• 
 • 
 • 
 • 
 • 
4.1 .538)
Chơi vs cá châu Á

xem bd truc Đánh giá Pokermaster

Phần thưởng, lưu lượng truy cập và phần mềm PokerMaster Poker

Pokermaster thuộc về các phòng poker châu Á mới nhất.Ứng dụng poker di động này, mà cung cấp các câu lạc bộ tiền thật riêng tư, là một sự cường điệu lớn trong cộng đồng poker vào lúc này.

Do đó, nó chủ yếu tập trung vào thị trường Trung Quốc, do đó, nó có tiếng cho các trò chơi mềm chứa đầy cá. Và điều đó làm cho nó sinh lợi cho cộng đồng VIP-Grinder.

Đánh giá về Pokermaster được thực hiện bởi các chuyên gia poker trực tuyến

Sau khi dành khá nhiều thời gian cho Pokermaster, nhóm các chuyên gia poker trực tuyến của chúng tôi đã báo cáo về trải nghiệm tuyệt vời mà Pokermaster cung cấp.

Bản thân ứng dụng này rất dễ sử dụng và việc tìm kiếm các trò chơi rất đơn giản. Tiền gửi và rút tiền được xử lý trơn tru.

Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với sự hỗ trợ của chúng tôi Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc tìm kiếm một thỏa thuận tùy chỉnh. Ngoài ra, hãy thoải mái để lại nhận xét và cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn khi chơi trên Pokermaster!

Làm thế nào để mở một tài khoản tại Pokermaster?

Cài đặt ứng dụng PokerMaster và sau đó mở tài khoản cũng đơn giản như thiết lập bất kỳ ứng dụng nào khác trên thiết bị di động của bạn.

Tuy nhiên, có một số điều bạn phải chú ý, để kết nối tài khoản của bạn với các câu lạc bộ tiền thật và tài trợ cho nó. Để đảm bảo tất cả được thực hiện đúng, liên hệ với chúng tôi qua e-mail tại hỗ trợ@vip-rinders.com hoặc Ứng dụng trò chuyện: VIP-Grinder.AsiaThì Và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước trên đường đi.

Pokermaster Rakeback

Không có giao dịch nào có sẵn cho Pokermaster nhưng với sự cạnh tranh rất mềm và sân chơi được coi là rất tanh, có lẽ bạn sẽ tìm thấy những trò chơi dễ nhất trong bài xì phé trong những ngày này và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Pokermaster lên giữa các cầu thủ cổ phần cao đến cao .

Lưu lượng truy cập poker, phần mềm và cào của PokerMaster

Pokermaster cung cấp một phạm vi rộng không giới hạn các trò chơi Holdem và giới hạn nồi ở các giới hạn từ CNY 2/4 (USD 0,25/0,5) đến CNY 300/600 (50/100 USD). Bạn có thể chọn giữa các bảng HU, 6-Max, 7-Max và 8-Max.

Tất cả các trò chơi diễn ra trong các câu lạc bộ tư nhân và chúng tôi đang hợp tác với nhiều câu lạc bộ Pokermaster cung cấp các trò chơi mềm nhất xung quanh cho cả người chơi PLO và NL.

Kiểm tra bảng dưới đây để biết tổng quan về các câu lạc bộ, có sẵn cho các thành viên của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ chúng tôi cho một danh sách đầy đủ.

Giao thông Pokermaster

Giao thông thường cao và ổn định ở mọi giới hạn. Hơn 100 bảng đang chạy vào thời gian cao điểm, vì vậy ngay cả người chơi cổ phần cao cũng có thể có được một phiên mà không cần nỗ lực nhiều.

Có giới hạn thời gian cho mỗi bảng, thường từ 2,5 đến 6 giờ và giới hạn thời gian được công bố trước.

Phần mềm Pokermaster

Phần mềm Pokermaster ban đầu được thiết kế cho các thiết bị và máy tính bảng di động. Nó chạy trơn tru và hấp dẫn trực quan. Nó có thể thiếu một số tính năng nâng cao có sẵn trong các máy khách máy tính để bàn hiện đại, tuy nhiên, có một vài tùy chọn tùy chỉnh.

Khám phá-tab

Nhưng, các thiết bị đó bị giới hạn theo nghĩa là bạn chỉ có thể chơi một bảng tại mỗi thiết bị di động. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một trình giả lập đặc biệt để chạy Pokermaster trên máy tính để bàn của bạn.

Bàn

Ghi chú: Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Skype (VIP-Grinder.Asia) để thiết lập một trình giả lập đặc biệt có tên Momo để chơi Pokermaster trên thiết bị máy tính để bàn.

Pokermaster cào

Rake trên Pokermaster hoạt động hơi khác so với trong hầu hết các phòng poker trực tuyến khác.

