xem kèo bóng đá hôm nay Dịch vụ liên kết VIP-Grinder

Bắt đầu mới như một chi nhánh poker có thể gây khó khăn vì bạn sẽ không bao giờ nhận được các giao dịch các chi nhánh hiện có có thể cung cấp.Đây là nơi chúng tôi đi vào chơi!

Chúng tôi là một mạng lưới được gọi là siêu liên kết, cung cấp cho các đối tác của chúng tôi các giao dịch và điều kiện tiêu chuẩn trên thị trường, cũng như hỗ trợ cá nhân và các chương trình khuyến mãi bổ sung.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về các giao dịch tùy chỉnh của bạn và cho phép chúng tôi đảm bảo bạn có được nhiều nhất trong các chiến dịch tiếp thị của mình!

Lợi ích và tài nguyên:

Ngành công nghiệp liên kết poker rất cạnh tranh và nó cần một loạt các nỗ lực để làm cho quảng cáo của bạn có lợi nhuận nếu bạn không được hỗ trợ bởi một đối tác vững chắc!

Chúng tôi hỗ trợ các chi nhánh của chúng tôi với hơn 150.000 đô la trong các chương trình khuyến mãi bổ sung và chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi khi nói đến cách quảng bá và tiếp thị các giao dịch poker trực tuyến. Các chi nhánh của chúng tôi không chỉ được hưởng lợi từ quản lý và hỗ trợ liên kết chuyên nghiệp và chuyên nghiệp hạng nhất mà còn từ doanh thu toàn cầu ở cả thị trường được quy định và không quy định.

Mục tiêu chính của chúng tôi là làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn. Nhóm của chúng tôi được dành riêng để giảm chi phí của bạn và cho bạn nhiều thời gian hơn để tập trung vào bán hàng. Điều đó nói rằng, chúng tôi đảm bảo cho bạn một nền tảng để kiếm tiền an toàn, an toàn và chuyên nghiệp.

Andrew Horinov, người quản lý liên kết

Xem tất cả các lợi ích bổ sung và lý do tại sao bạn nên đi với chúng tôi dưới đây:

Lợi ích kèm theo
• Truy cập hơn hơn 15 mạng và hơn 30 phòng poker
• Các giao dịch và điều kiện tiêu chuẩn thị trường trên
• Kế hoạch hoa hồng tùy chỉnh bao gồm. RS, CPA hoặc giao dịch lai
• Một tài khoản và thanh toán cho tất cả các chiến dịch của bạn
• Quản lý và kế toán dữ liệu minh bạch và chuyên nghiệp
• Quản lý tài khoản cá nhân và nhân viên hỗ trợ chuyên dụng
• Các tài liệu tiếp thị khác nhau (Banner, bài báo, Bản tin)
• Chương trình khuyến mãi hàng tháng và 150.000 đô la hàng tháng và thêm 150.000 đô la

Nhãn hiệu:

Chúng tôi đã chọn các thương hiệu của chúng tôi một cách khôn ngoan và hợp tác với các phòng đối tác của chúng tôi trong một thời gian dài, cho phép chúng tôi thiết lập một mối quan hệ rất đáng tin cậy và hiệu quả để quản lý mạng lưới liên kết của chúng tôi.

Vui lòng tìm sự lựa chọn của các mạng poker và phòng có sẵn bên dưới và liên hệ chúng tôi Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào.

Natural8-poker-widgetPartyPoker RakebackDealLogo poker unibetBetfair-poker-rakebackdeal-white-bg
MạngGiao dịch có sẵn
IpokerBetfair, Titan Poker, Bet365, Guts Poker, Betsson, Betsafe, Nordicbet, Redstar Poker
Ipoker.itEurobet.it
Mạng PartyPokerPartypoker, BWIN, PartyPoker.es, partypoker.eu, partypoker.fr
888888poker
Mạng GGTự nhiên8, ggpoker, pokerok, betkings, olybet
Độc lậpUnibet, pokerstars, poker cổ phần cao, pokerdom
Sao Diêm VươngVbet
Ứng dụng pokerUpoker, pokerbros, pppoker, kingsclubpoker, eden

Kiếm tới 70%!

Yêu cầu ngay bây giờ

 

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ liên kết

Tôi có cần một trang web để trở thành một chi nhánh?

Tin tốt là, chúng tôi cũng hỗ trợ các đại lý ngoại tuyến và có thể giúp bạn thiết lập với các giao dịch và điều kiện tiêu chuẩn thị trường trên. Chúng tôi rất vui lòng giúp bạn quảng bá bất cứ điều gì nếu nó thông qua các kênh trực tuyến như trang web hoặc qua các kênh ngoại tuyến.

Điều gì làm cho chương trình liên kết của bạn trở nên đặc biệt?

Phiên bản ngắn và phần quan trọng là: Bạn sẽ được chăm sóc bởi một nhóm đã dành hàng thập kỷ để quảng bá các sản phẩm poker trực tuyến và biết máy khoan. Bạn sẽ không chỉ được hưởng lợi từ các giao dịch tiêu chuẩn trên thị trường trên thị trường khi bạn tham gia mạng liên kết của chúng tôi mà còn nhận được hỗ trợ tốt nhất có thể để tạo các chiến dịch tiếp thị tùy chỉnh và đạt được mục tiêu của bạn.

Có chi phí nào để trở thành một chi nhánh không?

Không cần phải nói, chúng tôi không tính phí hoặc bất cứ điều gì tương tự, vì vậy không có chi phí khi bạn hợp tác với chúng tôi như một chi nhánh, tuy nhiên, sự thật là bạn sẽ phải đầu tư một số tiền theo cách khác để có được một số giao thông.

Làm thế nào và khi nào tôi được trả tiền?

Chúng tôi xử lý hoa hồng liên kết vào khoảng ngày 20 cho tháng trước thông qua Skrill, Neteller, Ecopayz, PayPal hoặc BTC theo yêu cầu. Xin lưu ý rằng có một phút. Thanh toán $/€ 100 để nhận hoa hồng được trả tiền.

Những loại tài liệu tiếp thị có sẵn?

Bạn có quyền truy cập vào nhiều lựa chọn các tài liệu tiếp thị khác nhau bao gồm các liên kết theo dõi, biểu ngữ, hình ảnh và logo. Loại tài liệu quảng cáo có thể thay đổi tùy thuộc vào chương trình liên kết bạn chọn, tuy nhiên, chúng tôi rất vui khi tạo ra các sáng tạo tùy chỉnh cho các chiến dịch của bạn nếu bạn yêu cầu chúng.

Bạn thường xuyên cập nhật số liệu thống kê?

Nói chung, chúng tôi cập nhật số liệu thống kê và báo cáo hàng ngày (MO-FRI). Tuy nhiên, thỉnh thoảng có thể có một số sự chậm trễ ở phía người vận hành và bạn có thể kiểm tra thời gian xử lý thực tế trong tài khoản liên kết của mình.

Các lựa chọn thanh toán

Skrill

Neteller

Logo Ecopayz

Logo Bankwire

Bitcoin

Yêu cầu giao dịch ngay bây giờ!

  Điền vào chi tiết của bạn bên dưới và một trong những người quản lý liên kết chuyên dụng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để thảo luận chi tiết.

  Họ và tên:*

  Cư dân:*

  E-mail*:

  Ứng dụng trò chuyện*:

  Trang mạng:

  Nền liên kết*:

  Mạng ưa thích*:

  Thông điệp: