• 
 • 
 • 
 • 
 • 
4.8 .808)
€ 2000 phần thưởng & cuộc đua $ 30K

Những gì được cung cấpChỉ có khách hàng mới |18+ |T & Cs áp dụng

xem bao bong da doanh thu Ưu đãi chào mừng đặc biệt
xem bao bong da tiền trở lại Lên đến 30% RakeBack
xem bao bong da đang chơi bài Betsafe Chase độc quyền
xem bao bong da hộp quà Cuộc đua độc quyền $ 30.000
Khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền
Betsson độc quyền, Betsafe và Nordicbet Chase Twister-Races-New-New-Design-Điều chỉnh-For-2021 30K-1170x400-Banner-tháng sáu

xem bao bong da Betsafe Poker Rakeback Deal

Betsafe Poker là một phòng poker trực tuyến nổi tiếng và là một trong những skin poker mới nhất của mạng Ipoker phổ biến.

Betsafe là một phần của nhóm Betsson khổng lồ trực tuyến Thụy Điển, cùng với hai trang web poker trực tuyến khổng lồ khác Betsson và Normal Bet.

Nhóm Betsson đã hoạt động thành công trong Igaming trong 45 năm! Nó được liệt kê trong danh sách giới hạn lớn của Nasdaq Stockholm.

Betsafe Poker đánh giá phần thưởng, lưu lượng truy cập và phần mềm

Betsafe lần đầu tiên bùng nổ vào hiện trường vào đầu năm 2006 và có thể nhìn lại hơn 11 năm thành công trong ngành công nghiệp poker. Kể từ khi ra mắt chính thức vào tháng 1 năm 2006, Betsafe đã trở thành một trong những trang web đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.

Nó bắt đầu như một phòng poker trực tuyến độc lập và đã được tiếp quản bởi Igaming Giant Betsson vào năm 2009.

Bản thân Betsafe Poker là một phần của mạng poker lớn nhất thế giới! Do đó, Betsafe đang thúc đẩy lưu lượng truy cập tuyệt vời suốt ngày đêm và cung cấp một trong những giống lớn nhất trong các trò chơi và giới hạn cũng như các bảo đảm hàng tuần lớn trong các giải đấu poker và freerolls của họ.

Betsafe Poker đã tham gia mạng Ipoker vào tháng 5 năm 2020 và hiện là một phần của một trong những mạng poker lớn nhất thế giới.

Mạng Ipoker được biết đến với độ tin cậy và độ tin cậy và cùng với các chương trình khuyến mãi tuyệt vời và Betsafe thỏa thuận tùy chỉnh tuyệt vời của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi người chơi poker.

Vui lòng đọc đánh giá poker betsafe chuyên sâu của chúng tôi bao gồm phần mềm, lưu lượng truy cập, cạnh tranh cũng như betsafe RakeBack, tiền thưởng và khuyến mãi.

Betsafe poker đánh giá được viết bởi các chuyên gia poker trực tuyến

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các người chơi poker chuyên nghiệp và các chuyên gia poker trực tuyến đã chơi rất nhiều tại Betsafe Poker và kiểm tra tất cả các tiêu chí quan trọng để tạo ra đánh giá này.

Tất cả đều đồng ý, rằng họ chắc chắn sẽ đề xuất Betsafe Poker cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia.

Betsafe Poker cung cấp cho khách hàng mới của mình một vé Freeroll € 100 cộng với tối đa 30% betsafe Rakeback đáng kinh ngạc.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sự hỗ trợ và trò chuyện trực tiếp rất có thẩm quyền và hữu ích và nó có sẵn 24/7

Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với sự hỗ trợ của chúng tôi trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc tìm kiếm một thỏa thuận Rakeback Betsafe tùy chỉnh. Xin vui lòng để lại nhận xét và cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn như thế nào khi chơi trên Betsafe Poker!

Xin lưu ý: Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc đang tìm kiếm một thỏa thuận cetsafe tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với hỗ trợ của chúng tôi thông qua hỗ trợ@vip-rinders.com hoặc Skype: VIP- Grinders.com.

Làm thế nào để mở tài khoản BetSafe của bạn? 

Mở một tài khoản tại Betsafe Poker rất dễ dàng và chỉ mất vài phút. Chỉ cần làm theo hướng dẫn đăng ký từng bước của chúng tôi và tài khoản poker của bạn cùng với Vé Freeroll € 100 sẽ sẵn sàng để chơi.

Bước 1-Đăng ký với Betsafe

Xin vui lòng Xóa cookie (quan trọng) và sau đó BẤM VÀO ĐÂY Để bắt đầu quá trình đăng ký Poker Betsafe. Liên kết sẽ chuyển hướng bạn đến trang chủ của Betsson Poker. Sau đó, chỉ cần nhấp vào màu xanh lá cây "Mở tài khoản" nút ở góc trên cùng bên phải:

Betsafe Poker Đăng ký

Bước 2 - Đặt tiền gửi trên Betsafe

Các hướng dẫn trên màn hình sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Để thiết lập tài khoản của bạn, bạn sẽ phải nhập một số chi tiết như tên, ngày sinh, email, mật khẩu, địa chỉ, quốc gia cư trú và số điện thoại di động:

Betsafe Mở tài khoản

Bước 3 - Kích hoạt bản thân cho các chương trình khuyến mãi Betsafe của chúng tôi! 

Vui lòng đảm bảo gửi biệt danh betsafe của bạn và email đã đăng ký để tham gia Chương trình khuyến mãi VIP-Grinder.

Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng các số liệu thống kê cào betsafe của bạn được theo dõi đúng.

Để đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào các giao dịch và chương trình khuyến mãi độc quyền của chúng tôi, bạn phải gửi tên người dùng của mình.

Nhấn vào đây để gửi tên người dùng của bạn

Tên người dùng

Betsafe poker đánh giá các chương trình khuyến mãi

Betsafe cung cấp một số chương trình khuyến mãi tốt nhất trong ngành công nghiệp poker. Bạn sẽ không chỉ nhận được một phần thưởng chào mừng tuyệt vời mà còn được hưởng lợi từ các phần thưởng đặc biệt và các cuộc rượt đuổi rake tư nhân khổng lồ.

Và hãy để không quên thỏa thuận tuyệt vời của chúng tôi, nơi cung cấp cho người chơi, những người đăng ký thông qua chúng tôi lên tới 30% Rakeback trên đầu các chương trình khuyến mãi Betsafe khác.

Betsafe xem xét tiền thưởng tiền gửi đầu tiên

Betsafe cung cấp a € 100 vé Freeroll có giá trị khoảng 20% ​​và bạn có 60 ngày để xóa nó.

Sau khi gửi tiền đầu tiên của bạn, Betsson sẽ tự động thêm vé Freeroll € 100 của bạn vào tài khoản của bạn.

Thêm vào đó, bạn có thể kiếm được giải thưởng có giá trị cao thông qua nhiệm vụ poker đặc biệt. Vui lòng đảm bảo chọn tham gia các nhiệm vụ để có thể tham gia!

Xin lưu ý: Chỉ những người chơi mới ở độ tuổi 18+ mới đủ điều kiện nhận tiền thưởng này! Vụ đánh cược cũng như các điều khoản & điều kiện được áp dụng.

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Betsafe Poker Rakeback Deal

Dưới đây bạn có thể tìm thấy các chi tiết về thỏa thuận RakeBack Betsafe hàng đầu trong ngành của chúng tôi:

Người chơi Betsafe nhận được tới 30% Rakeback, được tính theo gộp của bạn. Nó được thanh toán theo điểm và bạn có thể thay đổi chúng để nhận tiền thưởng bất cứ lúc nào.

Betsson độc quyền, Betsafe & Nordicbet Chase

Betsson độc quyền, Betsafe và Nordicbet Chase

Những người chơi đăng ký với Betsafe thông qua Hoa Kỳ cũng sẽ tham gia vào Betsson, Betsafe & Nordicbet Chase độc ​​quyền của chúng tôi.

Đây là một chương trình khuyến mãi VIP-Grinder đặc biệt cho các cầu thủ của chúng tôi và bạn có cơ hội thưởng cho bản thân với tổng doanh thu lên tới 18%!

€ 50.000 cuộc đua Twister

Có rất nhiều giá trị để giành chiến thắng cho các cầu thủ Twister của chúng tôi trong các cuộc đua Twister € 50.000 của chúng tôi!

