Kiểm tra một đánh giá tuyệt vời từ Fitness với Dal P. Kiểm tra những gì Dal nghĩ về Tóm tắt nén kim cương MMA. Nghe kinh nghiệm của anh ấy về việc bảo vệ quả bóng của bạn trong khi làm việc. 


Kiểm tra video đánh giá của họ hoặc đọc bảng điểm dưới đây! Hãy theo dõi để biết thêm đánh giá! xôi lạc 1 Thể dục với DAL P - Đánh giá ngắn gọn về nén MMA Diamond MMA


Bảo vệ quả bóng của bạn.


Những gì đang diễn ra trên các chàng trai Dallas ở đây với một video cho bạn lần đầu tiên ở đây. Chào mừng trở lại với những người đăng ký của tôi chào mừng tôi đánh giá cao bạn và tôi đánh giá cao bạn đã xem video này trong video này, tôi sẽ nói về những quả bóng của bạn. Vì vậy, nếu bạn là một phụ nữ, ý tôi là, bạn không thực sự cần phải xem nó. Nhưng ý tôi là bạn có thể nhận được nó cho bạn trai hoặc chồng của bạn, bất cứ ai quan trọng khác của bạn, tôi không thực sự quan tâm. Nhưng umm yeah đây là dành cho các fellas bởi vì chúng tôi có nó giống như một chiếc áo ngực thể thao cho bạn khu vực của bạn, bạn biết ý tôi là gì? Vì vậy, tôi biết những gì bạn đang nghĩ bạn thích, ồ, anh bạn, như, tôi chỉ nhận được quần short nén của mình và gọi nó là một ngày. Bạn biết những gì tôi cũng đã nghĩ như vậy. Nhưng tôi đã được đưa vào công ty dope này được gọi là Diamond MMA và họ có một số áo sơ mi nén đẹp. Hãy để tôi giải thích. Vì vậy, bạn biết làm thế nào, giống như, quần short nén của chúng tôi chỉ là bình thường, họ chỉ thích, quá chật, họ đánh vào cái ôm. Vì vậy, bạn không nhận được sự thay đổi cho bạn khi bạn đang chạy và mọi thứ, thực sự cho tôi tua lại. 


Vì vậy, bạn biết đấy, nếu các bạn thậm chí không nhớ, bạn có thể đi video cũ của tôi, khi tôi đang nói về việc nặng hơn 85 pound. Bây giờ, khi tôi mới bắt đầu giảm cân và làm việc và tất cả những thứ tốt này, tôi thực sự không bao giờ mặc quần short nén trước khi tôi không bao giờ mặc nó. Và sau đó tôi đang thực hiện nhảy jack và như thế này, điều này không thích, cảm thấy như (wonk wonk) bạn hiểu ý tôi? Giống như nó không phải là flop như thế. Nó không bị tổn thương khi bạn làm việc. Vì vậy, tôi thích, tôi phải tìm ra những gì tôi sẽ làm. Vì vậy, cuối cùng tôi đã đi đến cửa hàng theo nghĩa đen vào ngày hôm sau và nhận được một số quần short nén. Bây giờ tôi chỉ có một số như trái phiếu giá rẻ. Và tôi giống như, vâng, những thứ này làm công việc tốt hơn rất nhiều, nó không còn đau nữa. Và sau đó tôi đã nâng cấp lên Under Armor bây giờ Under Armor, chúng là một trong những mục yêu thích của tôi trong một thời gian. Và gần đây tôi đã được đưa vào thương hiệu này có tên là Diamond MMA và tôi mặc kích thước lớn 215 pounds, tôi từng là 300 pounds, nhưng đó không phải là ở đây hay ở đó. Tôi là 215 pounds. Và tôi mặc kích thước lớn cho, quần short của tôi và áo sơ mi nén của tôi ngay tại gói. 


