Ngày 12 tháng 4 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

web xem bóng đá trực tuyến nhanh nhất Nhà vô địch cờ vua thế giới năm lần Magnus Carlsen kết thúc thứ 25 trong Giải vô địch Poker Na Uy

Nhà vô địch cờ vua thế giới Magnus Carlsen đã hoàn thành thứ 25 trong số 1.050 vận động viên trong Giải vô địch Poker Na Uy. Đại sứ thương hiệu Unibet đã chọn khoảng 5.000 € cho nỗ lực của mình và nghe có vẻ cực kỳ hài lòng với màn trình diễn của anh ấy.

Magnus Carlsen kết thúc thứ 25 trong Giải vô địch Poker Na Uy

Magnus Carlsen hiện được coi là người chơi cờ vĩ đại nhất mọi thời đại, thậm chí làm lu mờ những thành tựu của Garry Kasparov. Nhưng có vẻ như tài năng của anh ta không có giới hạn trong vương quốc của thể thao tâm trí.

Anh ta không chỉ chứng minh là một đối thủ đáng gờm đối với người cảm thấy, anh ta còn là một nhà điều hành đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực bóng đá giả tưởng.

Magnus Carlsen biến Pocket Aces thành một kẻ ốm yếu

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Được biết, Carlsen đã chơi một chút poker trong quá khứ. Chess International Master Lawrance Trent thậm chí đã tweet rằng nhà vô địch cờ vua thế giới năm lần có thể là một người chơi poker đẳng cấp thế giới nếu anh ta dành riêng cho nhiệm vụ.

Như đã thấy trong video trên, anh cũng thể hiện rất nhiều sự sợ hãi và trực giác trong sự kiện này. Biến Pocket Aces thành một con trai trên bảng bốn Flush không phải là một động thái mà người chơi giải trí trung bình sẽ thực hiện.

Magnus Carlsen mở rộng thỏa thuận với Unibet

Có khả năng chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về huyền thoại cờ vua tại bàn poker trong tương lai. Magnus Carlsen đã mở rộng thỏa thuận của mình với Unibet Chủ sở hữu Kindred Group hai năm và sẽ là một phần của công ty lái xe để dập tắt cờ bạc có hại.

Nhà vô địch cờ vua thế giới năm lần Magnus Carlsen kết thúc thứ 25 trong Giải vô địch Poker Na Uy

Magnus Carlsen nói:

Ngay khi tôi đặt mục tiêu nâng tóc là trở thành người chơi cờ đầu tiên trên thế giới đạt được 2.900 điểm xếp hạng, Kindred, với tư cách là nhà điều hành đánh bạc toàn cầu đầu tiên, đã tạo nên tham vọng về doanh thu không từ khách hàng với hành vi đánh bạc có hại. Đây là một tham vọng tôi muốn đóng góp để đạt được và một thông điệp mà tôi rất vui được hỗ trợ.

Với hàng phòng ngự vô địch thế giới cờ vua không được lên kế hoạch cho đến đầu năm 2023, Carlsen có nhiều thời gian cho poker.

Nhiều người theo dõi Twitter của anh ấy đã theo dõi anh ấy trong Giải vô địch Poker Na Uy và đang hỏi liệu anh ấy có thể xuất hiện tại World Series of Poker năm nay, do bắt đầu vào tháng tới.

Sẽ là một sự thúc đẩy tuyệt vời cho thế giới poker khi có một người chơi thể thao như vậy tham gia vào một trong những sự kiện lớn của lịch.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.