€ 50.000 Cuộc đua Twister của Poker trực tuyến VIP-Grinder

Đăng ký với Betsafe Poker để đảm bảo cho mình thỏa thuận tốt nhất cho Ipoker.

Ghi chú: € 50.000 cuộc đua Twister được chia thành 12.500 cuộc đua € 12.500 hàng tuần chạy vào mỗi thứ Hai cho đến Chủ nhật.

Cuộc đua độc quyền $ 30.000

30K-1170x400-Banner-tháng sáu

Cuộc đua hàng đầu độc quyền của chúng tôi và lớn hơn bao giờ hết!

Tham gia cuộc đua độc quyền 30.000 đô la của chúng tôi và tự thưởng cho mình lên tới 2 đô la, 500 Đối với người chơi hoạt động hàng đầu!

Chương trình khuyến mãi hơn nữa

Betsafe Poker cung cấp các chương trình khuyến mãi tiếp theo và bạn có thể xem chúng tại Trang chủ.

Betsafe Poker đánh giá lưu lượng và phần mềm

Betsafe Poker là một phần của một trong những mạng poker quốc tế lớn nhất (IPOKER). Do đó, nó cung cấp lưu lượng truy cập cao và ổn định tại các bảng trò chơi và giải đấu tiền mặt của họ. Do nhiều người chơi, đảm bảo giải đấu cũng cao.

Kiểm tra đánh giá poker betsafe chi tiết về lưu lượng truy cập và phần mềm của họ

Ứng dụng di động Poker Betsafe 

Một trong những điều tốt nhất là bạn có thể chơi bài xì phé tại Betsafe mọi lúc, mọi nơi! Máy khách poker di động có sẵn cho tất cả các điện thoại thông minh và thiết bị di động. Chơi poker khi đang di chuyển không bao giờ dễ dàng hơn. Đơn giản Tải xuống ứng dụng Betsafe Poker Mobile  Và thích chơi bài xì phé trực tuyến trên iPhone, iPad và Android của bạn, bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào.

Betsafe cung cấp một phòng poker tuyệt vời trên thiết bị di động của bạn - bạn có thể chơi các trò chơi tiền mặt hoặc đánh bóng màu sắc ở các cấp độ cổ phần khác nhau mọi lúc và mọi nơi! Tham gia Betsafe Poker ngay hôm nay và kiểm tra các phần thưởng và khuyến mãi di động độc quyền của họ.

Khả năng tương thích

Như đã đề cập ở trên, ứng dụng di động Poker Betsafe có sẵn cho tất cả các hệ điều hành và thiết bị di động như iOS, Android, Windows, Mac và thậm chí là Linux.

Tuy nhiên, để tải xuống phiên bản Android của ứng dụng, vui lòng truy cập TRANG MẠNG  Của Betsafe Poker.

Tải xuống

Để tải xuống ứng dụng, chỉ cần nhấp vào nút bên dưới và cài đặt Trải nghiệm di động Betsafe Poker, BẤM VÀO ĐÂY.

Betsafe xem xét các tùy chọn thanh toán

Betsafe Poker cung cấp rất nhiều lựa chọn tiền gửi và rút tiền và tiền mặt được xử lý rất an toàn và nhanh chóng.

Tất cả các tùy chọn thanh toán phổ biến như Skrill, Neteller, Ecopayz, thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng có sẵn, vì vậy bạn có thể chọn cái ưa thích của mình.

Betsafe Đánh giá các tùy chọn tiền gửi & rút tiền và giới hạn

Trước hết, Betsafe không tính bất kỳ khoản phí nào cho việc rút tiền!

Trong bảng bên dưới, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn thanh toán có sẵn cho BetSafe Poker:

Phương thức thanh toánTiền gửi tối thiểuPhí rút tiềnRút tiền tối đa Thời gian xử lý
 € 10Miên phi€ 50.00024 giờ
 € 10Miên phi€ 50.00024 giờ
€ 10£ 5€ 50.0003-5 ngày làm việc
€ 10n/a€ 50.000n/a
€ 10n/a€ 50.000n/a
€ 10Miên phi€ 50.0002-5 ngày làm việc
€ 102,5%€ 50.000Lập tức
€ 10Miên phi€ 50.000n/a
€ 10Miên phi€ 50.000n/a
€ 10Miên phi€ 50.000 tức thì

Betsafe xem xét lịch sử tiền mặt và thời gian xử lý

Betsafe Poker có thể nhìn lại và ca ngợi bản thân với lịch sử hơn 11 năm của các khoản tiền mặt an toàn và nhanh chóng.

