Ngày 10 tháng 6 năm 2016 Tin tức pokerThì Chiến lược poker Omar

xem lịch thi đấu bóng đá Hướng dẫn đa bảng: Nhiều bảng, nhiều tiền hơn!

Học cách đa bảng là rất quan trọng để thành công trong poker trực tuyến. Nó cho phép bạn tối đa hóa khối lượng của bạn. Đối với một người chơi chiến thắng, điều này có nghĩa là tối đa hóa lợi nhuận của bạn.

Tối thiểu bất kỳ máy mài nghiêm trọng nào nên chơi là bốn bảng. Điều này cân bằng tập trung vào hành động và giảm thiểu thời gian chết của bạn.

Khái niệm cơ bản nhiều mục tiêu

Khi học cách đa bảng, bắt đầu với hai. Thêm một bảng mới trong vòng một tuần khi bạn cảm thấy thoải mái.

Với mỗi bảng mới học cách ghi chú, quản lý các ngân hàng thời gian của bạn, quan sát lịch sử bàn tay của bạn. Từ đây, bạn có thể thêm một bảng khác cứ sau vài tuần. Don Tiết Rush - Không có ý nghĩa gì khi chơi 6 nếu bạn hầu như không thể xử lý 4.

Điều quan trọng, bạn nên nhấn mạnh thêm vào việc chỉ thêm các bảng tốt nhất.

Điều này là do mỗi bảng mới đánh thuế trọng tâm của bạn. Điều này cũng ảnh hưởng đến trò chơi của bạn ở tất cả các bảng khác của bạn. Để bù đắp, đảm bảo bạn chọn các bảng đầy những người chơi yếu.

Hướng dẫn đa dụng

Hãy nghĩ về nhiều mục tiêu như hái táo. Vì bạn chỉ có thể giữ rất nhiều trước khi tất cả chúng rơi, bạn chỉ muốn chọn những cái tốt nhất và chỉ nhiều như bạn có thể xử lý.

Các tính năng đa dụng trên mạng poker

Đối tác của chúng tôi, phần mềm tuyệt vời của chúng tôi đã bao gồm các tính năng đa mục tiêu quan trọng. Bao gồm các:

  • Phím nóng
  • Bố cục đơn giản hóa
  • Ốp lát/xếp tầng tự động
  • Tự động mua/REBUY
  • Tự động gọi bảng tiêu điểm bảng

Tôi tin rằng các đối tác của chúng tôi với phần mềm hàng đầu và lưu lượng truy cập tốt nhất cho nhiều người theo dõi là:

Công cụ đa dụng

Công cụ quan trọng nhất cho nhiều máy tính bảng là HUD. Trong các bài viết trước của tôi Tôi đã đề nghị quản lý giữ 2. Poker Tracker 4 cũng sẽ hoạt động.

Khi nhiều máy tính bảng, bạn đã giành được sự sang trọng khi xem mọi bàn tay. Một HUD tốt sẽ giúp bạn đọc về đối thủ.

Chiến lược poker gấp nhanh HUDS HM2 HUD RAKEBACK

Có một HUD tốt là điều cần thiết khi đa nhóm.

Ứng dụng HEM cho các trình điều khiển đa trò chơi

Các ứng dụng HEM như NoteCaddy và Tableninja có thể giúp việc nghiền dễ dàng hơn và có lợi hơn.

Notecaddy là một phần mềm tự động tạo ghi chú chi tiết về đối thủ khi bạn chơi tay thú vị với họ. Nó cần một số khó khăn trong việc ghi chú hoặc ngoại suy xu hướng người chơi từ các số liệu thống kê của họ.

Hướng dẫn đa mục tiêu NoteCaddy

NoteCaddy làm cho đa mục tiêu dễ dàng bằng cách tự động tạo ra ghi chú chất lượng trên đối thủ.

Tableninja là một phần mềm hoạt động trên một số mạng nhất định. Nó là một trình lưu thời gian rất lớn cho các máy tính bảng hàng loạt vì nó cho phép các phím nóng, di chuyển các bảng xung quanh cho bạn, quản lý các ngân hàng thời gian và nhiều hơn nữa.

Nhiều nhà phát triển bên thứ 3 xây dựng các công cụ cho các mạng cụ thể. Sẽ rất đáng để tìm kiếm để xác định những gì có sẵn trên mạng của bạn.

Sự kết luận

Multi-Table là một kỹ năng quan trọng cho tất cả những người chơi poker trực tuyến. Sử dụng lời khuyên từ hướng dẫn này, bạn sẽ có thể thoải mái bắt đầu đa mục tiêu và làm việc theo cách của bạn lên tới ít nhất 4 bảng.

Nộp theo: Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.