Sau khi giới hạn bảng hết, đại lý sẽ thu thập tất cả các khoản tiền đang chơi và tính toán số tiền mà mọi người trong bàn phải chơi.

Bạn sẽ chỉ trả tiền nếu bạn kiếm được lợi nhuận trong phiên tương ứng. Mặc dù cào là 5%, bạn sẽ chỉ trả khoảng 2,5% cào trong thời gian dài, do đó.

Câu lạc bộ tiền thật Pokermaster

Xem một sự lựa chọn của các câu lạc bộ tiền thật Pokermaster có sẵn bên dưới. Xin vui lòng liên hệ chúng tôi Đối với một danh sách đầy đủ của tất cả các câu lạc bộ có sẵn và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua các câu lạc bộ tốt nhất và an toàn nhất.

Câu lạc bộ trong danh sách câu lạc bộ-Pokermaster-Review-Deal

Ứng dụng di động Pokermaster

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, Pokermaster là một ứng dụng poker di động có sẵn trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Liên hệ chúng tôi Để thiết lập một trình giả lập đặc biệt có tên Momo để chơi PokerMaster trên thiết bị máy tính để bàn của bạn.

Khả năng tương thích

Nó tương thích với cả hệ điều hành iOS và Android cũng như với Windows nếu bạn sử dụng trình giả lập đặc biệt được thảo luận ở trên.

Tải xuống

Để tải xuống và cài đặt ứng dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Skype (VIP-Grinder.Asia).

Cách thiết lập HUD của bạn trên Pokermaster

Phần mềm PokerMaster bao gồm một tab Kết quả thân thiện và hữu ích cung cấp các số liệu thống kê trò chơi nâng cao như VPIP, RAWAY PREFLOP và các số liệu thống kê quan trọng khác.

Các bảng sẽ hiển thị ở đó một khi bộ hẹn giờ bàn đã hết hạn. Xin lưu ý rằng các kết quả trong phần này là tiền).

kết quả-tab

Để biết số liệu thống kê chi tiết hơn trong phiên của bạn, bạn cũng có thể sử dụng Hand2Note hud.

Tùy chọn thanh toán Pokermaster

Các tùy chọn thanh toán có sẵn cho người chơi Pokermaster của chúng tôi là Skrill / Neteller (EUR hoặc USD), Bitcoin, Ethereum và Ngân hàng Trung Quốc.

Thanh toán-tùy chọn-Pokermaster

Tất cả các khoản thanh toán đến và từ Pokermaster được xử lý bởi đại lý và các đại lý của chúng tôi sẽ có sẵn suốt ngày đêm để hỗ trợ bạn thanh toán. Tiền gửi được ghi có ngay lập tức vào tài khoản của bạn.

Ghi chú: Tùy thuộc vào các câu lạc bộ bạn chơi, có thể có một khoản phí rút tiền tại chỗ. Tử tế Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Lịch sử tiền mặt và thời gian xử lý

Cashouts Pokermaster được xử lý trong vòng 24 giờ sau khi yêu cầu và các đại lý của chúng tôi có sẵn để hỗ trợ bạn mọi lúc.

Các đại lý của chúng tôi sẽ được hỗ trợ cá nhân của bạn 24/7 để giúp đỡ cả tiền gửi và tiền mặt và sẽ đảm bảo bạn được trả tiền kịp thời!

Thông tin công ty

Tên công ty:Pokermaster
Trang mạng:pokermaster.com
Mạng:Pokermaster
Lòng trung thành của Skrill:Không
Tùy chọn P2P:Đúng

các quốc gia bị hạn chế

Không có giới hạn quốc gia.

Chi tiết hỗ trợ Pokermaster

E-mail:hỗ trợ@vip-rinders.com
Trò chuyện trực tiếp:Đúng
Điện thoại:Không

Khả năng tương thích phần mềm

Trò chơi & Giới hạn Pokermaster

Tổng số người chơi trung bình: -
Người chơi tiền mặt trung bình: -
Khả năng tương thích HEM/PT:Đúng
Cấu trúc cào:5%
NLH 6max:Lên đến $ 50/$ 100
NLH HU:Lên đến $ 50/$ 100
PLO 6max:Lên đến $ 50/$ 100
PLO HU:Lên đến $ 50/$ 100

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Đánh giá Pokermaster - Giao thông và trò chơi

Các ứng dụng poker di động là xu hướng nóng nhất trong cộng đồng poker vào lúc này và Pokermaster là ứng dụng mà thống trị thị trường. Đây là đánh giá Pokermaster của chúng tôi về giao thông và trò chơi.

Nó ban đầu được xây dựng như một ứng dụng chơi tiền nhưng sớm phát triển thành một ứng dụng poker tiền thật. Bây giờ nó cung cấp các trò chơi poker tuyệt vời trong các câu lạc bộ tiền thật tư nhân, với vô số hành động cổ phần cao.

