Ngày 21 tháng 12 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức pokerThì Tin tức VIP-Grinder Petr černý

world rugby Chris Moneymaker Retweets Cảnh báo sau khi bị cáo buộc lừa đảo từ chối trả tiền

Nếu bạn có kế hoạch lừa đảo ai đó trong thế giới poker, thì có lẽ Chris Moneymaker không phải là người đàn ông để chọn.Nhà vô địch sự kiện chính của WSOP năm 2003 và Đại sứ ACR trong tuần này đã chuyển tiếp lời cảnh báo của anh về cáo buộc lừa đảo David McKim,

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Như chúng tôi đã báo cáo tuần trước, Người kiếm tiền gọi McKim vì không trả những gì anh ta nợ từ các giao dịch được thực hiện.Vào thời điểm đó, McKim dường như thực sự phản đối khi được gọi ra.

Anh trả lời: Một cách khác biệt. Tôi nợ tiền từ các thỏa thuận được thực hiện và vẫn chưa thực hiện được (các) thỏa thuận của mình vì những lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi. Tuy nhiên, chúng tôi đang trên đường để có được điều này đúng.

Tuy nhiên, có vẻ như bất chấp những lời hứa của anh ấy, nhưng không một xu đã được trả lại, và Chris Moneymaker là người duy nhất vẫn đang chờ tiền của anh ấy.

Đã cho McKim lợi ích của sự nghi ngờ, bây giờ dường như những lời bào chữa của anh ta chỉ là như vậy và anh ta có rất ít hoặc không có ý định trả những gì anh ta nợ.

Sự từ chối của công chúng rằng anh ta là một kẻ lừa đảo đã được theo sau bởi sự im lặng của đài phát thanh, không trả lời các nhà báo, kêu gọi bình luận về những cáo buộc mới nhất.

Đó là một thời gian dài trước khi nguồn cấp dữ liệu Twitter của McKim, được chọn làm những dấu hiệu cho thấy anh ta đang tìm kiếm những chiếc Bucks dễ dàng thay vì đối mặt với trách nhiệm của mình với cộng đồng poker

Những kẻ lừa đảo và những kẻ lừa đảo là điều tồi tệ nhất trong những điều tồi tệ nhất trong bài xì phé, và mỗi năm chúng tôi mang đến cho bạn càng nhiều câu chuyện này càng tốt để không sợ bạn, nhưng để cảnh báo bạn tất cả những người và phương pháp liên quan.

Cho dù đó là Tin nhắn lừa đảo được thiết kế để giúp bạn đăng tiền, lừa đảo dựa trên tiền điện tử rằng bất cứ ai cũng có thể yêu, hoặc Hồ sơ truyền thông xã hội giả mạo Việc mạo danh những người chơi nổi tiếng, chúng tôi đã bao phủ rất nhiều người của cô ấy trên VIP Grinders.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker Tin tức VIP-Grinder

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.