Ngày 23 tháng 9 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

we truly have the best fans in the world Daniel Negreanu tiết lộ trên Twitter của mình rằng Jake Schindler và Ali Imsirovic đã bị cấm từ các bậc thầy poker

Daniel Negreanu đã tiết lộ cho những người theo dõi Twitter của mình rằng anh ta sẵn sàng đặt cược Jake Schindler Và Ali Imsirovic không chơi bất kỳ sự kiện Poker Masters sắp tới nào. Không rõ liệu anh ta có thông tin bên trong hay không nhưng nghe có vẻ chắc chắn về bản thân mình.

Người bị cáo buộc Poker Cheater Jake Schindler và Ali Imsirovic có thể bị cấm từ các bậc thầy về poker

Câu hỏi trên đôi môi của mọi người có thể là: Có lệnh cấm chính thức đối với cặp đôi đã được thực hiện riêng tư không?

Jake Schindler và Ali Imsirovic Cả hai đều bị cáo buộc là những kẻ gian lận, đã bị buộc tội sử dụng hỗ trợ thời gian thực trong poker trực tuyến và nhiều kế toán, nhưng họ chưa bị kết tội vi phạm bất kỳ luật nào nên không rõ lý do tại sao họ sẽ bị chỉ trích trong danh sách dài của những kẻ phạm tội .

Hoặc có nhiều người chơi được bảo rằng họ không được chào đón? Chúng tôi không có ý kiến ​​gì nhưng hy vọng rằng nhiều thông tin hơn về tiết lộ Daniel Negreanu được đưa ra ánh sáng.

Chúng ta vẽ đường dây với những kẻ gian lận cấm ở đâu? Phải có một số loại thỏa thuận về các cấp độ phạm tội khác nhau.

Justin Bonomo, chẳng hạn, đã bị PokerStars xử phạt vì nhiều kế toán khoảng 15 năm trước. Điều này có giống như sử dụng RTA trong thời hiện đại không? Có thể không nhưng ý kiến ​​sẽ được chia cho chắc chắn.

Trở lại vào tháng 5 năm 2022, Jake Schindler Và Ali Imsirovic đã chơi trong một sự kiện trị giá 100 nghìn đô la tại EPT Monte Carlo nhưng bị thiếu một cách rõ rệt trong 50 nghìn đô la.

Dietrich Fast đã tweet rằng cặp đôi thất sủng đang tận hưởng bãi biển thay vì chơi nhưng anh ta không có tin tức về lệnh cấm chính thức.

Chúng tôi chờ đợi để xem những gì ảnh hưởng mới GGPOKER Hội đồng liêm chính có gian lận trong trò chơi. Các nhà tổ chức loạt trực tiếp đã có mặt trên tàu và một khi có sự phù hợp và thỏa thuận trong suy nghĩ và cách tiến hành, chúng ta sẽ thấy một số hành động cụ thể.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.