 Poker là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chơi bài xì phé trực tuyến. Tuy nhiên, Bet365 Poker không có sẵn trên toàn cầu. Hơn nữa, bạn có thể đã đăng ký tại Bet365 Poker để bạn có thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế nếu Bet365 Poker không có sẵn cho bạn. Ngay bây giờ, có nhiều trang web poker tương tự có sẵn:

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Phần thưởng € 1000
Freerolls
€ 1000 tiền thưởng | 30% RB | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng chào mừng € 1000 ở mức 20% và 30%, được thanh toán theo điểm để bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào các cuộc đua Twister € 50.000 cũng như cả cuộc đua $ 30.000 độc quyền của chúng tôi và Guts Chase độc ​​quyền (10%). Lưu ý rằng người chơi của chúng tôi bị hạn chế từ các thách thức và quảng cáo khác.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
60% Rakeback
Cuộc đua $ 30K
Freerolls

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Bằng cách đăng ký, bạn sẽ nhận được 60% RB (RPV) được trả hàng tuần vào tài khoản người chơi cùng với cả cuộc đua $ 30.000 độc quyền của chúng tôi.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng € 2000
Cuộc đua $ 30K
Chọn ưu đãi của bạn | 30% RB | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được vé Freeroll € 100 và nâng cấp 30% VIP từ đầu, vì vậy bạn có thể thay đổi điểm ở mức 30% RB bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn tham gia vào bất kỳ chương trình khuyến mãi BetSafe nào khác và cả Betsafe Chase độc ​​quyền của chúng tôi và cuộc đua $ 30.000 độc quyền.

Thông tin công ty

các quốc gia bị hạn chế

 • Afghanistan
 • American Samoa
 • Angola
 • nước Bỉ
 • Burundi
 • Campuchia
 • Chad
 • Đài Loan
 • Congo
 • Cuba
 • Cộng hòa Séc
 • Congo
 • Equatorial Guinea
 • Eritrea
 • Pháp
 • Guiana thuộc Pháp
 • Guadeloupe
 • Đảo Guam
 • Guinea-Bissau
 • Haiti
 • Hồng Kông
 • Iran
 • Iraq
 • Người israel
 • Libyan Arab Jamahiriya
 • Macao
 • Martinique
 • Monaco
 • Myanmar
 • nước Hà Lan
 • Hàn Quốc [KP]
 • Ba Lan
 • Bồ Đào Nha
 • Puerto Rico
 • Romania
 • Singapore
 • Nam Phi
 • Somalia
 • Sudan
 • Cộng Hòa Arab Syrian
 • Tajikistan
 • Thổ Nhĩ Kỳ
 • Turkmenistan
 • Quần đảo Virgin, chúng tôi
 • Uzbekistan
 • Venezuela
 • Yemen
 • Zimbabwe
 • Hoa Kỳ

Bet365 Chi tiết hỗ trợ

Khả năng tương thích phần mềm

Bet365 Games & Giới hạn

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Bet365 Đánh giá bài xì phé và trò chơi 

Bet365 Poker là một trong những trang web poker trực tuyến nổi tiếng nhất trên hành tinh. Nó cung cấp rất nhiều trò chơi tiền mặt và hành động giải đấu do là một phần của mạng Ipoker. Điều đó cũng có nghĩa là họ có thể cung cấp các chương trình khuyến mãi thường xuyên và Rakeback Bet365 tuyệt vời.

Họ nổi bật so với các giao diện ipoker khác bằng cách cung cấp các bảng trò chơi tiền mặt cao cấp mềm mại không thể tưởng tượng được tách biệt với phần còn lại của các trường người chơi Ipoker.

Xin lưu ý: Đánh giá poker Bet365 này chỉ dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi với các sản phẩm và dịch vụ Bet365.

Bet365 Poker là một phần của mạng Ipoker

Mạng Ipoker là một trong những mạng poker trực tuyến lớn nhất và lâu đời nhất. Nó bao gồm một số trang web poker trực tuyến đáng tin cậy nhất thế giới.

Kể từ nền tảng của nó vào năm 2004, nó đã liên tục lọt vào top 10 của các trang web poker lớn nhất thế giới.

Biểu đồ lưu lượng truy cập IPOKER

Như nó được hiển thị trong biểu đồ trên, lưu lượng ổn định xung quanh đồng hồ và tất cả các ngày trong tuần và nó tăng vào cuối tuần. Phần lớn nhất của những người chơi chơi trên Bet365 Poker đến từ châu Âu, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các hành động đạt đỉnh vào buổi tối trong múi giờ châu Âu.

