xem kết quả bóng đá Dịch vụ liên kết VIP-Grinder:

Bắt đầu từ đầu như một chi nhánh poker có thể đáng sợ vì bạn sẽ không bao giờ nhận được các ưu đãi mà các chi nhánh hiện tại có thể cung cấp. Đây là nơi chúng tôi đi vào chơi!

Chúng tôi là một mạng lưới siêu liên kết, cung cấp các ưu đãi và điều kiện đối tác của chúng tôi trên tiêu chuẩn thị trường, cũng như hỗ trợ cá nhân và các chương trình khuyến mãi bổ sung.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về doanh nghiệp tùy chỉnh của bạn và cho phép chúng tôi đảm bảo rằng bạn có được hầu hết các chiến dịch tiếp thị của bạn!

Lợi ích và tài nguyên:

Ngành công nghiệp liên kết poker rất cạnh tranh và cần một chút nỗ lực để làm cho quảng cáo của bạn có lợi nhuận nếu bạn không có sự hỗ trợ của một đối tác vững chắc!

Chúng tôi hỗ trợ các chi nhánh của chúng tôi với hơn 150.000 đô la trong các chương trình khuyến mãi bổ sung và chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi khi quảng bá và bán các ưu đãi poker trực tuyến. Các chi nhánh của chúng tôi được hưởng lợi không chỉ từ quản lý và hỗ trợ chuyên dụng và các chuyên gia từ các chi nhánh hạng nhất, mà còn cả doanh thu toàn cầu tại các thị trường được quy định và không được kiểm soát.

Mục tiêu chính của chúng tôi là tạo điều kiện cho công việc của bạn. Nhóm của chúng tôi được dành riêng để giảm chi phí của họ và có nhiều thời gian hơn để tập trung vào bán hàng. Điều đó nói rằng, chúng tôi đảm bảo cho bạn một nền tảng để kiếm tiền một cách an toàn và chuyên nghiệp.

Andrew Horinov, người quản lý liên kết

Xem tất cả các lợi ích bổ sung và lý do tại sao bạn nên dùng đến chúng tôi dưới đây:

LỢI ÍCH KÈM THEO
• Truy cập vào hơn 15 mạng và 30 phòng poker
• Thỏa thuận và điều kiện trên tiêu chuẩn thị trường
Kế hoạch hoa hồng cá nhân, inc. Cung cấp RS, CPA hoặc Hybrids
• Một tài khoản và thanh toán cho tất cả các chiến dịch của bạn
• Quản lý và kế toán dữ liệu minh bạch và chuyên nghiệp
• Quản lý tài khoản cá nhân và nhóm hỗ trợ chuyên dụng.
• Các tài liệu tiếp thị khác nhau (biểu ngữ, bài báo, bản tin)
• Nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng và thêm 150.000 đô la Mỹ

Điểm:

Chúng tôi đã được chọn một cách khôn ngoan các thương hiệu của chúng tôi và hợp tác với các phòng đối tác của chúng tôi trong một thời gian dài, cho phép chúng tôi thiết lập mối quan hệ rất đáng tin cậy và hiệu quả để quản lý mạng liên kết của chúng tôi.

Vui lòng tìm sự lựa chọn của các mạng poker có sẵn và các phòng được đính kèm bên dưới và liên hệ chúng tôi Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào.

PartyPoker-rakebackdeal Betfair-poker-rakebackdeal-white-bg Natural8-Afiliados-Widg UNIBET-AFILIADOS-WIDG
MạngThỏa thuận có sẵn
IpokerBetfair, Titan Poker, Bet365, Guts Poker, Betson, Betsafe, Nordicbet, Redstar Poker
Ipoker.itEurobet.it
Mạng PartyPokerPartypoker, BWIN, PartyPoker.es, partypoker.eu, partypoker.fr
888888poker
ChicoBetOnline, SportbetTing, Tigergaming
Mạng GGNatural8, GGPoker, Pokerok, BestPoker, Betkings, Olybet
Độc lậpUnibet, sky poker, pokerdom
PlutVbet
Ứng dụng pokerUpoker, pokerbros, pppoker, kingsclubpoker, eden

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ liên kết

Tôi có cần một trang web để trở thành liên kết không?

Tin tốt là chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ đại lý ngoại tuyến và chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các ưu đãi và điều kiện trên tiêu chuẩn thị trường. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn quảng bá bất cứ điều gì thông qua các kênh trực tuyến, chẳng hạn như một trang web hoặc kênh ngoại tuyến.

Điều gì làm cho chương trình liên kết của bạn trở nên đặc biệt?

Phiên bản ngắn và phần quan trọng là: Bạn sẽ được chăm sóc bởi một nhóm đã dành hàng thập kỷ để quảng bá các sản phẩm poker trực tuyến và làm quen với ngành công nghiệp. Bạn không chỉ được hưởng lợi từ các ưu đãi trên tiêu chuẩn thị trường bằng cách tham gia mạng liên kết của chúng tôi mà còn nhận được hỗ trợ tốt nhất có thể để tạo các chiến dịch tiếp thị tùy chỉnh và đạt được mục tiêu của bạn.

Có một số chi phí để trở thành liên kết?

Không cần phải nói, chúng tôi không tính phí hoặc bất cứ điều gì, vì vậy không có chi phí khi bạn hợp tác với chúng tôi như một chi nhánh. Tuy nhiên, sự thật là bạn sẽ phải đầu tư một số quỹ bằng cách này hay cách khác để có được một số lưu lượng truy cập vững chắc.

Làm thế nào và khi nào tôi nhận được?

Chúng tôi đã kiện ủy ban liên kết vào khoảng ngày 20 tháng trước thông qua Skrill, Neteller, Ecopayz, PayPal hoặc BTC, theo yêu cầu. Xin lưu ý rằng có một phút. Thanh toán 100 đô la/€ để nhận hoa hồng.

Những loại tài liệu tiếp thị có sẵn?

Bạn có quyền truy cập vào nhiều lựa chọn các tài liệu tiếp thị khác nhau, bao gồm các liên kết theo dõi, biểu ngữ, hình ảnh và logo. Loại tài liệu quảng cáo có thể thay đổi tùy thuộc vào chương trình liên kết bạn chọn, nhưng chúng tôi rất vui khi tạo tài liệu tùy chỉnh cho các chiến dịch của bạn nếu bạn cần chúng.

Bạn có thường xuyên cập nhật số liệu thống kê không?

Nói chung, chúng tôi cập nhật số liệu thống kê và báo cáo hàng ngày (SEG-Sex). Tuy nhiên, một số sự chậm trễ ở phía người vận hành có thể xảy ra và bạn có thể kiểm tra thời gian xử lý thực trong tài khoản liên kết của mình.

Phương thức thanh toán

Logo Ecopayz

Neteller

Bitcoin

Kỹ năng

chuyển khoản ngân hàng

Yêu cầu Thỏa thuận ngay!

Điền vào mẫu dưới đây và một trong những người quản lý liên kết của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thảo luận thêm chi tiết.

  Họ và tên:*

  Quốc gia:*

  E-mail*:

  Ứng dụng trò chuyện*:

  Trang mạng:

  Lịch sử liên kết*:

  Sở thích mạng*:

  Thông điệp: