• 
 • 
 • 
 • 
 • 
4.4 .352)
Tiền thưởng $ 2000 và phần thưởng $ 300

Những gì được cung cấp?Molloy

xếp hạng bóng đá châu âu doanh thu 100% lên đến 2.000 đô la tiền thưởng
xếp hạng bóng đá châu âu tiền trở lại Lên đến 60% rakeback
xếp hạng bóng đá châu âu đang chơi bài Bảng xếp hạng hàng ngày Rush & Cash
Khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền
1170-400-25K-GG-RACE 30K-1170x400-Banner-tháng sáu 27401

xếp hạng bóng đá châu âu Đánh giá poker olybet

Olybet Poker là một trong những phòng poker tốt nhất cho người chơi từ các quốc gia Baltic.Đây là làn da mới nhất của Mạng lưới trò chơi tốt, được ra mắt vào năm 2014.

Do việc đóng cửa gần đây của Mạng Poker MPN, Olybet đã quyết định chuyển sang mạng GG vào tháng 5 năm 2020.

Bảng poker olybet

Bản thân GGNetwork đã được tìm thấy vào năm 2014 và ban đầu tập trung vào các nhà khai thác Trung Quốc và Đông Nam Á.

Tuy nhiên, do thành công lớn, ngày càng nhiều giao diện của châu Âu và Canada đã tham gia mạng lưới của họ. Quá trình này khiến nhiều người chơi châu Âu và Canada mới tham gia hành động.

Phần thưởng, lưu lượng truy cập, lưu lượng truy cập và phần mềm

Mạng GG đang nhắm đến việc thu hút càng nhiều người chơi giải trí vào các bảng của nó càng tốt. Do đó, họ đang cung cấp rất nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng có sẵn trong tất cả các phòng poker của mạng.

Do đó, người chơi đăng ký với Olybet, sẽ được hưởng lợi từ các trò chơi cực kỳ mềm với nhiều cá và trên hết, họ cũng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời thông qua các ưu đãi quảng cáo.

Olybet Poker không chỉ cung cấp bảng poker cho người chơi. Trang web này chủ yếu tập trung vào các trò chơi cá cược và sòng bạc thể thao thu hút rất nhiều khách hàng. Những người chơi này cũng đang tham gia các bảng có lợi cho hệ sinh thái poker của mạng GG.

Để làm cho poker trực tuyến trở nên thú vị cho càng nhiều người chơi càng tốt, Olybet đã loại bỏ tùy chọn để lưu lại lịch sử tay. Điều đó ngăn người chơi sử dụng phần mềm theo dõi như PokerTracker và Held KhănEM Manager.

Mặc dù không thể theo dõi lịch sử tay của bạn có thể là một bất lợi, nhưng chơi với nhiều người chơi giải trí và sử dụng các chương trình khuyến mãi có giá trị cao chắc chắn là đáng giá.

Đánh giá Olybet

GGNetwork cũng cung cấp cho người chơi một số tính năng sáng tạo mà bạn đã giành được ở bất cứ nơi nào khác. Công cụ pokercraft cho phép bạn cải thiện trò chơi của mình và bù đắp cho việc thiếu các chương trình của bên thứ ba.

Hơn nữa, bạn cũng có thể tham gia các trò chơi poker nhanh chóng hoàn toàn hoặc gấp và tiền mặt của họ.

Có rất nhiều bàn và giải đấu chạy suốt cả ngày. GGNWork vừa liên tục phát triển vừa cải thiện và các chương trình khuyến mãi đang diễn ra của họ làm cho các trò chơi tiền mặt và các giải đấu của họ trở nên hấp dẫn hơn.

Tham gia thỏa thuận Rakeback Olybet độc quyền của chúng tôi và yêu cầu phần thưởng chào mừng trị giá 2.000 đô la của bạn và kiếm được tới 60% Rakeback trên đó.

Vui lòng đọc bài đánh giá poker olybet chuyên sâu của chúng tôi dưới đây và kiểm tra thỏa thuận Rakeback Olybet tuyệt vời của chúng tôi.

Đánh giá Poker Olybet được viết bởi các chuyên gia poker trực tuyến

Đội ngũ người chơi poker trực tuyến chuyên nghiệp của chúng tôi và các chuyên gia poker đã dành rất nhiều thời gian để thử nghiệm Olybet và đưa ra đánh giá Olybet toàn diện nhất trực tuyến.

Như đã đề cập ở trên, điểm mạnh lớn nhất của GGNetwork là các trò chơi mềm và các chương trình khuyến mãi bài xì phé lớn. Trước khi đưa ra đánh giá về các trò chơi, chúng tôi phải nhảy ngay vào hành động và tự chơi một số tay.

Phần mềm Olybet đang chạy trơn tru và đáng tin cậy và có giao diện không phức tạp, điều này giúp việc nhảy vào các trò chơi gần như cực kỳ dễ dàng.

Sảnh poker bao gồm sáu phần khác nhau, có thể được tìm thấy ở đầu màn hình.

Khu vực tại nhà trên mạng hiển thị tất cả các chương trình khuyến mãi, giải đấu và một số tính năng độc đáo hiện đang chạy. Nếu bạn bắt đầu chơi poker trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên xem các tính năng độc đáo.

Cái gọi là pokercraft cho phép bạn xem xét lịch sử trò chơi của bạn. Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra tỷ lệ thắng/thua của mình, số liệu thống kê vị trí và nhiều hơn nữa. Mặc dù nó không hoàn toàn là người quản lý pokertracker hoặc nắm giữ, nhưng nó cung cấp cho bạn một số chức năng hữu ích sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Khu vực Hold KhănEM có một số cổ phần cao nhất trực tuyến. Không có giới hạn mua, có nghĩa là các trò chơi có thể trở nên điên rồ. Tuy nhiên, nếu bạn đang có kế hoạch chơi các cổ phần trên bầu trời này, bạn có thể chọn chơi các cổ phần micro, mid hoặc cao thay thế.

Olybet có các bảng 6-max và 9-max và các trò chơi đang chạy 24/7. Do số lượng người chơi ngày càng tăng, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hành động tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Các Ggnetwork Là nhà của các trò chơi Rush & Cash. Rush & Cash là mạng lưới độc đáo của mạng về trò chơi bài xì phé nhanh chóng.

Tuy nhiên, nó tương tự như bảng trò chơi tiền mặt thông thường, tuy nhiên, bạn không phải chờ đợi sau khi bạn gấp lại, và những người chơi giảm tiền mặt và cá tự chọn cá với mức tương đương 65% bằng phẳng.

Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc đang tìm kiếm một thỏa thuận Rakeback Olybet tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với sự hỗ trợ của chúng tôi. Ngoài ra, xin vui lòng để lại một bình luận và cho chúng tôi biết bạn đã chơi poker olybet.

Làm thế nào để mở tài khoản olybet của bạn? 

Bạn có thể tạo tài khoản của mình với Olybet chỉ trong một vài khoảnh khắc. Kiểm tra hướng dẫn từng bước của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình và giúp bạn có được Phần thưởng chào mừng $ 2.000 chỉ trong một vài khoảnh khắc.

Bước 1-Đăng ký với Olybet

Xin vui lòng Xóa cookie (quan trọng) và sau đó BẤM VÀO ĐÂY Để bắt đầu quá trình đăng ký OLYBET.

Bước 2 - Đặt tiền gửi tại Olybet

Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web Olybet, nơi bạn phải chọn quốc gia của mình và tiền tệ ưu tiên và điền vào thông tin của bạn.

Mẫu đăng ký Olybet

Bằng cách sử dụng liên kết trên, bạn tự động đủ điều kiện nhận tiền thưởng chào mừng Olybet cũng như cho Cuộc đua độc quyền $ 30.000 Một khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn.

Bước 3 - Kích hoạt bản thân cho các chương trình khuyến mãi OLYBET của chúng tôi! 

Vui lòng đảm bảo gửi biệt danh OLYBET của bạn và email đã đăng ký để tham gia Chương trình khuyến mãi VIP-Grinder.

Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng các số liệu thống kê cào olybet của bạn được theo dõi đúng.

Để đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào các giao dịch và chương trình khuyến mãi độc quyền của chúng tôi, bạn phải gửi tên người dùng của mình.