Phòng poker trực tuyến đang đầu tư liên tục vào bộ phận an ninh của mình và làm rất nhiều để bảo vệ người chơi và tiền của họ.

Tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền được xử lý nhanh chóng và sự hỗ trợ có sẵn xung quanh đồng hồ tạo ra Betsafe Poker trở thành một trong những trang web poker trực tuyến với bảo mật cao nhất khi nói đến tiền mặt.

 

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Betsafe Poker bị hạn chế các quốc gia

Những người ở Afghanistan, Albania, Algeria, Angola, Úc, Áo, Bahrain, Bỉ, Trung Quốc, Croatia, Cuba, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Eritrea, Estonia, Ethiopia, Pháp . Qatar, Nga, Rwanda, Ả Rập Saudi, Slovenia, Somalia, Nam Sudan, Tây Ban Nha, Sudan, Syria, Thổ Nhĩ Kỳ, Tunisia, UAE, Yemen, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và các cơ sở quân sự và lãnh thổ của nó, bao gồm nhưng không giới hạn ở AM. Samoa, Guam, Quần đảo Marshall, Quần đảo N. Mariana, Puerto Rico và Quần đảo Virgin không đủ điều kiện để mở tài khoản với Betsafe Poker, thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào cũng như không sử dụng dịch vụ.

Phòng giải trí và giao dịch của Betsafe Betsafe

Betsafe Poker là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chơi bài xì phé trực tuyến. Tuy nhiên, Betsafe Poker không có sẵn trên toàn cầu. Hơn nữa, bạn có thể đã đăng ký tại Betsafe Poker để bạn có thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế nếu Betsafe Poker không có sẵn cho bạn. Ngay bây giờ, có nhiều trang web poker tương tự có sẵn:

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Phần thưởng € 1000
Freerolls
€ 1000 tiền thưởng | 30% RB | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng chào mừng € 1000 ở mức 20% và 30%, được thanh toán theo điểm để bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào các cuộc đua Twister € 50.000 cũng như cả cuộc đua $ 30.000 độc quyền của chúng tôi và Guts Chase độc ​​quyền (10%). Lưu ý rằng người chơi của chúng tôi bị hạn chế từ các thách thức và quảng cáo khác.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
60% Rakeback
Cuộc đua $ 30K
Freerolls

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Bằng cách đăng ký, bạn sẽ nhận được 60% RB (RPV) được trả hàng tuần vào tài khoản người chơi cùng với cả cuộc đua $ 30.000 độc quyền của chúng tôi.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng € 2000
Cuộc đua $ 30K
€ 600 tiền thưởng | 30% RB | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn trên Betsson, bạn sẽ nhận được tiền thưởng chào mừng lên tới € 100 đến € 600 ở mức 20% và nâng cấp VIP 30% từ đầu, vì vậy bạn có thể thay đổi điểm ở mức 30% RB bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn tham gia vào bất kỳ chương trình khuyến mãi Betsson nào khác và cả Betsson Chase độc ​​quyền của chúng tôi và cuộc đua $ 30.000 độc quyền.

Thông tin công ty

Tên công ty:Betsafe poker
Trang mạng:betsafe.com/poker
Mạng:Ipoker
Giấy phép:Malta
Lòng trung thành của Skrill:Đúng
Tùy chọn P2P:Không

các quốc gia bị hạn chế

 • Afghanistan
 • Châu Úc
 • Bulgaria
 • Trung Quốc
 • Đan mạch
 • Ethiopia
 • Pháp
 • Vương quốc Anh
 • Đảo Guam
 • Hồng Kông
 • Iran
 • Iraq
 • Nước Ý
 • Jordan
 • Kuwait
 • đảo Marshall
 • Đảo Norfolk
 • Quần đảo Bắc Mariana
 • Pakistan
 • Puerto Rico
 • Liên bang Nga
 • Tây ban nha
 • Cộng Hòa Arab Syrian
 • Thổ Nhĩ Kỳ
 • Hoa Kỳ
 • Quần đảo Virgin, chúng tôi
 • Yemen
 • nước Hà Lan

