Ngày 13 tháng 3 năm 2022 Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

xem bóng da truc tiep Tay poker của tuần - Daniel Negreanu Busts Tom Dwan lần thứ hai trên Cổ phần cao

Nó là một Thế giới đảo lộn Trong Cổ phần cao mùa giải mùa 9 Bas, người chiến thắng poker cao nhất mọi thời đại cho đến nay là người thua cuộc lớn nhất.Như thể điều này sẽ không đủ, Tom Dwan đã bị phá vỡ lần thứ hai bởi Daniel Negreanu mất một cái nồi lớn $ 272,600, mà chúng tôi sẽ phân tích trong tay poker trong tuần.

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Tay poker của tuần của chúng tôi đến từ Tập thứ ba của mùa poker cổ phần hoàn toàn mới trong đó có các siêu sao poker Phil Ivey, Daniel Negreanu, Tom Dwan, JRB, Patrik Antonius, Doyle Brunson trong số những người khác.

Tay poker của tuần - Daniel Negreanu Busts Tom Dwan lần thứ hai trên Cổ phần cao

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

DNEGS đã giành được một nồi lớn so với Tom Dwan và do đó, Durrrr, có thể dễ dàng bao phủ khi bắt đầu vào tuần của chúng tôi trong tuần.

Hand Of The Poker of the Week hành động

5 ♥ K ♦ 6 ♠ 6 ♣

Preflop:

Patrik Antonius đã tăng lương từ dưới khẩu súng với 10 ♠ 8 đến 2.000 đô la và Daniel Negreanu đặt ra một cái bẫy bằng cách gọi K ♠ K ♥ ngay sau anh ta.

Tom Dwan bước vào nó bằng cách tạo ra một cuộc chơi lớn tới 14.000 đô la với A ♣ J. Patrik Folds và Daniel 4-bets đến 32.000 đô la, gọi là Dwan. Kích thước nồi: $ 68,600.

Rơi phịch xuống:

Flop mang lại 10 ♣ 4 ♥ J ♦ mang đến cho Tom Dwan Top Pair Kicker. Sau khi Dnegs đặt cược tiếp tục rất nhỏ chỉ có 29%, Dwan ở một vị trí rất khó khăn vì anh ta chỉ có một chút so với nồi phía sau, khiến việc thoát khỏi đỉnh cao.

Cấm của Durrrrrr, được Daniel gọi là Snap và chúng tôi có một nồi poker cổ phần cao nhất mùa 9 cho đến nay có giá trị đáng kinh ngạc $ 272,600.

Daniel Negreanu là một yêu thích lớn từ 4 đến 1 và họ quyết định điều hành nó hai lần:

Runout đầu tiên:

Bảng đầu tiên mang lại 10 ♣ 4 ♥ J ♦ Q, vì vậy bây giờ Tom Dwan cần một vị vua hoặc một jack, nhưng 7 ♠ bảo vệ Daniel Negreanu của nồi.

Runout thứ hai:

Cuộc chạy thứ hai mang lại một Q ♥ khác trong lượt và một lần nữa Dwan cần phải đánh một người. 4 ♣ là một trong số họ và Daniel Negreanu Downs Tom Dwan một lần nữa để múc một cái nồi lớn $ 272,600.

Phân tích Poker of the Week của tuần

Hãy cùng bước đi qua bàn tay này.

Patrik Antonius đóng vai trò là người điều khiển hành động với một UTG lỏng lẻo giữ 108s. DNEGS hiện đang đặt một cái bẫy tốt đẹp và thông minh bằng cách gọi với các vị vua bỏ túi, vì anh ta biết rằng hai cầu thủ hung hăng nhất, những người thích tạo ra những vụ vắt lớn, vẫn đang hành động đằng sau anh ta.

Đây chính xác là những gì xảy ra, khi Tom Dwan tạo ra một cú vắt lớn 7 lần từ người mù lớn. Bây giờ, Negreanu có một điểm 4 cược đẹp và đó là những gì anh ấy làm.

Những tiếng chuông báo thức nên diễn ra trong đầu Dwan, vì dòng này hầu như luôn luôn là một bàn tay như các vị vua hoặc át chủ bài, đó là lý do tại sao bạn nên gấp ra khỏi vị trí, Dwan quyết định nhìn thấy một flop mặc dù.

Và thảm họa flop cao độ của Jack vì bây giờ gần như không thể thoát khỏi người đá hàng đầu. Daniel tạo ra một CBET nhỏ để gây ra và Tom có ​​thể thoát khỏi.

Cứ như thế có $ 273k ở giữa và Tom Dwan là một kẻ yếu từ 4 đến 1. Anh ta mất cả hai chạy và được Daniel Negreanu cảm thấy.

Hand Poker of the Tuần kết luận

Một cái bẫy preflop đẹp, nhỏ bé hoạt động hoàn hảo cho Daniel Negreanu. Bằng cách chỉ gọi Preflop sau khi tăng lên với Pocket Kings, anh ta đẩy Tom Dwan vào một cú đánh lớn.

Việc siết chặt này mở ra cánh cửa cho 4 cược và đặc biệt là chơi cho các ngăn xếp trên flop vì Tom Dwan chỉ có chậu phía sau.

Khi Dwan Flops top Pair Kicker, không có gì thoát khỏi điều này và Daniel nhận tiền của anh ấy vào giữa như một yêu thích lớn từ 4 đến 1.

Chơi đẹp của DNEGS!

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

Bàn tay tốt nhất của Cổ phần cao Poker mùa 9 Tập 3 - Daniel Negreanu Downs Tom Dwan một lần nữa!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.