Nhấn vào đây để gửi tên người dùng của bạn

Tên người dùng

Các chương trình khuyến mãi đánh giá poker olybet

Olybet cung cấp cho bạn nhiều chương trình khuyến mãi để lựa chọn. Những người chơi mới, những người mới bắt đầu, có thể nhận được một khoản tiền thưởng 2.000 đô la cho khoản tiền gửi đầu tiên của họ và kiếm được tới 60% Rakeback.

Hơn nữa, hiện tại bạn có thể tham gia vào một số chương trình khuyến mãi khác có nhiều giải thưởng.

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên của Olybet

Olybet cung cấp cho người chơi mới một phần thưởng 100% lớn lên tới 2.000 đô la cho khoản tiền gửi đầu tiên của họ. Đầu tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng Olybet, đăng nhập vào tài khoản của bạn và gửi tiền. Olybet sau đó sẽ ghi có tài khoản của bạn bằng tiền thưởng.

Vui lòng đảm bảo kích hoạt phần thưởng bằng cách chọn phần thưởng của tôi, sau đó là tiền thưởng chào mừng, trong khách hàng poker olybet và nhấn vào Opt Opt-in.

Phần thưởng chào mừng Olybet

Để rút tiền của bạn, bạn cần thực hiện các yêu cầu doanh thu. Bạn có thể làm như vậy bằng cách chơi trong bất kỳ trò chơi tiền mặt nào, MTT hoặc SIT & GO.

Tiền thưởng chào mừng Olybet ở mức 20% và bạn cũng có thể kiếm được tới 60% Rakeback trên đầu. Bạn có 90 ngày để chơi qua phần thưởng và bạn sẽ nhận được 5 đô la cho mỗi 25 đô la trong các trò chơi và giải đấu tiền mặt.

Bạn có thể theo dõi trạng thái phần thưởng hiện tại của mình bằng cách nhấp vào phần thưởng của tôi trong khách hàng poker, tiếp theo là tiền thưởng chào mừng.

Thỏa thuận Rakeback Olybet

Tất cả người chơi đăng ký với Olybet sẽ tự động tham gia chương trình Phần thưởng Buffet Fish. Nó cung cấp cho bạn tiền mặt để đổi lấy tiền cào mà bạn đã trả trong phí giải đấu hoặc trò chơi tiền mặt.

Bạn kiếm được 100 điểm ăn tự chọn cho mỗi 1 đô la trung bình. Bạn càng chơi, phần thưởng của bạn càng cao.

Có tổng cộng 25 cấp độ trung thành khác nhau trong chương trình Buffet cá. Để leo lên thang, bạn cần thu thập một số điểm nhất định trong một thời gian cụ thể.

Các vòng quay bánh xe chưa mở của bạn sẽ tự động được mở sau 30 ngày và Olybet sẽ ghi có chúng vào tài khoản của bạn.

Dưới đây bạn có thể tìm thấy một cái nhìn tổng quan về tất cả các phần thưởng tự chọn cá.

Chương trình VIP tự chọn cá Olybet
Chương trình VIP tự chọn cá Olybet

Sau khi bạn đạt được số lượng FP cần thiết trong giới hạn thời gian, bạn sẽ đạt đến cấp độ mới. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội quay bánh xe, nơi tự hào tăng phần thưởng tùy thuộc vào cấp bậc của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không thu được các điểm cần thiết trong giới hạn thời gian, bạn sẽ kiếm được phần thưởng tương đương với 10% FB cho các điểm bạn đã thu được. Bạn sẽ bị hạ cấp trong thứ hạng theo thứ hạng trước đó trong trường hợp đó.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy xác suất của bánh xe thưởng:

GG Network đang thay đổi chương trình Rakeback Fish Buffet vào ngày 9 tháng 9

Olybet Black xếp hạng

Tại Olybet, bạn luôn có thể chuyển sang cấp bậc đen thấp hơn sẽ cung cấp cho bạn hoàn lại tiền hàng tuần.

Xếp hạng màu đen tại Olybet nhận tiền hoàn lại cố định hàng tuần mà không có bất kỳ giới hạn thời gian và spin nào.

Các cấp bậc màu đen này được duy trì trong một năm và yêu cầu một số điểm nhất định để gia hạn.

