Chúc may mắn cho những người ủng hộ kim cương Bart Palaszewski và Josh Samman tại TUF 17 Finale tối nay!

Tối nay Urijah Faber và Scott Jorgensen chiến đấu với nó trong sự kiện chính của những gì nên là một thẻ vui vẻ ở Vegas cho đêm chung kết TUF 17. Trên Thẻ địa chỉ, Josh Samman, người trung bình bán kết TUF 17 chiến đấu với Grappler/Rapper Kevin Casey và Bart Palaszewski chiến đấu với Cole Miller ở mức 145 pound. Samman và Palaszewski sẽ mặc kim cương MMA trong Octagon tối nay để bảo vệ háng của họ và tránh bất kỳ thời gian phục hồi 5 phút đáng tiếc nào sau khi đá thấp vào các loại hạt. Samman đã thất bại trong giải đấu TUF với Kevin Gastelum, sẽ tìm kiếm chiến thắng UFC đầu tiên của mình và Palaszewski cố gắng mang lại chiến thắng cho Curran MMA.

Nơi cần bảo vệ kim cương

Chúng tôi tại Diamond Pride bản thân trên Cup bảo vệ háng cao cấp của chúng tôi. Được xây dựng thành một jock ngắn nén, chúng tôi cung cấp một hệ thống an toàn hoàn chỉnh cho các ... kim cương của bạn, cho tất cả các vận động viên, từ các máy bay chiến đấu võ thuật hỗn hợp, võ sĩ, cầu thủ bóng chày và bất kỳ môn thể thao nào khác mà một cú đánh thấp có thể ngăn chặn hành động và làm cho khán giả vặn vẹo.?

Một bài thơ ca ngợi Charles Oakley của NBA - một trong những người chơi khó khăn nhất từng có

Khi các vận động viên chuyển ra khỏi sân bóng rổ và vào sân golf để nghỉ hưu, điều quan trọng cần nhớ là những người này thực sự khó khăn như thế nào. Một trong những ví dụ yêu thích của chúng tôi là Charles Oakley. Anh ấy là một trong 20 người chơi hàng đầu mọi thời đại khi hoạt động với hơn 1.000 trận đấu. Đó là một sự nghiệp khó khăn đối với cựu ngôi sao All-Star đang chiến đấu trên các bảng với những người như Horace Grant và Charles Barkley. Oakley nổi tiếng chơi cho Knicks, nhưng anh ta cũng bóng cho Bulls, Raptors, Rockets và Wizards. Anh ta là cầu thủ hạnh phúc trong các chiến hào, một người thi hành trên sân bóng rổ và một sức mạnh mạnh mẽ về phía trước.?

Jason Kipnis của người da đỏ Cleveland có kế hoạch sử dụng Diamond cho mùa giải 2013 MLB

Người da đỏ Cleveland đã không giành chiến thắng ngày hôm qua so với Yankees, nhưng Diamond rất vui khi được ở trên viên kim cương bóng chày với người da đỏ thứ 2 Jason Kipni. Anh ấy đã thử Cúp Diamond của chúng tôi lần đầu tiên và thích nó rất nhiều, anh ấy dự định sử dụng nó phần còn lại của năm.?

Diamond MMA bảo vệ toàn bộ thế giới! Hét lên với các máy bay chiến đấu quốc tế!

Chúng tôi ở đây tại Diamond MMA đã rất ấn tượng với loại trực tiếp của Conor McGregor của Ireland tại UFC trên Fuel 9 ở Stockholm, Thụy Điển vào cuối tuần này. Brad Pickett đại diện cho Anh trong 15 phút tuyệt vời so với Mỹ/Liên minh MMA của Mike Easton. Cả hai người đã mang về nhà 60 khoản tiền thưởng cho việc thực hiện. Đó là rất nhiều niềm vui để xem.?

Tham khảo huyền thoại "Big" John McCarthy đang chờ đợi một cú đá vào các hạt!

Không thực sự, nhưng Diamond (@diamondmma) đã tiếp cận với một trong những nhân vật nổi bật nhất của MMA, "Big" John McCarthy, và anh ấy thích thiết kế và cảm nhận của chúng tôi. Anh ấy đã đủ may mắn để tránh một cú bắn hạt cho đến nay. Một khi anh ta bị đánh xuống đó trong khi mặc kim cương, anh ta sẽ nhận ra tiềm năng bảo vệ đầy đủ của sản phẩm. Chúng tôi rất vinh dự rằng một người đàn ông đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để bảo vệ các vận động viên chuyên nghiệp sẽ được hưởng thiết bị an toàn của chúng tôi!?