Tôi rất phấn khích. Tôi thích, đi thôi. Tôi đặt chúng vào. Và lúc đầu tôi nghĩ rằng họ quá chật. Nhưng ừm, những gì tôi thực sự sẽ nhận ra rằng có như vậy, nó giống như vậy để bạn biết, khi bạn đi bơi và nó giống như đồ lót nhỏ đó và sau đó là quần short của bạn. Đó chính xác là những chiếc áo nén này như thế nào. Vì vậy, họ cảm thấy chặt chẽ khi bạn bắt đầu như một khi bạn lần đầu tiên đưa chúng vào, nhưng sau đó giống như bạn có một sự kiểm soát lố bịch. Giống như tôi đang nói với bạn như những gì tôi thích về nó giống như những chiếc quần short này thật tuyệt vời nếu bạn đang làm như CrossFit, Running, Jiu Jitsu, MMA, rõ ràng, một loạt các thứ, bất cứ điều gì cho một người đàn ông mà bạn phải nhảy , hoặc bạn không ở vị trí tĩnh, thậm chí bóng rổ, bóng rổ, bóng đá, quần vợt, bóng đá, tất cả những thứ đó. Đây là sự lựa chọn nén thực sự tốt. Kiểm tra anh ta. 


Tôi sẽ nhìn lại một số video của tôi. Và tôi sẽ giống như thực hiện một số chuyển động nhảy và thích, bạn sẽ thấy một số chuyển động bởi vì ý tôi là, tôi không nhìn vào công cụ của riêng mình, nhưng bạn biết những gì tôi đang nói, phải không? Dù sao, vì vậy đây là đồ lót của tôi. Ở đây, họ ở ngay đây. Họ sạch sẽ, thư giãn, chúng sạch sẽ. Vì vậy, họ trông bình thường, phải không? Họ giống như, ổn, bất cứ điều gì. Thường xuyên. Tôi đã thấy các bản in nén trước đây, nhưng sau đó khi bạn đi qua chúng, nó thực sự giống như đồ lót. Vì vậy, bạn, bạn thực sự an toàn từ đây. Và sau đó bạn có như bảo mật kép. Vì vậy, nó giống như nén kép. Đây là khá dope. Tôi thực sự thích những thứ này rất nhiều. Tôi sẽ cho tôi thêm một vài cặp trong số này và đặt những thứ này vào kho vũ khí của tôi. Và điều tôi thích nhất ở họ, bạn có biết, giống như chiếc áo cao hơn bởi vì bạn biết, bây giờ chúng tôi đang mặc áo cao hơn vì mọi người đang ngồi xổm nhiều hơn. Nó không chỉ là về ngực nữa. Nó không chỉ là về oh, bạn băng ghế bao nhiêu, bạn hiểu ý tôi là gì? Vì vậy, ừm, chúng tôi đang mặc áo sơ mi cao hơn bây giờ. Vì vậy, chúng tôi đang phơi bày chân của chúng tôi. Vì vậy, nội dung, điều tôi thích là đường inch không quá dài. Vì vậy, tôi đã nhận thấy rằng một số áo nén của tôi vào Inseam sẽ quá dài. Vì vậy, những người dưới đáy của tôi sẽ dài hơn so với quần short chính của tôi và bây giờ chúng tôi giống như làm rối tung tất cả. Vì vậy, các đường ray là hoàn hảo. Nó có một phần dưới xe đẹp và sau đó có sự nén cho quần short cũng khá là dope. 


Vì vậy, nếu bạn bí mật, những điều này, hãy kiểm tra nó, liên kết nằm trong mô tả dưới đây. Hãy cho tôi biết nếu bạn muốn xem bạn làm thêm một số đánh giá như thế này. Hãy cho tôi biết loại quần short nén bạn mặc. Nếu bạn thích video này, xin vui lòng đăng ký các video như thế này sẽ đến vì chúng tôi không nhận được nó. Ồ vâng, chúng tôi sẽ nhận được nó.