Ngày 22 tháng 12 năm 2016 Bài viết nổi bậtThì Chiến lược poker Omar

xem lich thi dau bong da 3 chiến lược đơn giản để giúp bạn giành chiến thắng nhiều hơn tại các giải đấu Bounty Knockout

Các giải đấu Bounty Knockout là một hình thức MTT đang phát triển nhanh chóng, nơi người chơi nhận được tiền thưởng để loại bỏ những người chơi khác.

Các giải đấu này thường chạy theo định dạng sau:

 • Một phần của việc mua vào của bạn dành cho nhóm giải thưởng
 • Phần còn lại của việc mua vào của bạn đi về phía tiền thưởng trên đầu của bạn
 • Người chơi thu thập toàn bộ tiền thưởng trên đầu bạn khi họ xếp thành công bạn

Bounty lớn nhất mà tôi đã thấy có giá trị bằng một nửa mua, với khoảng 25% số tiền mua lại như một tiền thưởng là bình thường. Vì vậy, hãy nhớ rằng hầu hết số tiền vẫn kiếm được bằng cách đưa nó vào bảng cuối cùng.

Vì tiền thưởng, mọi thứ trở nên thực sự thực sự nhanh chóng. Các quy tắc vàng của các giải đấu tiền thưởng là:

Những giải đấu này thu hút rất nhiều người chơi giải trí và người chơi giải trí cố gắng quá nhiều để nhận tiền thưởng.

Với ý nghĩ đó, tôi sẽ dạy 3 chiến lược mà mà sẽ tăng cường chiến thắng của bạn trong các tourney này và giúp bạn có được một người chơi giải trí chơi chúng.

Chiến lược 1: Không bao giờ vô tội vạ chống lại ai đó đã bảo vệ bạn

Hãy nhớ rằng quy tắc vàng: Hầu hết người chơi đang cố gắng quá nhiều để nhận tiền thưởng.

Những trò chơi này là tự nhiên nhiều lỏng lẻo hơn hơn MTT tiêu chuẩn. Người chơi thường gọi và đẩy rất yếu với hy vọng lấy tiền thưởng của người khác.

Một chồng nhỏ giống như một con cá chảy máu trong một bể cá mập. Trong một khoản tiền thưởng loại trực tiếp, mọi người đám đông xung quanh một chồng nhỏ như những con vật đói. Họ sẽ làm phẳng các khoản tăng của bạn và gọi cho bạn bị xô đẩy để thử và nhận tiền thưởng của bạn.

Điều này có nghĩa là nếu bạn là một ngăn xếp nhỏ:

 • Mọi người đã giành được sự tôn trọng đánh cắp của bạn
 • Mọi người đã giành được sự tôn trọng c-bets của bạn
 • Mọi người đã giành được sự tôn trọng xô đẩy của bạn

Đây là một ví dụ: bạn cố gắng ăn cắp bằng một bàn tay mở đầu từ BTN. Cả SB và BB, các ngăn xếp lớn, sẽ có xu hướng gọi và phá vỡ bạn trên flop cho 900 chip cuối cùng của bạn.

Knockout-Fold-EQ

Trong một khoảng trống, việc xúc ở đây không phải là một trò chơi xấu. Bạn có 2 Chất vượt mức và rút tiền thẳng, và với ít nhất 30% vốn chủ sở hữu và một chút vốn chủ sở hữu, đây sẽ là một cú hích có lợi nhuận.

Điều quan trọng để học hỏi từ ví dụ này là BB sẽ gọi cho bạn rộng, thường là bất kỳ cặp nào tốt hơn 55 hoặc 66. Bạn nên tìm kiếm một cặp hàng đầu bị lật và đẩy giá trị.

Làm thế nào chúng ta nên thích nghi như một ngăn xếp nhỏ, sau đó?

 • Ăn cắp từ những ngăn xếp nhỏ khác, những người không có bạn đã bảo hiểm
 • Thắt chặt, chơi tay mạnh mẽ và xô đến cặp hàng đầu hoặc tốt hơn để có giá trị chống lại mọi người săn lùng tiền thưởng của bạn
 • Hãy để bản thân trở thành một chồng nhỏ thông qua các vở kịch đầu tiên ngu ngốc

Chiến lược 2: Chơi cho bảng cuối cùng, tiền thưởng là một phần thưởng

Hãy nhớ mẹo cuối cùng - mọi người khác đang cố gắng cách quá khó để có được một tiền thưởng. Họ thường mạo hiểm bắn vào một cuộc chạy sâu cho một tiền thưởng đơn giản. Vì lý do này, bạn thấy rất nhiều người bắt đầu. Nếu bạn chơi một trò chơi mạnh mẽ, kỷ luật, bạn thường có thể đạt được tiền mà không cần chiến thắng quá nhiều chậu lớn.

Nếu bạn chơi chiến lược MTT thông minh và thực hiện một cuộc chạy sâu, Bạn sẽ loại bỏ người chơi. Dù sao thì bạn cũng nhận được tiền thưởng, nhưng bằng cách này, bạn không mạo hiểm với việc tạo ra chiếc bàn cuối cùng một cách liều lĩnh.

Dưới đây là những lợi thế của việc biến nó thành bong bóng với một ngăn xếp lành mạnh:

 • Bạn có vốn chủ sở hữu tốt với đặt cược và đánh cắp của bạn, vì vậy:
 • Bạn có thể ăn cắp không ngừng bằng cách đe dọa phá vỡ các ngăn xếp nhỏ hơn, cho bản thân mình tốt hơn ở vị trí tiền. Với ngăn xếp lớn hơn của bạn:
 • Bạn bao gồm nhiều người chơi hơn, do đó tự nhiên nhận nhiều tiền thưởng hơn.

Nó có một chiến thắng-thắng-thắng. Don Tiết lãng phí ngăn xếp của bạn sớm để bắn vào một khoản tiền thưởng, khi làm cho bàn cuối cùng có giá trị 15 tiền thưởng. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng trên đường đi

Cuối cùng, một khi bạn đến bàn cuối cùng, hãy nhớ rằng Vị trí đầu tiên đáng giá hơn bất kỳ tiền thưởng nào. Trước đó trong giải đấu, một tiền thưởng đáng giá hơn so với chiến thắng dự kiến ​​của bạn cho giải đấu. Sau đó trong giải đấu, sự khác biệt giữa vị trí thứ 7 và thứ 6 có thể là 10 khoản tiền thưởng. Vì vậy, nó Không đáng để vứt bỏ chip dẫn đầu cho tiền thưởng rủi ro. 

Chơi gần một trò chơi MTT tiêu chuẩn tại bảng cuối cùng.

Chiến lược 3: Sự gây hấn thông minh để nghiền nát bản thân vào một ngăn xếp lớn

Trong bất kỳ giải đấu nào, công việc lớn của Stack Stack là sử dụng vốn chủ sở hữu và mối đe dọa loại bỏ để đánh cắp con đường của anh ta đến một ngăn xếp lớn trong bong bóng. Các giải đấu loại trực tiếp aren khác nhau. Mục tiêu vẫn là đánh cắp con đường của bạn đến một ngăn xếp lớn và xếp các cầu thủ khác khi phạm vi của bạn mạnh mẽ.

Bạn nên bắt nạt người chơi với các ngăn xếp nhỏ hơn bạn, mở nút không ngừng. Sử dụng vị trí trễ ăn cắp và nghỉ ngơi để nghiền nát ngăn xếp của bạn.

Tương tự, hãy đợi bàn tay giá trị mạnh mẽ sau đó Giá trị đặt cược không ngừng. Như chúng tôi đã thảo luận, mọi người không thể gấp đủ và những người lớn có khả năng đuổi theo tiền thưởng chống lại bạn.

Cuối cùng, hãy tìm kiếm những cơ hội tốt như vắt để thêm một khối lớn vào ngăn xếp của bạn. Ở đây, một kịch bản phổ biến mà bạn thấy mọi lúc:

Chiến lược Knockout Bounty MTT

Một ngăn xếp nhỏ với một ngăn xếp khoảng 1,2K mở ra 2,5 lần. 3 người chơi với các ngăn xếp trung bình bằng phẳng, cố gắng lật một cái gì đó và xếp anh ta cho tiền thưởng. Bạn thức dậy với AJS, phải đối mặt với một quyết định phẳng hoặc nâng cao.

Nâng cao rõ ràng là vượt trội như một sự siết chặt. Tại sao?

 • Người chơi 7, 8 và 9 có khả năng có bàn tay yếu hơn, hoặc đầu cơ vì họ sẽ tự nuôi để có được tất cả với cá. Họ có thể gấp lại, nhưng ngay cả khi họ đẩy bạn không phải là một nửa của bạn.
 • Người chơi 6 có thể chống lại bạn với bạn với 10% ngăn xếp của bạn hoặc gấp. Bạn có thể giảm 5BB miễn phí, hoặc có được một cú sút giá rẻ vào một khoản tiền thưởng.

Vì vậy, bạn có một vắt vốn cổ phần cao, với một Tay công bằng Preflop tốtThì Những người chặn tốt cho AA, JJ, AK và AQvà 4 cơ hội để có được Allin cho một tiền thưởng.

Tìm giải đấu tiền thưởng loại trực tiếp ở đâu?

Một số đối tác của chúng tôi cung cấp Knockout Bounty MTT. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi bao gồm:

Logo 888Poker

888poker Cung cấp một sân chơi rất mềm và một loại tiền thưởng tuyệt vời. Đây là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho MTT tiền thưởng Knockout tốt.

Đối tác của đảng

PartyPoker cung cấp phần mềm tuyệt vời, giá trị Rakeback tốt và các trò chơi nhẹ nhàng hơn bình thường. Đăng ký thông qua Partypoker hoặc Bwin Poker Để có quyền truy cập vào các trò chơi tuyệt vời.

Đối tác Ipoker 768x61

Các đối tác Ipoker.com của chúng tôi cung cấp giá trị Rakeback tuyệt vời và quyền truy cập vào Knockout Bounty MTTs. Kiểm tra các đối tác của chúng tôi:

Nộp theo: Bài viết nổi bật Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.