Ngày 4 tháng 5 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

xem bóng đá tv Chris Brewer thừa nhận lệnh cấm ggpoker nhưng nói rằng RTA không liên quan

Highstakes Pro Chris Brewer đã công khai thừa nhận bị cấm bởi GGPoker, nhưng nhấn mạnh rằng anh ta chỉ sử dụng các biểu đồ tiền flop thay vì phần mềm RTA sau flop (hỗ trợ thời gian thực).

"Tôi bị cấm, nhưng tôi không sử dụng RTA"

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Brewer là người chuyên nghiệp thứ hai thừa nhận bị cấm bởi những người khổng lồ poker trực tuyến vì vi phạm các quy tắc của họ, nhưng giống như Sergei Reixach tuần trước, Brewer khẳng định rằng tội ác duy nhất của anh ta là sử dụng biểu đồ tiền flop và ngẫu nhiên.

Tôi sẽ không thể đối với tôi tất cả các trò chơi này, anh ta tuyên bố, người nói rằng anh ta đã chơi PLO PLO, bộ bài ngắn, tiền mặt NL và NL MTTS, trong vài tháng trong khi bị cách ly vào năm 2020.

Tôi đã sử dụng các biểu đồ tiền flop tĩnh và một ngẫu nhiên, anh ấy thừa nhận, nhưng nói rằng anh ấy không bao giờ nghĩ rằng có bất cứ điều gì sai khi sử dụng chúng.

Tôi tin rằng đó là điều phổ biến trên khắp bài xì phé trực tuyến, ông nói, Brewer, người đã nhảy lên nổi bật vào cuối năm 2020 với một chuỗi điểm số 6 con số trực tiếp trong The Wynn High Rollers và Pokergo Tour.

Với hơn 4,7 triệu đô la tiền mặt trực tiếp, nhà sản xuất bia mới tương đối hiện được chấp nhận là một trong những người chơi giỏi nhất của cộng đồng Highstakes, nhưng chấp nhận anh ta đã vi phạm GGPoker, T & CS và vì vậy lệnh cấm của anh ta là công bằng.

Nhà sản xuất bia thú nhận: Tôi thực sự đã không nhận ra điều đó trái với các quy tắc, nhưng đó là đối với tôi và trách nhiệm của tôi khi được biết khi ai đó chơi Highstakes.

Brewer nói rằng anh ta sẽ hoan nghênh bất kỳ cuộc điều tra nào sẽ xóa tên của mình là sử dụng RTA sau flop, được biết đến là một lợi ích rất lớn và thường liên quan đến mộtCỗ máy mơ ước"Các điểm được giải quyết trước bằng phần mềm GTO, chẳng hạn như được sử dụng bởi Fedor Kruse.

Sự thừa nhận và cởi mở của Brewer, trái ngược hoàn toàn với hai cầu thủ mà anh ta được đặt tên cùng với những lời buộc tội gian lận gần đây đã bùng nổ Alex Foxen từ đi chơi của Ali Imsirovic.

Cùng với Jake Schindler, Imsirovic không chỉ bị buộc tội gian lận trực tuyến Sử dụng RTA, nhưng cũng là trò chơi poker trực tiếp gian lận của Rubber Rubbernecking, Paul Paul Phua trong Super High Roller Bowl gần đây ở Síp.

Người dân gốc Hoa Kỳ, Bosnia sinh ra vẫn chưa trả lời công khai với các cáo buộc của Foxen, một số trong đó được Justin Bonomo hỗ trợ, người nói rằng ông mất hơn 1 triệu đô la Trong các trò chơi Highstakes trên GGPoker.

Bryn Kenney là một tên tuổi lớn khác bị buộc tội gian lận gần đây, con ngựa cũ Martin Zamani của anh ta tuyên bố rằng Kenney cố tình điều khiển một cuộc sống ổn định với Sử dụng RTA, thông đồng và ma.

Zamani tuyên bố rằng Kenney - người được cho là Doug Polk bị đe dọa -Ngay cả đã tham gia vào bản thân sự gian lận, mặc dù người chiến thắng giải đấu mọi thời đại đã bác bỏ những cáo buộc đó trong một cuộc phỏng vấn tuần trước.

Chris Brewer cảnh báo những người chơi cổ phần cao trở thành nạn nhân của Túi $ 100k ở Las Vegas

Giữa những cáo buộc và cáo buộc, Sergi Hồi Srxakgirona reixach được Zamani đặt tên là huấn luyện viên cho Kenney. Zamani tuyên bố Reixach không chỉ thường xuyên bị ma khi chúng ở sâu trong MTT trực tuyến, mà còn sử dụng RTA.

Reixach đã từ chối một số trong những tuyên bố đó vào tuần trước, như Brewer đưa ra một tuyên bố thông qua Twitter, mặc dù giống như Brewer, ông cũng thừa nhận sử dụng các biểu đồ tiền flop và bị GGPoker cấm để làm như vậy.

Highstakes Tây Ban Nha Pro cáo buộc rằng Zamani đã ban hành đe dọa tử vong chống lại anh ta.

Ai sẽ là người tiếp theo xếp hàng để bị buộc tội, thú nhận tội lỗi của họ, hoặc để cầu xin sự vô tội? Dù đó là ai, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn tin tức ngay tại Đại lộ Poker.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.