Olybet cho phép bạn chuyển sang cấp bậc màu đen ở mức thấp hơn:

 • Tất cả bạch tuộc, cua, tôm có thể chuyển sang cá đen

 • Tất cả cá voi có thể chuyển sang bạch tuộc đen

 • Tất cả những con cá mập có thể chuyển sang cá voi đen

Nếu bạn muốn trở thành một con cá mập đen, bạn cần xóa Cá mập Kim cương để có được trạng thái này.

Tình trạng tự chọn cá

Bạn sẽ giữ trạng thái đen một năm của mình ngay sau khi bạn đã chuyển sang cấp bậc đen. Hơn nữa, điểm của bạn sẽ tự động được thực hiện và bạn sẽ nhận được phần thưởng ngẫu nhiên cho bất kỳ bánh xe còn lại ngay lập tức.

Nếu bạn đang tìm cách chuyển sang tự chọn cá thông thường, bạn cũng có thể làm như vậy bằng cách chuyển đổi tại bất kỳ thời điểm nào.

Cuộc đua GG $ 25.000 độc quyền

1170-400-25K-GG-RACE

Tham gia cuộc đua GG $ 25.000 độc quyền của chúng tôi và tự thưởng cho mình lên tới 2.500 đô la cho người chơi hoạt động hàng đầu!

Cuộc đua độc quyền $ 30.000

30K-1170x400-Banner-tháng sáu

Cuộc đua hàng đầu độc quyền của chúng tôi và lớn hơn bao giờ hết!

Tham gia cuộc đua độc quyền 30.000 đô la của chúng tôi và tự thưởng cho mình lên tới 2 đô la, 500 Đối với người chơi hoạt động hàng đầu!

Traffic và phần mềm đánh giá poker olybet

Cũng giống như các phòng khác trên mạng GG, Olybet chạy trên phần mềm được xây dựng bởi NSUS Ltd. Phần mềm là một yêu thích của nhiều người chơi poker trực tuyến trên toàn thế giới.

Tải xuống phần mềm chỉ mất vài phút và có rất nhiều tùy chỉnh nó theo sở thích cá nhân của bạn. Bản thân phần mềm chạy trơn tru và chúng tôi đã có bất kỳ vấn đề kết nối nào khi chơi ở đó.

Hơn nữa, có một tính năng đặt cược được xây dựng cho phép bạn mua hoặc bán cổ phần trong bất kỳ giải đấu nào và tất cả các giao dịch được xử lý tự động sau khi kết thúc một giải đấu.

Có quá nhiều người chơi trong suốt cả ngày, và Olybet cung cấp nhiều trò chơi như Texas Hold, Em, Pot Limit Omaha, tất cả trong hoặc gấp, và rất nhiều giải đấu độc quyền với các giải thưởng được đảm bảo.

Có nhiều bảng ở mức thấp và giữa cổ phần mọi lúc, và hầu hết thời gian, bạn sẽ có thể nhận được ít nhất một số ít các bảng ở mức cao nhất.

Ứng dụng di động đánh giá poker olybet

Bạn cũng có thể tham gia hành động bằng cách cài đặt ứng dụng Olysbet Mobile. Ứng dụng đã được phát triển bởi các chuyên gia poker và cung cấp một giao diện tuyệt vời giúp chơi trên các thiết bị di động thoải mái hơn bao giờ hết.

Ứng dụng di động Olybet

Sử dụng tính năng đa bàn mới, người chơi thậm chí có thể phát tối đa bốn bảng cùng một lúc. Chọn các bảng bạn muốn chơi để bắt đầu đa bảng.

Bạn không cần phải xoay điện thoại sang một bên; Hệ thống bánh răng cá cược cho phép bạn kiểm soát các bảng và hành động bằng ngón tay cái của bạn.

Chuyến thăm Olybet Để tải xuống ứng dụng vào thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

Khả năng tương thích

Ứng dụng di động Olybet có sẵn cho các hệ điều hành và thiết bị di động phổ biến nhất, chẳng hạn như iOS và Android.

Tải xuống ứng dụng Olyybet Mobile

Vui lòng đi đến Olybet Và làm theo các bước bên dưới nếu bạn muốn đảm bảo cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của bạn thành công.

Người dùng Android:

 • Chuyển đến Cài đặt và kiểm tra các nguồn không xác định.
 • Nhấp vào Cài đặt.
 • Thưởng thức các trò chơi yêu thích của bạn khi đang di chuyển.

