Aaron:

Này các bạn, đây là Aaron và Niall từ chất lượng chiến đấu ngày nay chúng ta đang thử nghiệm các vệ sĩ xanh một lần nữa và nó sẽ rất tệ.


Niall:

Vì vậy, hôm nay chúng tôi đang xem xét Diamond MMA Cup, Diamond MMA ban đầu được thành lập như một thương hiệu may mặc. Nhưng sau khi một số cuộc thảo luận với các máy bay chiến đấu, họ quyết định chuyển đến thế giới bảo vệ háng. Mục đích của họ khi họ bắt đầu công ty của họ là với người bảo vệ háng bảo vệ nhất có sẵn trên thị trường. Vì vậy, Diamond MMA đã tạo ra người bảo vệ háng của họ ra khỏi polycarbonate rắn nhưng linh hoạt và họ đã bao quanh nó với sự hỗ trợ đàn hồi, được thiết kế để bảo vệ cơ bắp háng của bạn. Bản thân polycarbonate là những thứ tương tự họ sử dụng trong áo chống đạn, và thẳng thắn, những người không muốn bảo vệ bóng chống đạn. Diamond MMA Cup được thiết kế để sử dụng độc quyền với hệ thống ngắn nén của chúng, có dây đeo jock tích hợp. Vì vậy, dây đai đàn hồi ngăn chặn sự di chuyển của cốc trong quá trình huấn luyện. Và nó cũng cung cấp tất cả những lợi ích bạn nhận được từ quần áo nén. Nhược điểm của điều này là nó có thể là một chút khó khăn để có được vị trí cốc đúng cách. Nhưng một khi bạn đã có nó ở đó, nó sẽ giữ nguyên vị trí thực sự tốt.


Aaron:

Vì vậy, Diamond MMA Cup thực sự đã được đề cập trên podcast Joe Rogan một vài lần, với việc Joe giữ nó như tiêu chuẩn cho các vệ sĩ háng khác đáp ứng. Và bây giờ chúng ta hãy xem nó làm thế nào trong thử nghiệm cuối cùng. Được rồi, chúng tôi đã thay đổi. Tôi đã có một người bảo vệ shin trên Niall's Got the Diamond Groin Guard. Hãy cho nó một bài kiểm tra đá.


Niall:

Tôi thực sự tốt.


Aaron:

Tốt rồi. Giống như, bạn viết như thế nào?


Niall:

Đó là? Ồ. Ừ. Tôi rõ ràng cảm thấy như mình đã bị ảnh hưởng đến cảm giác tác động nhưng so với một số thứ khác được tranh cãi, có thể làm điều đó cả ngày.


Aaron:

Được rồi, bây giờ, bạn đã nghĩ gì?


Niall:

Vâng, như vậy, như ông đã nói, hai trong số 10 trên thang đo đau. Bản thân người bảo vệ khi bạn có nó được định vị đúng cách, cảm thấy như được hỗ trợ vì muốn có một từ tốt hơn. Giống như tôi cảm thấy tự tin nhất về việc giáng một đòn thấp vào Cup Diamond MMA, và tôi không có bất kỳ ai trong số những người khác được thử nghiệm cho đến nay. Người bảo vệ vẫn rất tốt, bạn có thể di chuyển xung quanh trong khi tập luyện. Bạn đã có phạm vi chuyển động tốt mà không đánh bật nó, vì hệ thống dây đeo của chúng. Và vâng, rõ ràng bạn có thể ảnh hưởng khi bạn có nó.


Aaron:

Được rồi, vì vậy nếu bạn thích video này, bạn cũng phải thích chúng tôi có một fightquality.com, chúng tôi đã có rất nhiều đánh giá và hướng dẫn của Writeten. Nếu bạn thích nội dung video, hãy nhấn nút thích, đăng ký và chúng tôi sẽ gặp bạn lần sau.


Niall:

Bạn cũng có thể nhận thấy rằng chúng tôi đã mặc một số chiếc áo phông khá tuyệt trong toàn bộ video này. Nếu bạn muốn tự mình nắm giữ một người đứng đầu để chiến đấu với Chất lượng.com Slash Shop và bạn có thể kiểm tra toàn bộ phạm vi của chúng tôi ở đó.


Đảm bảo kiểm tra Diamond MMA Athletic CupThì Dây đeo quad jockThì Hệ thống ngắn nén jock Hoặc là Hiệu suất ngắn hệ thống Vì vậy, bạn không bị đưa ra khỏi trò chơi.