Betsafe chi tiết hỗ trợ

E-mail:hỗ trợ@betsafe.com
Điện thoại:Không
Trò chuyện trực tiếp:Đúng

Khả năng tương thích phần mềm

Betsafe Games & Giới hạn

Tổng số người chơi trung bình:1650
Người chơi tiền mặt trung bình:710
Khả năng tương thích HEM/PT:Không
Cấu trúc cào:5% lên đến € 3
NLH 6max:Lên đến NL10K
NLH HU:Lên đến NL10K
PLO 6max:Lên đến PLO10K
PLO HU:Lên đến PLO10K

Các giao dịch Rakeback nổi bật

POStên tài khoảnĐiểmPhần thưởng
1CSOTI1159610.502500,00
2Felix030219127956.002000,00
3Wildace118297.021600.00
4Kutya23105409,291250.00
5Nagykrisz69627,181000.00
Chức vụtên tài khoảnĐiểm
1Victor Eugenio g79977.30
2Valdir s45787.24
3Erik v42419.06
4Marcus t40542,89
5Eirik s36267.94
Chức vụTên nickĐiểmGiải thưởng
1Kế hoạch199200Vé Twister 20x € 50
2Quierofrescura156100Vé twister 15x € 50
3Sosiska87135590Vé twister 10 lần € 50
4PEPEGA1134150Vé twister 8x € 50
5bux1bunnny90050Vé twister 6x € 50

Betsafe poker đánh giá lưu lượng truy cập và trò chơi 

Betsafe là một trong những công ty chơi game được công nhận nhất trên thế giới và là thành viên quan trọng của mạng Ipoker. Do đó, bạn sẽ tìm thấy lưu lượng truy cập tuyệt vời tại nhiều trò chơi khác nhau tại Betsafe Poker.

Betsafe Poker là một phần của mạng Ipoker

Ipoker là một mạng lưới poker trực tuyến bao gồm một số phòng poker trực tuyến phổ biến và đáng tin cậy nhất thế giới.

Nó hiện đang nằm trong số mười mạng poker trực tuyến hàng đầu được truy cập nhiều nhất, theo PokersCout.com.

ipoker lưu lượng truy cập tháng 12

Như nó được hiển thị trong biểu đồ trên, lưu lượng ổn định xung quanh đồng hồ và tất cả các ngày trong tuần và nó tăng vào cuối tuần. Phần lớn nhất của người chơi chơi trên Ipoker đến từ châu Âu nên không có gì ngạc nhiên khi các hành động đạt đỉnh vào buổi tối ở múi giờ châu Âu.

Betsafe đánh giá bảng tiền tệ

Số dư tài khoản của bạn cũng như các cổ phần và mua giải đấu được hiển thị trong GBP hoặc EUR trên Betsafe Poker.

Các trò chơi thường chạy bằng EUR nhưng bạn không cần phải lo lắng về việc trao đổi tiền tệ vì nó được thực hiện tự động khi bạn mua vào bất kỳ trò chơi nào.

Betsafe poker đánh giá trò chơi tiền mặt

Betsafe cung cấp các biến thể trò chơi tiền mặt phổ biến nhất bao gồm Hold KhănEM, Omaha, Omaha H/L và thậm chí cả Six Plus Hold KhănEM nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Cổ phần từ NL2 đến NL1000 có sẵn và thông thường, có hơn 250 bảng hoạt động mà bạn có thể tham gia.

Ipoker giao thông trò chơi tiền mặt tháng 12

Lưu lượng truy cập tại các bảng trò chơi tiền mặt của họ rất cao với hơn 1000 người chơi đang hoạt động vào thời điểm cao điểm. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ tìm thấy nhiều hành động nhất vào cuối tuần khi hơn 300 bảng thường hoạt động.

Không giới hạn Texas Holdem

Không giới hạn Texas Hold KhănEM cho đến nay là định dạng trò chơi phổ biến nhất trên Betsafe Poker. Với trung bình 500 người chơi đang hoạt động, luôn có một chỗ ngồi cho một người chơi nữa ở đâu đó. Bạn thậm chí có thể tìm thấy tối đa 6 bảng NL1000, NL400 và NL200.