Người dùng iOS:

 • Chuyển đến Cài đặt → Chung
 • Chọn Quản lý thiết bị (cho iOS 9.1 trở xuống, đi đến hồ sơ để xem)
 • Chọn NS NSUS Ltd. Và sau đó chọn Trust Trust NSUS Ltd.

Olybet Poker xem xét các tùy chọn và giới hạn tiền gửi

Để gửi tiền tại Olybet, bạn cần phải là một người chơi OLYBET đã đăng ký. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Olybet hoặc tiền gửi bằng cách sử dụng trang web của họ.

Phương thức thanh toán Olybet

Hiện tại, có bốn phương thức tiền gửi khác nhau để lựa chọn: Visa, MasterCard, Skrill và đáng tin cậy. Tuy nhiên, xin vui lòng lưu ý rằng thực tế rằng có thể có các tùy chọn thanh toán khác nhau có sẵn ở quốc gia của bạn.

Olybet Poker Xem lại lịch sử tiền mặt và thời gian xử lý

Tiền gửi tại Olybet được giải quyết ngay lập tức, điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu chơi ngay.

Cashouts an toàn và đáng tin cậy, biến Olybet trở thành một trong những nơi an toàn nhất để lưu trữ quỹ poker trực tuyến của bạn. Một khi bạn được xác minh đầy đủ, việc rút tiền hiếm khi giành được nhiều hơn một ngày làm việc.

Các quốc gia đủ điều kiện Olybet

Chỉ những người chơi ở Estonia và Latvia mới đủ điều kiện mở tài khoản với Olybet, thực hiện tiền gửi và sử dụng các dịch vụ.

Các phòng poker và giao dịch của mạng GG thay thế

Olybet là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chơi bài xì phé trực tuyến. Tuy nhiên, Olybet có thể không có sẵn ở quốc gia của bạn. Hơn nữa, bạn có thể đã đăng ký tại Olybet và do đó, có thể được gắn thẻ vào thỏa thuận Rakeback Olybet của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi rất vui khi cung cấp cho bạn các trang web poker thay thế nếu Olybet không có sẵn cho bạn. Hiện tại, có ba trang web poker tiềm năng trong mạng GG bên cạnh Olybet:

Cả Natural8 và Betkings đều là những lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chơi trong mạng GG. Các giao dịch RakeBack của Natural8 và Betkings của chúng tôi tương tự như thỏa thuận Rakeback Olybet của chúng tôi và có các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền tương tự.

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 1000
Vé $ 100
60% RB | Cuộc đua $ 10K | Freerolls

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn trên Natural8, bạn có thể nhận được khoản tiền thưởng tiền gửi đầu tiên lên tới 1000 đô la tới $ 1000 ở mức 20% hoặc 100 đô la tiền thưởng ngay lập tức. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet cá và các chương trình khuyến mãi khác nhau của Natural8.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 1000
Vé $ 100
Tiền thưởng $ 1000 | 60% RB | Cuộc đua $ 55K

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn trên Betkings, bạn có thể nhận được 200% lên tới 1000 đô la tiền thưởng tiền gửi đầu tiên ở mức 20% hoặc 100 đô la tiền thưởng ngay lập tức. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet Fish, cuộc đua 30.000 đô la độc quyền của chúng tôi, cuộc đua GG trị giá 25.000 đô la của chúng tôi và nhiều chương trình khuyến mãi khác của chúng tôi.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 100
Freerolls độc quyền | 60% RB

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn trên GGPoker bằng mã tiền thưởng ´vipgrinder`, bạn có thể chọn từ 100% đến $ 600 tiền thưởng tiền gửi đầu tiên hoặc chơi miễn phí $ 50. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet cá, Freerolls riêng của chúng tôi và nhiều chương trình khuyến mãi GGPoker khác.