Lưu lượng truy cập trên Pokermaster có thể dễ dàng cạnh tranh với các nhà cung cấp poker trực tuyến lớn nhất mặc dù còn khá mới. Hầu hết lưu lượng truy cập của nó đến từ Trung Quốc và các khu vực khác của châu Á.

Các trò chơi như Texas Hold KhănEM và giới hạn Pot Omaha tương đối mới ở đó nên các trò chơi cực kỳ mềm mại. Bạn sẽ có một thời gian khó khăn để tìm các trò chơi nhẹ nhàng hơn ở bất cứ đâu trực tuyến.

Hầu hết các lưu lượng truy cập đều ở bảng giữ 7-Max và 8-Max, nhưng Omaha cũng cực kỳ phổ biến, với lưu lượng ổn định cho đến 200/400 cny.

Pokermaster xem xét lưu lượng truy cập

Như chúng tôi đã đề cập khi bắt đầu đánh giá Pokermaster này, lưu lượng truy cập cao và vẫn không ngừng tăng lên.

Có vô số cổ phần, bảng và định dạng khác nhau có sẵn. Với bất cứ nơi nào từ 4000 đến 4500 người chơi hoạt động tại các bảng, việc tìm kiếm hành động không bao giờ là vấn đề.

Pokermaster-Gaffic

Do đó, người chơi PLO và NLHE sẽ luôn có thể có được một phiên và đi bất cứ lúc nào. Cũng không có nhiều biến thể giữa lưu lượng truy cập hàng tuần và lưu lượng truy cập vào cuối tuần.

Tài khoản Pokermaster và Bàn tiền tệ

Các trò chơi trên Pokermaster diễn ra trong CNY. Mặc dù bạn có thể sử dụng USD hoặc EUR để ký gửi và rút tiền, nhưng đặt cược bảng và số dư tài khoản của bạn sẽ luôn ở CNY.

Pokermaster xem xét trò chơi tiền mặt

Khi bắt đầu đánh giá Pokermaster này, chúng tôi đã đề cập rằng các trò chơi tiền mặt là hình thức poker chiếm ưu thế có sẵn trên Pokermaster. Bạn sẽ tìm thấy Texas Hold Wayem, Omaha và sáu trò chơi trong sảnh.

Trung bình lưu lượng truy cập ở mức khoảng 4000 người chơi đang hoạt động và hầu hết trong số đó không có giới hạn giữ bảng.

Các cổ phần dao động từ 2/4 cny cho đến 200/400 CNY tương đương với NL6 - NL6000.

Tất cả các bảng có một ante dao động từ 12,5% đến 100% người mù lớn. Một số trong số họ đã buộc Straddles và một số bảng có yêu cầu VPIP tối thiểu là 30%+.

Không giới hạn Holdem

Như đã nói, không có giới hạn giữ được đặc biệt phổ biến trên ứng dụng Pokermaster. Có sẵn 6-Max, 7-Max, 8-Max, Full Ring và HU và các cổ phần nằm trong khoảng từ 2/4 CNY cho đến 200/400 cny.

Pokermaster-nlhe-Gaffic

Hầu hết các hành động là tại các bảng 8-max, nhưng không có nhiều hành động cổ phần cao ở những người có trò chơi 20/40 CNY là trò chơi thường xuyên cao nhất. Trung bình, 2200 người chơi sẽ chơi những người đó.

Hành động cổ phần cao hơn thường có sẵn tại các bảng 7-Max với bất cứ nơi nào trong khoảng từ 5 đến 7 200/400 trò chơi CNY chạy hầu hết thời gian.

Giới hạn nồi Omaha

Ngoài ra còn có khá nhiều hành động PLO có sẵn trên Pokermaster. Giống như với NLHE, cổ phần dao động từ 2/4 cny đến 200/400 cny.

Pokermaster-plo-goffic

Mặc dù lưu lượng truy cập thấp hơn một chút, bạn vẫn sẽ tìm thấy khoảng 550 người chơi chơi PLO. Hầu hết các trò chơi là 5/10 và 10/20 CNY trong khi các trò chơi HU có thể lên tới 100/200 CNY với 3 - 4 trong số các bảng đó có sẵn.

Các trò chơi tiền mặt khác (Trò chơi tốc độ/Rush)

Ứng dụng Pokermaster không cung cấp bất kỳ trò chơi gấp nhanh nào, nhưng bạn có thể thưởng thức sáu trò chơi của họ nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ.

Lịch thi đấu Pokermaster (MTT)

MTT không thực sự có sẵn trong bất kỳ câu lạc bộ nào đi kèm với thỏa thuận Pokermaster này nhưng bạn có thể tìm thấy một số giải đấu mua hàng thấp hoặc Freeroll cung cấp các giải thưởng đặc biệt như thiết bị điện tử và hàng hóa khác.

