Ngày 15 tháng 1 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Graham

xem bóng đá trực tuyến việt nam WPT Dấu hiệu siêu sao DJ Steve Aoki là Đại sứ mới nhất!

The World Poker Tour (WPT) đã ký hợp đồng với siêu sao DJ Steve Aoki với tư cách là một đại sứ thương hiệu. Loạt bài xì phé danh tiếng nhắm vào người nổi tiếng chính thống để nâng cao nhận thức về thương hiệu và đưa người chơi mới vào trò chơi.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Steve Aoki ký hợp đồng đại sứ WPT

Steve Aoki được biết đến như một người chơi poker sắc sảo, thường xuyên chơi trong các sự kiện cổ phần cao với những người nổi tiếng khác trong bộ Hollywood.

DJ, nhà sản xuất và thời trang 44 tuổi từng đoạt giải thưởng là một người bạn thân của Phil Hellmuth và thậm chí đã xuất hiện trên một tập của Poker After Dark trên nền tảng pokergo với Dan Bilzerian năm ngoái.

Thật là một vinh dự khi được gia nhập gia đình WPT. Tôi đã theo dõi và ngưỡng mộ WPT trong nhiều năm và bây giờ là một phần của gia đình WPT; Nó cảm thấy rất siêu thực và tôi vô cùng biết ơn, ”

Steve Aoki có thể mang những người chơi mới đến bài xì phé không?

Đó là một thực tế là ngay cả các thương hiệu thành công nhất có nguy cơ trở nên mệt mỏi sau nhiều năm tại đỉnh cao của ngành công nghiệp của họ.

WPT Dấu hiệu siêu sao DJ Steve Aoki là Đại sứ mới nhất!

Steve Aoki sẽ tìm cách mang lại một cái nhìn mới mẻ cho WPT, hy vọng khuyến khích một làn sóng người chơi poker mới đến và tham gia trò chơi.

Adam Pliska, CEO của WPT, cho biết trong một tuyên bố:

Niềm đam mê và năng lượng mà Steve Aoki tiếp cận mọi khía cạnh của cuộc sống của anh ấy vừa truyền cảm hứng vừa phù hợp với tầm nhìn mới của WPT,

 

Tình yêu của STEVE, tình yêu của bài xì phé và sự cống hiến của anh ấy để truyền cảm hứng cho những người khác để sống hết mình khiến anh ấy trở thành đại sứ thương hiệu WPT lý tưởng. Chúng tôi rất vinh dự khi anh ấy đóng một vai trò tích cực trong việc chuyển đổi của chúng tôi và trong lễ kỷ niệm kỷ niệm 20 năm của World Poker Tour.

 

Với 8.2 triệu người theo dõi trên Twitter, WPT được đảm bảo sẽ tăng tầm với ồ ạt.

Gần đây, trong một trong những bộ của anh ấy, anh ấy đã dừng chương trình và tiết lộ rằng anh ấy là một người hâm mộ NFT khổng lồ, cho thấy đám đông mua hàng 859.000 đô la của anh ấy.

Chúng tôi tự hỏi nó sẽ kéo dài bao lâu trước khi anh ấy cố gắng vượt qua những người như Bill Perkins và Mike McDonald để xem ai có thể mua nghệ thuật kỹ thuật số đắt nhất.

Những gì sắp tới?

WPT mùa 20 khởi động vào tuần tới tại Seminole Hard Rock Hotel và sòng bạc, sau đó là ba điểm dừng của WPTDeepstacks ở Amsterdam, Sydney và sau đó là Sacramento, California.

Vào giữa năm, chúng tôi đã được hứa hẹn một sự kiện chỉ dành cho lời mời để gây quỹ cho Quỹ Aoki, một tổ chức từ thiện được thành lập bởi Superstar DJ.

Vì vậy, sân khấu được thiết lập và chẳng mấy chốc chúng tôi sẽ có thể xem những gì Steve Aoki có thể mang đến cho thế giới poker. Chúng tôi vui mừng.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.