Phần thưởng, lưu lượng truy cập và phần mềm poker Olybet

Thông tin công ty

Tên công ty:Sòng bạc Olympic
Trang mạng:www.olybet.eu
Mạng:Ggnetwork
Giấy phép:Estonia
Lòng trung thành của Skrill:Đúng
Tùy chọn P2P:Không

quốc gia đủ điều kiện

 • Latvia
 • Estonia

Chi tiết hỗ trợ Olybet

E-mail:help@olybet.com
Trò chuyện trực tiếp:Đúng
Điện thoại:Không

Khả năng tương thích phần mềm

Trò chơi & giới hạn Olybet

Tổng số người chơi trung bình:1870
Người chơi tiền mặt trung bình:1400
Khả năng tương thích HEM/PT:Đúng
Cấu trúc cào:5%
NLH 6max:Lên đến cổ phần cao
NLH HU:Lên đến cổ phần cao
PLO 6max:Lên đến cổ phần cao
PLO HU:Lên đến cổ phần cao

Các giao dịch Rakeback nổi bật

POStên tài khoảnĐiểmPhần thưởng
1CSOTI1159610.502500,00
2Felix030219127956.002000,00
3Wildace118297.021600.00
4Kutya23105409,291250.00
5Nagykrisz69627,181000.00
POStên tài khoảnĐiểmPhần thưởng
1CSOTI1106407.002500,00
2Felix03021985304.002000,00
3Wildace78864.681500.00
4Kutya2370272.861250.00
5Nagykrisz46418.121000.00

Đánh giá Olybet Giao thông & Trò chơi 

GGNetwork từng là người chơi độc quyền từ châu Á. Tuy nhiên, họ đã thay đổi trọng tâm của họ hơn ba năm trước, và có rất nhiều người chơi từ Châu Âu và Canada chơi tại các bàn.

Olybet đang phấn đấu để tạo ra một trải nghiệm chơi thú vị cho tất cả các loại người chơi. Trang web poker cũng luôn luôn thêm các chương trình khuyến mãi mới và các tính năng sáng tạo giúp chơi ở đó đáng giá.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi để lựa chọn khi chơi tại Olybet. Công ty không chỉ cung cấp các trò chơi tiền mặt thường xuyên, các giải đấu, và ngồi và đi, mà họ còn thêm các loại trò chơi thú vị mới như All-in hoặc Fold và Rush & Cash.

Dưới đây chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết và xem xét kỹ hơn các trò chơi, giao thông, phần mềm và thỏa thuận Rakeback Olybet độc quyền của chúng tôi.

Olybet - Thành viên tin tức của Mạng lưới trò chơi tốt

Mạng GG là một trong những mạng mới và phát triển nhanh nhất trong thế giới của poker trực tuyến. Người chơi từ rất nhiều quốc gia có thể tham gia vào các trò chơi của họ và được hưởng lợi từ các trò chơi tuyệt vời của họ, phần mềm khả thi và cào tương đối thấp.

Do đó, số người chơi của ggnetwork đã liên tục tăng kể từ năm 2016. Lưu lượng truy cập ổn định suốt ngày đêm và cho phép bạn chơi một phiên bất cứ khi nào bạn muốn.

GG-NETWORK-GAFFIC

Như được hiển thị ở trên, lưu lượng truy cập trên Olybet hiếm khi giảm xuống dưới 1000 người chơi và vẫn khá nhất quán suốt ngày đêm.

Olybet xem xét bảng tiền tệ

Các trò chơi Olybet và tài khoản poker cân bằng được hiển thị bằng loại tiền bạn đã chọn khi bạn tạo tài khoản của mình. Do đó, tùy bạn quyết định.

Olybet đánh giá trò chơi tiền mặt

Trò chơi tiền mặt của Olybet là nơi phần lớn lưu lượng truy cập của nó. Người chơi có thể tham gia nhiều bảng do lưu lượng truy cập tốt ở bất kỳ giới hạn nào. Các cổ phần dao động từ NL10 cho đến cái gọi là Super Super High Stakes với rèm là $ 200/$ 400.

Gg-network-cash-game giao thôngKhông giới hạn Texas Holdem

Cũng giống như hầu hết mọi nơi, các trò chơi Texas Hold Held không giới hạn là phổ biến nhất trên Olybet.

Trung bình, 400 người chơi đang chơi các trò chơi NLHE tại bất kỳ thời điểm nào. Cổ phần từ NL10 đến NL5K. Lưu ý chỉ có các bảng 6-max và 9-max tại Olybet.

Giới hạn nồi Omaha

Olybet là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích chơi PLO. GGNetwork có các cổ phần từ PLO10 đến các cổ phần siêu cao và có rất nhiều hành động, đặc biệt là ở các cổ phần thấp hơn.

Hầu hết lưu lượng truy cập đều hoạt động giữa PLO10 và PLO100, nhưng bạn luôn có thể tìm thấy các bảng hoạt động cao như PLO10.000. Trung bình, có 160 người chơi đang hoạt động tại các bảng PLO của Olybet.

Các trò chơi tiền mặt khác (toàn bộ hoặc gấp/tiền mặt & tiền mặt)

Olybet không cung cấp một định dạng nhanh chóng của các trò chơi tiền mặt, nhưng họ cung cấp một biến thể của các trò chơi toàn bộ hoặc gấp. Đó là về bản chất là một phiên bản đơn giản hóa của Hold hèem và Omaha. Hai tùy chọn duy nhất để lựa chọn trong các trò chơi All-in hoặc Fold: hoặc bạn sẽ hoàn toàn vào hoặc bạn gập tay. Việc mua vào được giới hạn tại tám rèm lớn cho Hold KhănEM và sáu rèm lớn cho Omaha.

Lịch trình MTT của Olybetreview

Olybet là một phần của ggnetwork và do đó có rất nhiều giải đấu. Có những giải thưởng được đảm bảo khổng lồ và các trường cầu thủ mềm. Cả chuyên gia MTT và người chơi giải trí sẽ có một thời gian tuyệt vời.

Giao thông AIA MTT

Đảm bảo hàng ngày

Các đảm bảo hàng ngày của Olybet bao gồm các định dạng trò chơi phổ biến nhất và có ít nhất 100.000 đô la để giành được mỗi ngày.

Giải thưởng được tăng gấp đôi vào Chủ nhật, với tổng số 200.000 đô la cho việc lấy.

Sự kiện con lăn cao vào Chủ nhật 

Olybet đang điều hành các giải đấu con lăn High Marquee nổi tiếng của mình với một giải thưởng lớn trong hai sự kiện đặc biệt. Bạn có thể đăng ký trong các vệ tinh hàng ngày để lấy chỗ ngồi của bạn trong các giải đấu độc quyền này.

Việc mua cho Chủ nhật High Roller với một giải thưởng được đảm bảo là 25.000 đô la là 500 đô la và mua cho sự kiện Gool High Roller Chủ nhật lúc 19:30 (UTC+0) là 1.000 đô la.

Giải đấu poker

Các giải đấu hành động theo phong cách Trung Quốc tại Olybet cung cấp hành động tuyệt vời và giải thưởng lớn. Loạt giải đấu này đang được tổ chức hợp tác với Poker tỷ phú Macau và bao gồm mười bốn sự kiện đang diễn ra hàng ngày.

Cạnh tranh trong các giải đấu MBP và nắm lấy hành động và hồi hộp châu Á điên rồ.

Đặc biệt & Freerolls riêng

Hiện tại, chúng tôi không cung cấp Freerolls tư nhân trên Olybet.

Phần mềm đánh giá Olybet

Chúng tôi đã đề cập ngắn gọn rằng Olybet đang chạy phần mềm poker ggnetwork cực kỳ hiện đại và hấp dẫn trực quan sẽ phù hợp với bất kỳ người chơi poker nào.

Khách hàng olybet

Máy khách Olybet dễ dàng điều hướng và chia thành các tab mà mỗi người cung cấp tất cả các thông tin và tính năng cần thiết. Bạn có thể thiết lập các phím tắt cá nhân, thiết lập tự động rút lại và tiện ích bổ sung. Hơn nữa, bạn cũng có thể thay đổi giao diện chung của các bảng.

Đánh giá Olybet - Khách hàng poker

Phần mềm cũng có hệ thống cổ phần tích hợp cho phép bạn mua hoặc bán hành động trong bất kỳ giải đấu nào và sự phân chia của bất kỳ khoản tiền nào được thực hiện tự động.

Sảnh olybet

Ngoài các tab trò chơi phân chia các giải đấu, Rush & Cash, All-in hoặc Fold, Holdingemem và Omaha Games, bạn có thể chọn giữa một bảng và xem nhóm. Bạn cũng có thể sắp xếp các giải đấu theo định dạng của họ.

olybet đánh giá khách hàng poker

Trò chơi tiền mặt công suất nhiều bảng

Phần mềm Olybet không giới hạn số lượng bảng trò chơi tiền mặt bạn có thể mở. Đảm bảo không mở nhiều bảng hơn thiết bị của bạn có thể quản lý.

