Ngày 16 tháng 5 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

www keo nha cai Daniel Negreanu bán hành động WSOP năm 2022 của mình mà không đánh dấu

Daniel Negreanu đã bán một lát của mình 2022 WSOP Hành động cho người hâm mộ của anh ấy với số không đánh dấu. Đại sứ thương hiệu GGPoker có lịch trình quái vật với 1,9 triệu đô la mua tiềm năng và tất cả các phần được cung cấp của ông đã được bán hết trong thời gian kỷ lục.

Daniel Negreanu bán 2022 hành động WSOP ở mức 0% đánh dấu

Các gói có sẵn cho số tiền từ $ 19 đến $ 475 để cho phép nhiều người hâm mộ khác nhau có một cái gì đó để xem và hét lên trong mùa hè.

Daniel Negreanu nói:

Thật tuyệt vời khi có thể cung cấp một số hành động WSOP của tôi cho cộng đồng poker trên toàn thế giới và có thể cung cấp cho những người aren sẽ đến Las Vegas vào mùa hè này. Gói WSOP của tôi chỉ có sẵn từ PocketFives, và tất nhiên mọi người sẽ có thể theo cách tôi làm thông qua các vlog của mình - Tôi thích làm cho Em!

 

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Shaun Deeeb chấp thuận thay mặt cho cảnh sát đánh dấu

Shaun Deeb nổi tiếng với tư cách là một người chỉ trích những người chơi, theo ý kiến ​​của anh ta, quá tải về đánh dấu cho một gói.

Nhiều người chơi bị buộc tội tận dụng tên của họ và đứng trong cộng đồng poker đến một mức độ có thể đảm bảo lợi nhuận từ một loạt dài.

Lịch trình của Daniel Negreanu trông như thế nào?

Daniel Negreanu đã công bố lịch trình của mình vào tháng 2 và đang lên kế hoạch chơi 49 trên 88 sự kiện vòng tay. Trò chơi hỗn hợp và bất kỳ con lăn cao là sở thích rõ ràng của anh ấy.

Daniel Negreanu bán hành động WSOP năm 2022 của mình mà không đánh dấu

Người Canada cũng sẽ vlog về những trải nghiệm của anh ấy từ World Series of Poker năm 2022, mang lại cho những người ủng hộ trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khoản đầu tư của họ vào anh ấy.

Đối với những người quan tâm đến việc ủng hộ Negreanu nhưng đã bỏ lỡ, anh ta sẽ cung cấp các cơ hội hàng ngày để mua một phần hành động trong các sự kiện 5.000 đô la.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 100
Freerolls độc quyền | 60% RB

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn trên GGPoker bằng mã tiền thưởng ´vipgrinder`, bạn có thể chọn từ 100% đến $ 600 tiền thưởng tiền gửi đầu tiên hoặc chơi miễn phí $ 50. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet cá, Freerolls riêng của chúng tôi và nhiều chương trình khuyến mãi GGPoker khác.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.