Pokermaster SNG Lịch trình và cung cấp

SNGS cũng không có sẵn trên Pokermaster.

Phần mềm đánh giá Pokermaster

Ứng dụng PokerMaster và kho phần mềm của nó được thiết kế để chạy chủ yếu trên các thiết bị iOS và Android.

Phần mềm này ổn định và chạy trơn tru trên hầu hết các thiết bị di động hiện đại, máy tính bảng và thậm chí là PC có trình giả lập Pokermaster đặc biệt, nhưng nhiều hơn về điều đó sau đó.

Có giới hạn thời gian cho mỗi bảng, thường từ 2,5 đến 6 giờ và người chơi sẽ được thông báo trả trước. Trên tất cả các câu lạc bộ có hơn 100 bàn chạy cùng một lúc cung cấp cho người chơi của chúng tôi nhiều trò chơi.

Pokermaster đánh giá khách hàng

Như chúng ta đã thảo luận trong phần Thỏa thuận Pokermaster của đánh giá này, khách hàng rất hấp dẫn và dễ điều hướng.

PokermasterBạn có thể thấy tất cả các trò chơi hiện đang chạy trong các câu lạc bộ bạn đã tham gia trong Tab Discover. Có một bộ lọc bạn có thể sử dụng ở phía trên bên phải để sắp xếp các bảng theo cổ phần, người chơi trên mỗi bảng, PLO/NL.

Ngoài ra còn có một tab Kết quả với các số liệu thống kê trò chơi nâng cao như VPIP, RAWAY PREFLOP và các số liệu thống kê quan trọng khác về trò chơi của bạn.

Trình giả lập PokerMaster và đa nhóm

Để chơi trên PokerMaster bằng máy tính để bàn của bạn, bạn sẽ cần sử dụng trình giả lập PokerMaster. Nhấn vào đây để tìm hiểu tất cả về trình giả lập.

Pokermaster-Hud-và Simulator-2

Sử dụng trình giả lập, bạn có thể dễ dàng phát một lượng bảng không giới hạn cùng một lúc, miễn là phần cứng của bạn có khả năng hỗ trợ chúng.

Pokermaster HUD

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về đối thủ trong khi chơi, bạn sẽ cần sử dụng HUD.

Đó là nơi mà Hand2Note xuất hiện. Nó được tích hợp đầy đủ, điều đó có nghĩa là nó nhận ra Pokermaster là một phòng poker riêng biệt.

Nó sẽ hiển thị tất cả các báo cáo, biểu đồ và kết quả của bạn trong CNY là loại tiền tệ chính trên Pokermaster.

Để thiết lập HUD của bạn, chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước được cung cấp dưới đây:

 • Tải xuống và cài đặt Hand2Note Phiên bản 3.2.1.155 trở lên.
 • Thiết lập trình phát ứng dụng Momo và cài đặt PokerMaster như được hiển thị ở trên.
 • Bắt đầu Hand2Note.
 • Đăng nhập vào Pokermaster.
 • HUD sẽ xuất hiện ngay sau khi bạn mở một bàn.

Pokermaster xem xét cấu trúc cào và mũ

Rake hoạt động hơi khác một chút trên Pokermaster so với bạn có thể đã quen. Khi giới hạn thời gian bảng hết, đại lý sẽ thu thập tất cả các khoản tiền và tính toán số tiền cào mà mỗi người chơi được cho là phải trả.

Mặc dù cào trong tất cả các trò chơi là 5%, bạn chỉ trả nó nếu bạn có một phiên chiến thắng. Điều đó có nghĩa là trong thời gian dài, bạn chỉ trả khoảng 2,5% cào cho Pokermaster.

Thỏa thuận Pokermaster và ưu đãi RakeBack

Thỏa thuận Pokermaster của chúng tôi không bao gồm bất kỳ Rakeback nào, nhưng, với hành động này rất mềm và những gì chúng tôi đã trải nghiệm cho đến nay, đại đa số người chơi có thể đánh bại các trò chơi trên Pokermaster.

Đánh giá Pokermaster Kết luận

Pokermaster là một ứng dụng poker di động tuyệt vời với các trò chơi cực kỳ mềm và vô số hành động cổ phần cao. Trong khi thiết lập nó và chơi có thể khác một chút so với những gì bạn đã quen, nhưng nó rất đáng để nỗ lực.

Chúng tôi đánh giá cao Pokermaster cho những người chơi NL400+ đang tìm kiếm những trò chơi mềm nhất xung quanh và thích chơi cá Trung Quốc.

Để có quyền truy cập vào các câu lạc bộ Pokermaster của chúng tôi và để thiết lập tài khoản của bạn và tài trợ cho nó, liên hệ với chúng tôi qua e-mail tại hỗ trợ@vip-rinders.com hoặc Skype: VIP-Grinder.Asia.