FightShark Mark Miller

Nếu bạn nói rằng bạn có một cuộc sống khó khăn hơn so với Mark "FightShark" Miller hoặc vượt qua nhiều hơn với bất kỳ sức mạnh và quyết tâm tương đương nào, hãy nói rằng tôi sẽ khá hoài nghi. Ngày xửa ngày xưa, Mark được coi là tương lai của Kickboxers Mỹ. Anh ấy là một ngôi sao đang lên. Sau đó mọi thứ trở nên tồi tệ và sau đó từ xấu đến tồi tệ hơn. Anh ta được chẩn đoán bị khiếm khuyết tim bẩm sinh và được cho biết anh ta cần phẫu thuật tim mở để thay thế van động mạch chủ của mình. Ngay sau khi phẫu thuật, anh ta mất cha, mẹ và anh trai từng người một. Nhưng Mark đã quyết tâm cạnh tranh một lần nữa bất chấp phẫu thuật tim mở, sa thải tám năm, những bi kịch cá nhân khủng khiếp và thực tế là theo tiêu chuẩn thể thao chiến đấu, Mark không phải là một chàng trai trẻ.?

Diamond MMA trong cuộc chiến tháng tư! Tạp chí

Chúng tôi đã có những người chơi bóng giải đấu lớn mặc combo dây đeo quần short an toàn vận động viên của chúng tôi, nhưng chúng tôi luôn có một cú đá khi ai đó trong không gian chúng tôi bắt đầu, MMA, thích sản phẩm của chúng tôi. Trong khi anh ta không phải là một chiến binh, Gilbert Melendez Sr. đã làm rung chuyển chiếc áo phông mạnh mẽ của chúng tôi trong số tháng 4 của?ĐÁNH NHAU! Tạp chí, với con trai của mình, Strikeforce Light Champion và ưu tú UFC 155 pounder Gilbert Melendez trên trang bìa. Cảm ơn gia đình Melendez vì tất cả sự hỗ trợ của họ và cho hành động của Gilbert trong chuồng. Đừng quên xem câu chuyện tuyệt vời của Steven Marrocco.?

Người hỗ trợ kim cương MMA Cain Velasquez bảo vệ vành đai hạng nặng tại UFC 160

Khi UFC gọi Cain Velasquez là người đàn ông xấu nhất trên hành tinh, đó không chỉ là sự cường điệu quảng cáo. Velasquez là một đô vật toàn Mỹ hai lần cho ASU Sun Devils và là một đô vật vô địch quốc gia đại học cơ sở. Anh ấy là nhà vô địch hạng nặng trị vì (11-1) và lần đầu tiên anh ấy chiến đấu với "Bigfoot" Silva (18-4), anh ấy đã đẫm máu và đánh bại anh ấy trước khi vòng đầu tiên kết thúc. Thật khó để không nhớ rằng trước khi trận tái đấu của họ tại UFC 160 vào cuối tuần này, nhưng Silva đã hạ gục Alistair Overeem một cái gì đó khốc liệt và thậm chí muốn điểm số với Velasquez. Cầu mong người đàn ông lớn nhất giành chiến thắng. Nên là một đêm tuyệt vời trong Octagon.

Gilbert Melendez vs Benson Henderson

Gilbert Melendez đã chiến đấu cho danh hiệu hạng nhẹ của UFC, đi năm vòng với nhà vô địch Benson Henderson vào tháng Tư. Anh ấy đã xuất hiện trong một cuộc thi gần gũi và Henderson gắn liền ba hàng phòng thủ danh hiệu của Octagon trong sư đoàn. Melendez đã báo thù hai trong số ba trận thua nghề nghiệp (Henderson là chiến binh duy nhất có một người lên trên anh ta).?

James Head Rocking Diamond tại UFC 159!

James Head là một người khó tính khi chiến đấu với người thợ làm móng vào cuối tuần này ở New Jersey tại UFC 159. Trên trang phục của Jon Jones-Chael Sonnen Light Strolve Championship Fight, người bản địa Oklahoma gặp Nick Catone trong sân sau của Jersey Wrestler.

Ứng cử viên hạng nặng UFC John Moraga bảo vệ với kim cương MMA

John Moraga có hai kết thúc kể từ khi đến UFC ở mức 125 pounds. Điều đó là đủ để có được một cú đánh tiêu đề. Những người nhỏ bé có thể không nặng trĩu trên vảy, nhưng chúng tôi biết họ là người đồng hồ khi nói đến trái tim, thể thao, kỹ thuật và tất cả các yếu tố làm cho MMA trở nên thú vị. Giống như đồng đội UFC Nhà vô địch hạng nhẹ Benson Henderson, John Moraga của John Crouch BJJ là một chiến binh được bảo vệ kim cương.?