Ngày 5 tháng 11 năm 2016 Bài viết nổi bậtThì Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

wc 2018 tổ chức ở đâu Chiến lược poker - Cách đánh bại 180 người ngồi và Gos

180 người ngồi và GOS phù hợp với

Bạn đang cố gắng xây dựng một ngân hàng?Đó có phải là giấc mơ của bạn để cạnh tranh cho một nhóm giải thưởng lớn nhưng không có thời gian để dành hơn 8 giờ để chơi một giải đấu nhiều bàn lớn? Bạn có muốn học một chiến lược ngồi và đi vững chắc không?

Ngồi và đi

Nếu có Có, là câu trả lời cho một hoặc nhiều câu hỏi ở trên, bạn đã đến đúng nơi!

Với nhiều lựa chọn mua và cấu trúc 180 người đàn ông Sngs là một định dạng poker tốt cho những người chơi mới làm quen muốn xây dựng ngân hàng của họ và có được trải nghiệm giải đấu rất có giá trị.

Trước khi bạn đăng ký vào một người đàn ông 180 người ngồi và đi

Có một số điều bạn phải xem xét trước khi đăng ký cho một người ngồi và đi 180 người:

Mua vào

Mua-in cho 180 người đàn ông Sngs phạm vi tất cả các cách từ 50 Cent lên đến $ 30.

Do cấu trúc turbo phương sai khá cao. Đó là lý do tại sao quản lý ngân hàng đặc biệt quan trọng ở đây!

Quản lý ngân hàng: Đảm bảo bạn có ít nhất 100 lần mua trong ngân hàng của mình!!

Cấu trúc xuất chi

Để biến nó thành tiền, bạn phải hoàn thành trong 27 vị trí hàng đầu. Cấu trúc thanh toán khá phẳng cho đến khi bạn đạt đến bảng cuối cùng.

Sau đó, nó cực kỳ nặng nề với Hơn 60% của giải thưởng sẽ đến 3 địa điểm đầu tiên, trong khi người chiến thắng gần như 50 lần mua vào của anh ấy.

Kết luận: Bạn phải chơi để giành chiến thắng hoặc ít nhất là để thực hiện 3 địa điểm hàng đầu, không chỉ tiền để kiếm lợi nhuận dài hạn.

Thời gian

Tùy thuộc vào cấu trúc bạn chọn, 180 người đàn ông Sngs có thể lấy giữa 2 và 4 giờ. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ thời gian để chơi trước khi đăng ký.

180 người đàn ông ngồi và đi chiến lược

180 người ngồi và Gos

Giai đoạn đầu

Khi bắt đầu một 180 người đàn ông sng Bạn sẽ khá sâu sắc. Điều này sớm trong giải đấu phạm vi của bạn nên là bàn tay có thể giành được một nồi lớn như cặp, kết nối phù hợp và aces phù hợp.

Điều cần thiết là tích lũy chip để có thể gây áp lực và không liên tục gây áp lực cho mình trong các giai đoạn sau.

Quan sát người chơi và ghi chú của đối thủ của bạn. Trong 180 người đàn ông Sngs, ante được giới thiệu ngay khi bắt đầu, vì vậy bạn nên ăn cắp rất nhiều từ các vị trí sau này, đặc biệt là chống lại những người chơi hoặc người chơi chặt chẽ, những người không bảo vệ đủ.

Ở giai đoạn này, sẽ có một số kẻ điên cuồng với hy vọng đạt được sự gấp đôi. Don Tiết chơi ra khỏi vị trí và với bàn tay cận biên chống lại họ, nhưng hãy lấy nó bằng tay cao cấp.

Giai đoạn giữa và muộn

Với kích thước ngăn xếp trung bình giảm dịch chuyển từ postflop sang preflop.

Để đi trước đường cong, bạn sẽ phải đánh cắp rèm và kiến ​​càng nhiều càng tốt. Nếu người chơi bên trái của bạn chặt chẽ hoặc không bảo vệ rèm của họ đủ, bạn nên mở một phạm vi rộng từ nút (BTN) và cut-off (CO).

Hãy nhớ rằng những người chơi khác sẽ cố gắng đánh cắp rèm của bạn cũng khiến phần còn lại trở thành một trong những vũ khí mạnh nhất của bạn, đặc biệt là chống lại những người chơi giơ mỗi bàn tay từ vị trí muộn hoặc chống lại các nhân vật phản diện, những người gấp rất nhiều đến 3 bets. Bạn có thể 3 cược hoặc đẩy một phạm vi rộng chống lại những người chơi đó.

Làm điều này với các aces phù hợp và các đầu nối phù hợp lớn hơn như 109S vì hầu hết thời gian bạn sẽ có được một lần, nhưng khi bạn được gọi, bạn vẫn có một tay với khả năng chơi tuyệt vời.

Bảng cuối cùng

Xin chúc mừng, bạn đã đạt đến bàn cuối cùng! Như được đề cập ở trên 180 người ngồi và Gos rất nặng. Điều đó có nghĩa là, bạn phải nhắm đến 3 nơi hàng đầu.

Bảng cuối cùng

Điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra đối thủ của bạn xếp chồng lên nhau vì ICM hiện đóng một vai trò rất quan trọng. Với trung bình khoảng 10-20 rèm lớn, bạn không nên mở và gấp lại để reraise nữa! Thay vào đó, bạn nên chuyển trực tiếp tất cả vào và sử dụng vốn chủ sở hữu của bạn.

Thêm vào đó, các shove không thể khai thác bởi đối thủ của bạn và ngăn bạn phạm sai lầm lớn. Người chơi càng chặt chẽ trong rèm càng rộng bạn có thể đẩy.

Vì vậy, hãy quan sát chính xác đối thủ của bạn và gây áp lực lên các cú ngắn và tránh chơi một cái nồi lớn chống lại một vị trí lớn. Bạn muốn lãnh đạo, vì vậy hãy chấp nhận rủi ro với bàn tay cận biên chống lại các đối thủ mà bạn đã bảo hiểm nên tránh.

Xác định những người chơi sẽ cố gắng bắt nạt bảng và sẵn sàng trừng phạt phạm vi mở rộng của họ với Resteals và Reshove. Hãy nhớ rằng bạn luôn cần một bàn tay tốt hơn để gọi toàn bộ hơn là tự mình thực hiện.

Sự kết luận

180 Man Sit và Gos là những giải đấu tuyệt vời cho người mới bắt đầu hoặc cho những người chơi muốn có được kinh nghiệm MTT. Nếu bạn làm theo lời khuyên được đưa ra trong bài viết này, bạn sẽ có thể sớm kiếm được lợi nhuận tốt.

Vì hầu hết trong số 180 người ngồi và GOS có cấu trúc turbo và do đó, một phương sai cao để quản lý ngân hàng bảo thủ với 100 lần mua.

Ngoài việc tập trung vào đó, tích lũy chip, resteal và nhắm đến 3 điểm hàng đầu. Chúc may mắn!

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.