Ngày 26 tháng 1 năm 2017 Bài viết nổi bậtThì Tin tức pokerThì Chiến lược poker Omar

xem bong da nhanh nhat Giới thiệu và quy tắc của các biến thể trò chơi poker trực tuyến mới nhất

Các biến thể trò chơi poker trực tuyến mới là tất cả các cơn thịnh nộ ngày nay.Bạn không bao giờ biết những gì màllll sẽ là điều lớn tiếp theo.Học những điều này sớm cho phép một lợi thế rất lớn:

Những định dạng mới này không chỉ thu hút rất nhiều cá, mà các nhà điều hành có khả năng không phải là rắn.

Chúng tôi đã tập hợp bài viết này để làm nổi bật một số định dạng mới phổ biến nhất và nơi bạn có thể chơi các trò chơi này.

Các giải đấu Bounty Knockout là gì?

Knockout Bounties chơi như MTT bình thường ngoại trừ một điều: bạn nhận được một số tiền bổ sung cho mọi người chơi mà bạn loại bỏ khỏi giải đấu.

Một phần trong việc mua vào của bạn dành cho nhóm giải thưởng, và phần còn lại khác đi về phía tiền thưởng trên đầu bạn. Tiền thưởng thông thường dao động từ 25% -50% tổng số mua.

Những giải đấu này thu hút rất nhiều người chơi giải trí, và mọi thứ trở nên thực sự thực sự nhanh chóng. Đây là một trong những biến thể trò chơi poker trực tuyến phổ biến nhất cho MTTs ngày hôm nay!

Những trang web poker cung cấp các giải đấu tiền thưởng loại trực tiếp?

Đối tác Ipoker 768x61

Bạn có thể truy cập tiền thưởng Knockout thông qua tất cả các đối tác của chúng tôi trên mạng Ipoker.com:

Đối tác của đảng

Đối tác partypoker của chúng tôi cung cấp các giải đấu tiền thưởng Knockout. Xem dưới đây để biết thêm chi tiết:

Logo 888Poker

Cuối cùng, don không quên kiểm tra 888poker Để biết thêm tiền thưởng Knockout MTTS!

Năm trò chơi tiền mặt nhanh là gì?

nhanh năm biến thể trò chơi poker trực tuyến

Fast Five Game Trò chơi giới hạn mua đến năm rèm lớn: không hơn, không kém.

Điều này hiệu quả có nghĩa là không có thứ gọi là chơi sau flop khi bắt đầu-nó chỉ là một trận chiến liên tục của tất cả các cuộc thi. Nó không phải là hiếm khi thấy bốn, năm chiều tất cả và mọi người tăng gấp bốn lần trong vòng vài phút sau khi ngồi xuống.

Tuy nhiên, mọi người chắc chắn sẽ xây dựng các ngăn xếp lớn hơn, và cuối cùng có lối chơi sau flop khi mọi người đạt 20-30BB ngăn xếp hoặc cao hơn.

Đây là những biến thể trò chơi poker trực tuyến 6-max dành cho những người yêu thích xếp chồng ngắn hoặc tận hưởng cảm giác tăng gấp đôi!

Những trang web poker nào cung cấp năm trò chơi tiền mặt nhanh chóng?

Đối tác của đảng

PartyPoker cung cấp Fast Five Poker ở mức $ 2,50, $ 5, $ 10 và $ 100. Đăng ký thông qua Partypoker hoặc Bwin Poker Để có quyền truy cập vào các trò chơi tuyệt vời.

Sky_Poker Rakeback Deal

Bạn cũng có thể tham gia vào hành động thông qua Sky Poker đó là trên mạng độc lập của riêng mình. Những aren này nhanh năm, thay vào đó, các bảng quay lên trên các bảng cho phép mua trong khoảng từ 3 đến 10 bb.

Đánh bại The Poker đồng hồ là gì?

Đánh bại các trò chơi đồng hồ là các giải đấu được đảm bảo kết thúc trong vòng 5 phút. Đây là một trong những biến thể trò chơi poker trực tuyến mới nổi tiếng với những người không có nhiều thời gian để chơi. Pokerstars đã phát hành định dạng này vào cuối năm ngoái.

Đây là những MTT được chơi bằng định dạng Zoom. Điều này có nghĩa là mỗi khi bạn gấp bạn ngay lập tức đi đến một bàn mới, với các đối thủ mới (từ nhóm MTT) và một bàn tay mới. Định dạng Zoom cho phép bạn có được nhiều tay hơn trong hơn 5 phút.

Có 5 cấp độ mù, mỗi cấp độ kéo dài 1 phút. Trong phiên bản phổ biến nhất, Stacks là 5.000 chip và cấp 5 là 500/1000 với 200 kiến. Mọi người nhanh chóng phá sản.

Sau 5 phút, giải đấu kết thúc và giải thưởng được chia theo số lượng chip bạn có. Tỷ lệ phân đoạn của bạn trong các chip bằng với phần phân đoạn của bạn trong nhóm giải thưởng.

Trò chơi Bubble Rush là gì?

Các trò chơi Bubble Rush có nghĩa là để mang lại cảm giác về bài xì phé, poker trong số tiền. Để đưa bạn vào tiền, các giải đấu Bubble Rush bắt đầu nhanh chóng với những chiếc rèm đi lên ở định dạng siêu tăng. Nói chung, tiền đạt được trong vòng một giờ.

Rèm sau đó chậm lại từ định dạng hyper-turbo đến định dạng giải đấu thông thường. Bạn có thể thưởng thức bài xì phé MTT dài, xếp chồng lên nhau quen thuộc với những người trong tiền.

Đây là một trong những biến thể trò chơi poker trực tuyến phổ biến với những người chơi yêu thích các trận chiến của MTT sân khấu giữa cuối cùng! PokerStars đã phát hành những trò chơi này trong năm ngoái.

Giành những trò chơi nút là gì?

Giành nút là một định dạng cực kỳ thú vị được phát hành bởi PokerStars. Đây là một trong những biến thể trò chơi poker trực tuyến cho những người thích lấy chậu.

Thông thường, mọi người đều muốn giành được nồi vì tiền trong đó. Điều này không thay đổi với việc giành chiến thắng với nút.

Chỉ có, những trò chơi này có thêm giá trị cho chiến thắng. Bạn không chỉ giành được nồi, bạn còn giành được vị trí trong tay tiếp theo. Điều này làm tăng đáng kể lợi nhuận của bạn cho tay tiếp theo. Theo một cách nào đó, nó tạo ra một trò chơi tuyết - những người chiến thắng sẽ có vị trí thường xuyên hơn, do đó chiến thắng nhiều chậu hơn!

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.