Các bảng 6-Max có được lưu lượng chia sẻ lớn nhất nhưng người chơi đứng đầu sẽ rất vui mừng khi thấy Betsafe có một trong những dịch vụ HU tốt nhất trong ngành.

Giới hạn nồi Omaha

Các cổ phần của Omaha (PLO) giới hạn từ PLO4 đến PLO1000 có sẵn trên mạng Betsafe. Mặc dù hành động cổ phần cao là khan hiếm trong tuần, nhưng nó sẽ tăng lên vào cuối tuần với thậm chí một số bảng PLO1000 đang chạy.

Mặc dù PLO ít được chú ý hơn lưu lượng NLHE tại các bảng tiền mặt PLO của Betsafe Poker vẫn ổn định với trung bình 180 người chơi. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là các bảng HU PLO có nhiều lưu lượng truy cập hơn các bảng 6-max.

Các trò chơi tiền mặt khác (poker/zoom gấp nhanh)

Định dạng poker gấp nhanh trên Betsafe Poker được gọi là Poker Speed. Nó có sẵn tại các cổ phần từ NL5 đến NL200.

Lịch thi đấu bài xì phé Betsafe

Betsafe Pokers MTT Lịch trình được đóng gói với các giải đấu thú vị. Từ đóng băng đến các giải đấu loại bỏ, họ có tất cả. Giải đấu mua trong khoảng từ 0,50 đến € 100.

ipoker giao thông MTT tháng 12

Sự lựa chọn tuyệt vời của các giải đấu này thu hút trung bình 700 người chơi trong tuần và khoảng 900 người chơi vào cuối tuần.

Giải đấu hàng ngày

Có nhiều giải đấu chạy hàng ngày trên Betsafe Poker. Bắt đầu với giải đấu bữa sáng GTD € 1000 và kết thúc vào buổi tối với chức vô địch GTD € 10.000.

Giải đấu đặc biệt

Betsafe Poker đôi khi chạy các giải đấu đặc biệt như vệ tinh giải đấu trực tiếp. Họ cũng điều hành hàng ngày Freerolls với các giải thưởng € 25 và € 50.

Betsafe Review Sit & Gos

Betsafe Poker cung cấp nhiều lựa chọn SIT và GOS (SNGS) và các cấp độ mua khác nhau dao động từ 0,5 € đến 5.000 €. Các định dạng như gấp đôi hoặc không có gì và Twister SNG có sẵn.

SNG giao thông đỉnh điểm vào cuối tuần với khoảng 75 người chơi đang hoạt động tại bảng IPOKER SIT SIT & GO. Thông thường, từ 6 đến 14 Sit và Go, hoạt động tại bất kỳ thời điểm nào để bạn có thể có một phiên SNG và chạy ngay lập tức.

Heads-up (HU) SIT & GOS

Heads-Up Sit và Gos có sẵn tại các khoản mua từ 0,5 € đến 5.000 € trong các biến thể thông thường, turbo và siêu turbo của họ.

HYPER TURBO SIT & GOS

Hyper Turbo Sit & Gos thường chạy 6 tay và ở tất cả các cấp độ mua từ € 0,50 cho đến 5.000 €. Nhưng, đứng đầu Hyper SNGS cũng nhận được lưu lượng truy cập tốt.

Spin & Goes (Sngs đặc biệt)

Twister Sit & Gos, còn được gọi là Spin & GOS, là phiên bản xổ số của Ipoker Sit Sit và Gos. Các giải đấu Twister đang ngồi 3 tay và đi cho phép bạn giành được tới 1000 x mua vào.

Mua vàoGiải thưởng
€ 0,50Lên đến € 50
€ 1Lên đến € 1.000
€ 2Lên đến € 2.000
€ 5Lên đến € 5.000
€ 10Lên đến € 10.000
€ 20Lên đến € 20.000
€ 50Lên đến € 50.000
€ 100Lên tới € 100.000

Phần mềm đánh giá poker betsafe

Logo PlayTechBetsafe Poker cũng như tất cả các phòng ipoker khác sử dụng phần mềm PlayTech mới nhất, rất đáng tin cậy và được phát triển để phù hợp với các tiêu chuẩn cao nhất của ngành.