Tài khoản đánh giá Bet365 và tiền tệ bảng

Số dư tài khoản của bạn cũng như các cổ phần và mua giải đấu được hiển thị trong GBP hoặc EUR trên Bet365 Poker.

Các trò chơi thường chạy bằng EUR nhưng bạn không cần phải lo lắng về việc trao đổi tiền tệ vì nó được thực hiện tự động khi bạn mua vào bất kỳ trò chơi nào.

Bet365 đánh giá poker trò chơi tiền mặt

Bet365 Poker cung cấp các biến thể trò chơi tiền mặt phổ biến nhất bao gồm Texas Hold KhănEM, giới hạn pot Omaha, Omaha H/L và thậm chí cả Poparm Six Plus Hold KhănEM.

Cổ phần từ NL2 đến NL1000 có sẵn và thường có hơn 250 bảng hoạt động mà bạn có thể tham gia.

Lưu lượng truy cập trò chơi tiền mặt Ipoker

Lưu lượng truy cập tại các bảng trò chơi tiền mặt của họ rất cao với hơn 1000 người chơi đang hoạt động vào thời điểm cao điểm. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ tìm thấy nhiều hành động nhất vào cuối tuần khi hơn 300 bảng thường hoạt động.

Không giới hạn Texas Holdem

Không giới hạn Texas Hold KhănEM (NL) cho đến nay là định dạng trò chơi phổ biến nhất trên Bet365 Poker. Với trung bình 200 người chơi hoạt động, luôn có một chỗ ngồi cho một người chơi ở đâu đó. Bạn thậm chí có thể tìm thấy tối đa 10 bảng NL1000, NL400 và NL200.

Điều này bao gồm các bảng trò chơi tiền mặt cao cấp độc quyền chỉ có sẵn trên Bet365 Poker và được tách ra khỏi phần còn lại của cơ sở người chơi Ipoker.

Ipoker không giới hạn lưu lượng truy cập nắm giữ

Các bảng 6-Max có được lưu lượng chia sẻ lớn nhất nhưng người chơi đứng đầu sẽ rất vui mừng khi thấy Bet365 Poker có một trong những dịch vụ HU tốt nhất trong ngành.

Giới hạn nồi Omaha

Các cổ phần của Omaha (PLO) giới hạn từ PLO4 đến PLO1000 có sẵn trên poker Bet365. Mặc dù hành động cổ phần cao là khan hiếm trong tuần, nhưng nó sẽ tăng lên vào cuối tuần với thậm chí một số bảng PLO1000 đang chạy.

Giao thông PLO IPOKER

Mặc dù PLO ít được chú ý hơn lưu lượng NLHE tại Bet365 Poker từ PLO Cash Bàn vẫn ổn định với trung bình 110 người chơi trong tuần và 150 người chơi trong cuối tuần. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là các bảng HU PLO có nhiều lưu lượng truy cập hơn các bảng 6-max.

Các trò chơi tiền mặt khác (poker/zoom gấp nhanh)

Định dạng poker gấp nhanh trên poker bet365 được gọi là poker tốc độ. Nó có sẵn tại các cổ phần từ NL5 đến NL200. Bet365 cũng cung cấp các bảng trò chơi tiền mặt cao cấp độc quyền được tách ra với phần còn lại của cơ sở người chơi Ipoker. Và điều tốt nhất về những bàn đó là, chúng nổi tiếng là mềm mại. Điều đó làm cho các bảng trò chơi tiền mặt cao cấp của Bet365 trở thành một lựa chọn tốt cho người chơi Ipoker chơi lên tới NL400.

Lịch thi đấu đánh giá poker Bet365  

Lịch thi đấu poker Bet365 được đóng gói với các giải đấu thú vị. Từ đóng băng đến các giải đấu loại bỏ, họ có tất cả. Giải đấu mua trong khoảng từ 0,50 đến € 100.

Lưu lượng truy cập Ipoker MTT

Sự lựa chọn tuyệt vời của các giải đấu poker trực tuyến này thu hút trung bình 800 người chơi trong tuần và khoảng 900 người chơi vào cuối tuần.

Giải đấu poker hàng ngày

Có nhiều giải đấu poker chạy hàng ngày trên Bet365 Poker. Bắt đầu với giải đấu bữa sáng GTD € 1000 và kết thúc vào buổi tối với chức vô địch GTD € 10.000.