MTT & SNG công suất đa bảng

Giống như với các trò chơi tiền mặt, không có giới hạn về số lượng bảng MTT bạn có thể chơi tại bất kỳ thời điểm nào.

Bộ chuyển đổi tay và lịch sử

Olybet cung cấp lịch sử tay và công cụ phân tích poker được gọi là pokercraft. Nó cung cấp cho bạn thông tin chuyên sâu về bàn tay và phiên bạn đã chơi. Mặc dù các công cụ của bên thứ ba như Trình quản lý Hold KhănEM hoặc Trình theo dõi poker không được phép, bạn sẽ có thể phân tích trò chơi của mình.

Cấu trúc cào đánh giá olybet 

Olybet cung cấp được cho là cấu trúc cào tốt nhất trong ngành. Kiểm tra tổng quan chi tiết dưới đây.

Hold Khănem:

RèmMua vàoCào trên mỗi nồiNắp cào
$ 0,05 / $ 0,10$ 1 ~ $ 10$ 0,01 cho mỗi $ 0,20 trong nồi$ 1
$ 0,10 / $ 0,25$ 3 ~ $ 25$ 0,01 cho mỗi $ 0,20 trong nồi$ 2
$ 0,25 / $ 0,50$ 10 ~ $ 50$ 0,05 cho mỗi $ 1 trong nồi$ 4
$ 0,50 / $ 1$ 20 ~ $ 100$ 0,10 cho mỗi $ 2 trong nồi$ 5
$ 1 / $ 2$ 40 ~ $ 200$ 0,20 cho mỗi $ 4 trong nồi$ 6
$ 2 / $ 4$ 100 ~ $ 400$ 0,40 cho mỗi 8 đô la trong nồi$ 8
$ 5 / $ 10$ 300 ~ Không tối đa$ 2 cho mỗi 40 đô la trong nồi$ 10
$ 25 / $ 50$ 1000 ~ Không tối đa5%$ 10

Omaha:

RèmMua vàoCào trên mỗi nồi (%)
$ 0,05 / $ 0,10$ 1 ~ $ 103%
$ 0,10 / $ 0,25$ 2,50 ~ $ 253%
$ 0,25 / $ 0,50$ 5 ~ $ 503%
$ 0,50 / $ 1$ 10 ~ $ 1003%
$ 1 / $ 2$ 20 ~ $ 2003%
$ 2 / $ 4$ 40 ~ $ 4003%
$ 3 / $ 6$ 100 ~ $ 1.0003%
$ 5 / $ 10$ 200 ~ $ 2.0003%
$ 25 / $ 50$ 1.000 ~ không tối đa3%

Ghi chú: Bất kỳ số tiền nào dưới 2,5 bb không phải chịu phí cào

Phí giải đấu poker

Tất cả MTT & SNG Mua-in bao gồm phí 5% tại Olybet.

Thỏa thuận Rakeback Poker Olybet

Thỏa thuận Rakeback Olybet của chúng tôi cho phép bạn kiếm được tới 60% Rakeback. Bạn cũng có thể cạnh tranh trong bảng xếp hạng VIP độc quyền của chúng tôi và các chương trình khuyến mãi khác để kiếm thêm tiền mặt.

Đánh giá Olybet Kết luận

Olybet là một lựa chọn tuyệt vời cho máy nghiền và người chơi giải trí. GGNetwork cung cấp cho người chơi một môi trường, phần thưởng tuyệt vời và rất nhiều trò chơi để lựa chọn. Phần mềm và trò chơi nhằm vào những người chơi mới muốn vui chơi với các bảng poker.

Tuy nhiên, máy nghiền cũng sẽ có được phần công bằng của họ về hành động. Trước hết, bạn sẽ chơi với những người chơi giải trí này, điều này giúp chơi nhiều bảng có lợi nhuận. Hơn nữa, bạn sẽ leo lên thang của chương trình phần thưởng Buffet Fish sẽ cung cấp cho bạn thêm rakeback.

Có rất nhiều người chơi xung quanh đồng hồ, cho phép bạn chơi bất cứ khi nào bạn muốn.