Phần mềm poker san hô

Phần mềm PlayTech có sẵn trên các thiết bị Windows, Mac, Android và iOS. Chơi poker khi đang di chuyển chưa bao giờ dễ dàng như vậy trước đây. Chỉ cần tải ứng dụng Betfair Pokers Mobile vào thiết bị iOS hoặc Android của bạn và có quyền truy cập vào các trò chơi poker yêu thích của bạn ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Betsafe poker khách hàng

Tất cả các tùy chọn tiêu chuẩn như Auto-reder và Auto-3sna.comBank đều có sẵn, cùng với các tùy chọn nâng cao khác để làm cho đa bộ rất dễ dàng. Các thanh trượt cá cược có thể được điều chỉnh theo sở thích của bạn và một số lượng lớn các chủ đề và bố cục có sẵn.

VIP-Grinders Flipout Chase Freeroll Betsafe PokerBetsafe poker sảnh

Sảnh rất dễ điều hướng và các trò chơi được sắp xếp gọn gàng theo tiền tệ, định dạng và cổ phần. Bạn có thể lọc thêm kết quả của mình trong tab Bộ lọc được thiết kế tốt.

BETSAFE BẢNG

Thiết kế bảng hiện đại và đơn giản với nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Bàn gạch hoặc xếp chồng tốt, làm cho đa năng trở nên dễ dàng.

Betsafe Bàn pokerTrò chơi tiền mặt công suất nhiều bảng

Phần mềm Betsafe Pokers rất phù hợp với đa bảng và cho phép bạn chơi tối đa 16 bảng trò chơi tiền mặt cùng một lúc.

MTT & SNG công suất đa bảng

Bạn có thể chạy nhiều bảng MTT & SNG hơn các bảng trò chơi tiền mặt với số lượng bảng giải đấu bị giới hạn ở 20.

Bộ chuyển đổi tay và lịch sử

Cả người quản lý của Hold KhănEM và PokerTracker đều được hỗ trợ bởi phần mềm PlayTech. Để lưu lại lịch sử bàn tay của bạn, bạn cần:

 1. Nhấp vào tài khoản của tôi ”
 2. Nhấp vào cài đặt ”
 3. Chọn “Cửa hàng Lịch sử tay tại địa phương”

Betsafe poker xem xét cấu trúc cào

Cấu trúc cào đầy đủ có sẵn trong bảng dưới đây.

Giới hạn nồi/Không giới hạn- € 0,01/€ 0,02 lên đến € 0,02/€ 0,04

Số lượng người chơiCào trên mỗi nồiMax.Rake
2-10€ 0,01 cho mỗi € 0,15 trong nồi€ 1,00

Giới hạn nồi/Không giới hạn- € 0,05/€ 0,10

Số lượng người chơiCào trên mỗi nồiMax.Rake
2€ 0,01 cho mỗi € 0,15 trong nồi€ 1,00
3-10€ 0,01 cho mỗi € 0,15 trong nồi€ 2,00

Giới hạn chậu/Không giới hạn- € 0,10/€ 0,20- € 0,25/€ 0,50

Số lượng người chơiCào trên mỗi nồiMax.Rake
2€ 0,01 cho mỗi € 0,20 trong nồi€ 1,00
3-4€ 0,01 cho mỗi € 0,20 trong nồi€ 2,00
5-10€ 0,01 cho mỗi € 0,20 trong nồi€ 3,00

Giới hạn nồi/Không giới hạn- € 0,50/€ 1,00 - € 5,00/€ 10,00

Số lượng người chơiCào trên mỗi nồiMax.Rake
2€ 0,05 cho mỗi € 1 trong nồi€ 1,00
3-4€ 0,05 cho mỗi € 1 trong nồi€ 2,00
5-10€ 0,05 cho mỗi € 1 trong nồi€ 3,00

Giới hạn- € 0,02/€ 0,04- € 0,05/€ 0,10

Số lượng người chơiCào trên mỗi nồiMax.Rake
2-10€ 0,10 cho mỗi € 0,25 trong nồi€ 0,04

Giới hạn - € 0,10/€ 0,20

Số lượng người chơiCào trên mỗi nồiMax.Rake