• Gửi cho chúng tôi một tin nhắn
 • Chi tiêu $175 và nhận được miễn phí vận chuyển hoặc $15 giá phẳng vận chuyển trên toàn thế giới

  0

  Giỏ hàng của bạn trống

  Vấn đề:

  Thị trường cốc thể thao có đầy đủ các thiết bị bảo vệ mà không bảo vệ hiệu quả vận động viên trong các môn thể thao có tác động cao. Việc thay đổi cốc trong hoạt động là một vấn đề lớn và chấn thương nghiêm trọng tiếp tục gây bệnh cho các môn thể thao nơi cần phải bảo vệ háng để cạnh tranh.

  giải pháp:

  Sau nhiều năm thiết kế, phát triển và thử nghiệm, Hệ thống nén Jock và Athletic Cup của chúng tôi ra đời. Công nghệ dây đeo quad được cấp bằng sáng chế của chúng tôi giữ cho cốc thể thao bị khóa vào vị trí với không chuyển động. Hệ thống MMA xoi lac 1 net loại bỏ tất cả các vị trí dễ bị tổn thương và mang lại cho bạn sự tự tin để luôn thực hiện tốt nhất của mình. Với Diamond MMA, bạn không bao giờ cần phải lo lắng về nam tính của mình một lần nữa.

  về chấn thương tinh hoàn:


  Tinh hoàn dễ bị thương vì chúng không được bảo vệ bởi cơ bắp hoặc xương. Các loại chấn thương chính có thể bao gồm tác động từ một vật chuyển động (ví dụ, một cú đá vào tinh hoàn), tác động từ việc đánh vào một vật thể bất động (ví dụ, rơi vào một bề mặt cứng). Luôn sử dụng các thiết bị bảo vệ như jockstrap hoặc cốc cứng trong khi chơi thể thao.

  Trong số tất cả các vận động viên

  18%

  báo cáo trải qua chấn thương tinh hoàn

  chấn thương háng chiếm

  6%

  của tất cả các chấn thương thể thao

  ra khỏi tất cả các chấn thương háng liên quan đến thể thao

  16-20%

  yêu cầu nhập viện nội trú

  trung bình

  4.5 ★

  đánh giá trên Amazon

  xem hệ thống của chúng tôi trong hành động dưới đây: