Ngày 19 tháng 2 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

women's world cup 2019 Elon Musk nhập vai Igor Kurganov và làm món quà từ thiện trị giá 5,74 tỷ đô la

Elon Musk đã thuê người chơi poker cổ phần cao và đồng sáng lập Reg Igor Kurganov để giúp phân phối một món quà khổng lồ 5,74 tỷ đô la cho tổ chức từ thiện.

Người đàn ông giàu nhất thế giới đã bị thách thức sử dụng sự giàu có to lớn của mình để giúp giải quyết cơn đói thế giới trong một chủ đề Twitter và trả lời ngay rằng nếu hiển thị món quà sẽ hoạt động, anh ta sẽ tặng nó ngay lập tức.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Elon Musk thuê Igor Kurganov để tạo điều kiện quyên góp từ thiện 5,74 tỷ đô la

Với giá trị ròng được báo cáo là 224 tỷ đô la, khoản quyên góp 6 tỷ đô la sẽ không thay đổi nhiều trong các kế hoạch tương lai 50 năm tuổi.

Vài giờ sau khi Musk yêu cầu Chương trình ẩm thực thế giới của Liên Hợp Quốc làm rõ số tiền sẽ giải quyết vấn đề Hunger, David Beasley, người đứng đầu WFP, đã trả lời chính xác ý anh ta.

Mùi.@Elonmusk! Tiêu đề không chính xác. $ 6B sẽ không giải quyết được nạn đói thế giới, nhưng nó sẽ ngăn chặn sự bất ổn về địa chính trị, di cư hàng loạt và cứu 42 triệu người trên bờ vực chết đói. Một cuộc khủng hoảng chưa từng có và một cơn bão hoàn hảo do khủng hoảng covid/xung đột/khí hậu.

 

Elon Musk đã nhanh chóng lặp lại yêu cầu trước đó của mình trong tweet dưới đây.

Sau đó, có lẽ đáng ngạc nhiên, Beasley đã lấy mồi và một hai tuần sau đó đã trình bày kế hoạch của mình cho các tỷ phú thế giới để tài trợ.

Tổ chức từ thiện Reg là gì?

Tổ chức từ thiện Reg là một tổ chức được tạo ra bởi những người chơi poker dành riêng để quyên góp từ thiện hiệu quả nhất có thể.

Igor Kurganov, một cầu thủ giải đấu trực tiếp hàng đầu với hơn 18 triệu đô la tiền thắng, đã đi đầu trong Reg kể từ khi thành lập và không nghi ngờ gì nữa, Elon Musk đã nghĩ ra với những kỹ năng này.

Những gì chúng tôi không biết, vẫn là nơi mà số tiền này được cho là sẽ diễn ra.

Elon Musk được cho là đã trao lại món quà khổng lồ vào tháng 11 sau khi bán một khối cổ phiếu Tesla, nhưng anh ta đã bỏ qua bất kỳ chi tiết nào về kế hoạch chi tiêu. Kurganov cũng đã từ chối nói chuyện với giới truyền thông về vấn đề này.

Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Các chuyên gia về từ thiện hiện đang chỉ trích Musk vì không minh bạch hơn. Họ tuyên bố rằng quy mô của hoạt động này lớn đến mức nó phải là một vấn đề lợi ích công cộng.

Nhưng xu hướng khiêu khích của Musk, có lẽ có nghĩa là anh ta đã giành được Bow Bow trước bất kỳ áp lực nào từ người ngoài cho đến khi anh ta sẵn sàng tự đưa ra bất kỳ thông báo nào.

Cũng đã có những lời chỉ trích trên phương tiện truyền thông xã hội rằng quyên góp này chỉ là một khoản xóa thuế thuận tiện.

Người đứng đầu Tesla đã bị tấn công với cái mà anh ta gọi là hóa đơn thuế lớn nhất trong lịch sử năm ngoái, một người có khả năng hấp dẫn bằng mắt. Sự đóng góp này có thể làm giảm đáng kể những gì ông nợ chính phủ Hoa Kỳ.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.