Ngày 26 tháng 10 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin đồn poker Graham

wc châu á Jungleman thách thức Phil Hellmuth và Shaun Deeb đến một cuộc chiến trên đường phố

Dan xông Jungleman, Cates Cates đã ném xuống chiếc găng tay và đề nghị chiến đấu với Shaun Deeb và Phil Hellmuth trên đường phố. Ngôi sao cao cấp của Mỹ đã bắn một loạt lạm dụng ẩn dụ vào các đối thủ tiềm năng của anh ta, mà chúng ta cho là hy vọng sẽ khiến cặp đôi đối mặt với anh ta và Farber trong WSOP Sự kiện #59: Nhóm thẻ $ 1.000 không giới hạn giữ.

Jungleman Trash Talks trên Twitter - Đề nghị chiến đấu với Shaun Deeb và Phil Hellmuth

Chúng tôi hoàn toàn không biết sự bùng nổ này đến từ đâu nhưng Jungleman chắc chắn xuất hiện.

Jungleman thách thức Phil Hellmuth và Shaun Deeb đến một cuộc chiến trên đường phố

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Có lẽ anh ta đang bắt đầu cảm thấy bị bỏ đói sau khi xem Phil Hellmuth phá vỡ các kỷ lục và đánh cắp tất cả ánh đèn sân khấu.

Shaun Deeb không bao giờ là một người để lùi bước, trong trận chiến trên cảm giác hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội, và anh ta nhanh chóng trả lời.

Liệu Jungleman sẽ đối đầu với Hellmuth và DEEB?

Jungleman thực sự có một chút giữa răng của anh ấy và có vẻ như anh ấy quyết tâm Goad Phil Hellmuth và Shaun Deeb chơi giải đấu TAG Team vào ngày 31 tháng 10.

Nhưng nó đã không mất nhiều thời gian trước khi chủ đề thử thách bị thoái hóa thành những lời lăng mạ cá nhân, một số trong đó có thể đã đi quá xa.

Sau khi được hỏi liệu anh ta có bao giờ làm bất cứ điều gì để giúp các tổ chức từ thiện Autism DEEB nhanh chóng châm biếm rằng đây là cách Jungleman nhận được ngân hàng bắt đầu của mình.

Jungleman sau đó đã sửa chữa anh ta, trên thực tế, đó là McDonalds, người đã bắt đầu vào bài xì phé.

Sau khi Deb cho biết McDonalds là nơi anh ấy sẽ làm việc tại một lần nữa, Jungleman đưa ra các tài liệu tham khảo xúc phạm đến khung hình chunky của Debe bằng cách gọi anh ấy là Burger Burger. Tất cả trẻ con, nhưng đôi khi vẫn vui nhộn.

Jay Farber là ai?

Jay Farber đã nổi tiếng trong poker là một trong ngày chín tháng 11 năm 2013. Đã là một cái tên ở Las Vegas, người quảng bá cuộc sống về đêm chăm sóc các khách hàng của VIP trong thành phố và chơi trò chơi tiền mặt cao khi anh ta tìm thấy thời gian.

S18AC58E264

Vào thời điểm á quân của anh ấy cho sự kiện chính của WSOP 2013, Farber chỉ có hai khoản tiền mặt giải đấu trực tiếp với tên của anh ấy. Có rất nhiều ngày hôm nay, thực sự.

Mối liên hệ của anh ấy với Jungleman không được biết đến nhưng chính Farber đã tweet rằng anh ấy cho rằng chủ đề này là tất cả về họ đảm nhận Hellmuth và Deb trong sự kiện TAG Team.

Hãy để hy vọng Jungleman quay cuồng trong con mồi của mình và chúng ta có thể thấy trận đấu này được phát trực tiếp trên pokergo.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin đồn poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.