Ngày 4 tháng 1 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Graham

xem ket qua bong da Ngôi sao bóng đá Neymar giành được sự kiện Con lăn cao trước bữa tiệc trong 3,400.000 đô la

Ngôi sao bóng đá Brazil Neymar đã hạ gục một sự kiện siêu cao trong cuộc chạy đua đến một bữa tiệc đêm giao thừa ngông cuồng tại biệt thự trị giá 3.400.000 đô la của anh ấy.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Giải đấu được tổ chức bởi trung vệ Paris Saint-Germain, người đã mời và sau đó đánh bại người chơi chuyên nghiệp Andre Akkari.

Ngôi sao bóng đá Neymar giành chiến thắng trong sự kiện siêu cao trong siêu cao

Neymar hiện đang điều dưỡng một chấn thương sau khi hạ cánh rất nhiều trong cuộc đụng độ hàng đầu của Pháp. Sau một câu thần chú đăng clip truyền thông xã hội về việc anh ta làm việc phục hồi chức năng, anh ta rõ ràng đang có tâm trạng để tóc cho thời gian nghỉ lễ.

Nổi tiếng là một fan hâm mộ lớn của poker, người đàn ông 29 tuổi không thể cưỡng lại việc kéo theo hơn một vài người bạn và những khuôn mặt poker để ăn mừng năm mới tại biệt thự Sao Paulo hào nhoáng của anh.

Thật không may, không có chi tiết nào khác của sự kiện được biết đến ngoại trừ Neymar là chiến thắng. Thật tuyệt khi nghe loại mua vào nào được sử dụng ít nhất.

Neymar giỏi như thế nào?

Neymar rõ ràng yêu thích trò chơi poker và đầu năm nay bày tỏ mong muốn trở nên chuyên nghiệp một khi sự nghiệp bóng đá của anh ấy kết thúc.

Nói chuyện với cửa hàng truyền thông Pháp, ông nói:

Tôi nghĩ rằng sau khi chơi bóng đá, tôi sẽ có thể làm các giải đấu, du lịch đến các giải đấu chơi mà tôi luôn muốn tham gia và không thể làm vì chương trình nghị sự và sự nghiệp của tôi.

 

Vì vậy, khi tôi kết thúc sự nghiệp bóng đá của mình, đó là một trong những điều tôi sẽ làm, hãy đi chơi để chơi loại giải đấu này.

 

Ông nói thêm rằng những điểm tương đồng giữa poker và bóng đá là nhiều người, tập trung và khả năng đọc cách một trò chơi đang chảy như quan trọng nhất.

Sau khi chỉ tiếp nhận poker trong năm 2014, anh ta đã đạt được tiến bộ đáng kể, nhưng nhiều người sẽ nghĩ rằng những lời chỉ trích gần đây đã bắn theo hướng của anh ta nhấn mạnh rằng có lẽ tập trung là bộ đồ mạnh mẽ của anh ta.

Tháng trước, cầu thủ bóng đá huyền thoại người Brazil Ronaldo đã ủng hộ đồng hương của mình sau khi anh được phát hiện tiệc tùng trong một hộp đêm sau trận hòa 0-0 trước Argentina trong vòng loại World Cup.

Neymar đã bỏ lỡ trò chơi thông qua chấn thương nhưng cuộc tấn công này đã đi theo những bức ảnh của anh ta xuất hiện nhiều hơn một chút bụng nồi trong suốt mùa hè.

Nếu anh ta thực sự muốn trở thành một chuyên gia poker, thì anh ta phải nhận ra rằng trò chơi cực kỳ không tha thứ cho những người không nên nỗ lực nhất quán.

Điều đó nói rằng, là một trong những cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới ngày nay, ít nhất anh ấy sẽ biết loại nỗ lực nào được yêu cầu để đạt được thành công trong poker, ngay cả khi đôi khi động lực của anh ấy không phải là thứ cần thiết.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.