Chuyên ngành Chủ nhật

Giải đấu hành động lên đỉnh vào cuối tuần tại Bet365 Poker. Các giải đấu Chủ nhật như khởi động Chủ nhật hoặc phí bảo hiểm Chủ nhật tự hào với những đảm bảo rất lớn cho việc mua giá cả phải chăng.

Điểm nổi bật của lịch trình cuối tuần của Bet365 Poker, là khoản phí bảo hiểm Chủ nhật € 50 với số tiền giải thưởng được đảm bảo € 30.000.

TênThời gian (Anh)Mua vàoBảo hành
Chủ nhật khởi động16:00€ 50€ 20.000
Chủ nhật điên cuồng17:00€ 5€ 8.000
Hành động Chủ nhật17:10€ 20€ 8.000
Chủ nhật đặc biệt18: 00*€ 75€ 100.000
Chủ nhật Prime19:00€ 40€ 25.000
Diamond Chủ nhật19:00€ 25€ 12.500
Chủ nhật20:00€ 150€ 20.000
Ngọc trai chủ nhật20:00€ 10€ 12.500
Chủ nhật đêm khuya21:45€ 25€ 10.000

Các giải đấu poker đặc biệt

Bet365 Poker đôi khi chạy các giải đấu poker đặc biệt như vệ tinh giải đấu trực tiếp và freerolls với sự bảo đảm cao.

Bet365 Poker Review Sit & Gos

Bet365 Poker cung cấp nhiều lựa chọn SIT và GO, và các cấp độ mua khác nhau, từ 0,50 đến 5.000 €. Các định dạng như gấp đôi hoặc không có gì và spin & gos có sẵn.

IPOKER Sng lưu lượng truy cập

SNG giao thông đỉnh điểm vào cuối tuần với khoảng 90 người chơi đang hoạt động tại Bet365 Poker, Sit Sit & Go Bàn. Thông thường, từ 6 đến 14 Sit và Go, hoạt động tại bất kỳ thời điểm nào để bạn có thể có một phiên SNG và chạy ngay lập tức.

Heads-up (HU) SIT & GOS

SNG SNG có sẵn tại các giao dịch mua từ 0,5 € đến 5.000 € trong các biến thể thông thường, turbo và siêu turbo của họ.

HYPER TURBO Ngồi & Gos

Hyper Turbo Sit & Gos thường chạy 6 tay và ở tất cả các cấp độ mua từ € 0,50 cho đến 5.000 €. Nhưng, đứng đầu Hyper SNGS cũng nhận được lưu lượng truy cập tốt.

Spin & gos (Sngs đặc biệt)

Spin & Gos được gọi là Twister Sit & Gos tại Bet365 Poker. Các giải đấu poker twister là giải độc đắc 3 tay ngồi và go cho phép bạn giành chiến thắng tới 1000 lần mua vào!

Mua vàoGiải thưởng
€ 0,50Lên đến € 50
€ 1Lên đến € 1.000
€ 2Lên đến € 2.000
€ 5Lên đến € 5.000
€ 10Lên đến € 10.000
€ 20Lên đến € 20.000
€ 50Lên đến € 50.000
€ 100Lên tới € 100.000

Bet365 Poker Review Freerolls

Bet365 Poker cung cấp 4 freerolls mỗi ngày cho người chơi. Ba trong số đó có số giải thưởng € 25, một có giải thưởng € 50.

Trên hết các Freerolls hàng ngày này, bạn có thể giành được vé cho các Freeroll bổ sung thông qua chương trình khách hàng thân thiết của họ. Bạn nhận được 5 vé cho Freerolls trung thành với cấp độ đồng € 100 của họ trong gói chào mừng Bet365 chỉ để đăng ký!

Bet365 Poker Rakeback Deal

Bet365 Poker cung cấp các chương trình khuyến mãi tuyệt vời và Rakeback Bet365 tuyệt vời là một trong những công nghiệp poker trực tuyến cao nhất. Đăng ký ngay hôm nay và có quyền truy cập vào các trò chơi tuyệt vời, chương trình khuyến mãi và câu lạc bộ khách hàng thân thiết của họ.

Kết luận đánh giá poker bet365

Bet365 Poker từ lâu đã là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người chơi muốn chơi trên Ipoker và họ đã củng cố vị trí đó với Câu lạc bộ khách hàng thân thiết mới của họ. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ người chơi poker nào đang tìm kiếm các trò chơi hành động và mềm mại tốt. Phần mềm của nó là hàng đầu và các nhà khai thác của nó luôn cung cấp giá trị và dịch vụ tuyệt vời cho người chơi.