Kim cương MMA Thiết bị được đặt thông qua rất nhiều thử nghiệm, khổ nạn và lạm dụng. Sau đó, một lần nữa, đó là công việc của họ! Từ việc bị đá, đánh bại với các câu lạc bộ, chạy qua và thậm chí bắn, kim cương liên tục được thử nghiệm -cố ý hoặc thông qua việc sử dụng trong các tình huống khó khăn. Đó là công việc của Diamond để giúp bạn vượt qua với các chàng trai của bạn an toàn, âm thanh và khít. Một trong những tình huống mà Diamonds phải thực hiện trong một tình huống mới và độc đáo là khi nhà thiết kế trưởng của riêng Diamond Alex Coriano mặc hệ thống Cup Diamond Cup của mình trong khi cạnh tranh trong khóa học vượt chướng ngại vật khó khăn nhất thế giới!

Các sự kiện Mudder Tough được đặt tên một cách khéo léo. Họ đang mệt mỏi với những thách thức chướng ngại vật từ mười đến mười hai dặm (18-20 km) được thiết kế để kiểm tra sức mạnh, sức chịu đựng, tinh thần và tinh thần đồng đội. Một số trong hai mươi lăm chướng ngại vật bao gồm bò qua các ống bùn, trèo qua mười hai bức tường, nhảy vào "tiếng Bắc Cực" (một container vận chuyển chứa đầy băng) và bị sốc với điện điện áp cao. Các đối thủ cạnh tranh sẽ bị thách thức và họ sẽ bị bẩn và bị đánh gục. Nó không phải là trượt băng nghệ thuật! Trong một sự kiện tàn bạo như vậy, bạn không muốn một chiếc cốc giá rẻ có thể không làm công việc của nó và có thể làm bạn mất tập trung. Mặc một hệ thống Jock nén kim cương trong cuộc thi này chỉ là một bước đi thông minh.

Coriano hoàn thành khóa học bùn và đá mười hai dặm không thể tha thứ với sự giúp đỡ của sự bảo vệ hỗ trợ và hiệu quả nhất trên thế giới. "Nó thực sự đã giúp tóc vào Cúp kim cương để bảo vệ bản thân thông qua tất cả những địa hình và chướng ngại vật thô bạo đó. Đặc biệt là Quân đội Rocky bò và vượt qua những bức tường đó", anh nói. Chúng ta chỉ có thể cho rằng anh ta đã nói nhiều như những bức tường tinh thần như những bức tường thực tế. Hỏi Yanone, người mặc kim cương và họ sẽ đồng ý rằng bạn cảm thấy tự tin hơn khi biết các chàng trai an toàn!

 

Diamond MMA chứng tỏ là một ngày F-er!