Ngày 21 tháng 11 năm 2019 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Graham

xem bóng dá truc tuyen Tin tức mới: Daniel Negreanu ký hợp đồng với GGPoker

Huyền thoại giải đấu trực tiếp Daniel Negreanu đã ký một thỏa thuận đại diện cho GGPoker. Máy nghiền cổ phần cao của Canada đã thả bom trên Twitter sáng nay gửi sóng xung kích thông qua cộng đồng poker.

Daniel Negreanu đạt được một màn trình diễn lặp lại

Đây là bản hợp đồng lớn nhất mà một phòng poker đã quản lý trong hơn một thập kỷ. Nếu sự thật được nói, lần cuối cùng chúng tôi thấy một thỏa thuận lớn như điều này được công bố là 12 năm trước khi Negreanu hợp tác với PokerStars.

Đối với những người bạn không theo dõi tin tức trong ngành Poker mọi lúc, Daniel Negreanu đã chia tay với Pokerstars hồi đầu năm nay. Đây là một cú sốc lớn sau khi anh ta hỗ trợ họ qua dày và mỏng.

PokerStars đã dành vài năm qua để làm cho những thay đổi không phổ biến, và cũng không chính đáng, mà cộng đồng poker nghĩ là không công bằng. Đó hoàn toàn là lợi dụng những gì thực sự là độc quyền với 70% thị phần.

Daniel Negreanu

Lên đồng cỏ mới

Bây giờ có vẻ như Negreanu cuối cùng đã có đủ và đang tham gia một trong những phòng poker phát triển nhanh nhất và thú vị trực tuyến ngày hôm nay.

GGPoker đã thực hiện một cách tiếp cận khác để phục vụ khách hàng của mình so với các trang web chính khác. Đồ họa hấp dẫn, cùng với một loạt các biểu tượng cảm xúc, mang đến trải nghiệm hình ảnh hoàn toàn độc đáo không nhìn thấy ở nơi khác trực tuyến.

Chương trình trung thành hào phóng cũng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng poker. Từ các cổ phần vi mô cho đến các cổ phần rất cao nhất. Nhiều tên hộ gia đình trong cộng đồng poker có thể được tìm thấy nghiền ở đó.

Daniel Negreanu

Phần mềm cắt ngang

Negreanu hoàn toàn rạng rỡ về chủ nhân mới của mình và tốc độ tiến bộ mà họ đã đạt được.

Các GGSeries cuối cùng của họ, bạn có thể nói về 50 triệu đô la bảo lãnh. Tăng từ 3 triệu đô la năm trước.

Phần mềm, đặc biệt là cho công nghệ di động, là một tính năng khác mà anh ấy rất vui khi chỉ ra. Anh ấy nói nó là,

 Cắt ngang, rất thân thiện với người dùng, vui vẻ và hấp dẫn.

Daniel Negreanu

Một điểm độc đáo, theo như các phòng poker chính thống có liên quan, dù sao cũng là nền tảng đặt cược. Phần lớn đã được thực hiện về ngành công nghiệp đặt cược trong poker, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy nó được nhúng trong một khách hàng phần mềm.

Như bạn có thể mong đợi, đó là tất cả các tin tức tích cực cho Negreanu. Video thông báo của anh đã quay anh bước xuống dải Las Vegas nổi tiếng rõ ràng đã mang đến một số hy vọng sai lầm cho người hâm mộ có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Có khá nhiều câu trả lời cho tweet của anh ấy hỏi Hoa Kỳ nào đủ điều kiện để chơi trên GGPoker. Đáng buồn thay, câu trả lời là không có.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem Đánh giá GGPoker.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 100
Freerolls độc quyền | 60% RB

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn trên GGPoker bằng mã tiền thưởng ´vipgrinder`, bạn có thể chọn từ 100% đến $ 600 tiền thưởng tiền gửi đầu tiên hoặc chơi miễn phí $ 50. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet cá, Freerolls riêng của chúng tôi và nhiều chương trình khuyến mãi GGPoker khác.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.