Ngày 19 tháng 9 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Graham

vong loai wc chau phi Mike Matusow gọi NFTS Chó Shit trên Twitter

Mike, The Mouth Mouth Matusow đã đăng một bản nhạc trên Twitter nhắm vào những người chi một khoản tiền lớn cho cơn sốt NFT mới. Anh ta nói rằng những người trả tiền rất nhiều cho con chó shit nên được chụp ảnh để thế giới biết ai là người ngu ngốc nhất hành tinh.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Mike Matusow gọi người mua NFT

Thị trường mã thông báo không bị tăng đã bùng nổ trong năm 2021. Mọi người đã chơi những khoản tiền thái quá cho số tiền không có gì khác hơn là một bức tranh, và một bức tranh có thể dễ dàng được nhân đôi ở đó.

Nhưng không phải tất cả những người đã đầu tư đều có quan điểm thiển cận. Giống như khi thị trường tiền điện tử trở thành chủ đạo, một số người nhanh chóng phát hiện ra một cơ hội có lợi nhuận so với những người khác.

Giá của các NFT dường như không biến động như bitcoin và khá nhiều người có rút tiền mặt đã sẵn sàng.

Có phải NFT có giá trị số tiền khổng lồ đó không?

Mike Matusow đã rất sốc bởi những gì anh ta thấy đến nỗi anh ta đào sâu hơn một chút vào thị trường NFT, và có lẽ anh ta đã ước mình đã có một khi anh ta nhìn thấy số tiền đô la.

Mike Matusow gọi NFT là

Phạm vi NFT Cryptopunk có vẻ là nơi những người chơi poker lăn cao đã tham gia. Mike McDonald, Bill Perkins và Dan Smith chỉ là một vài trong số những người nắm giữ giá trị ít nhất sáu con số.

Tổng cộng có 10.000 hình ảnh 24 × 24 tồn tại, với nhiều hình ảnh trị giá vài triệu đô la Mỹ. Khi Matusow thấy việc bán NFT được hiển thị bên dưới với giá trị 6,6 triệu đô la, anh không thể tin vào được đôi mắt của mình.

Bất cứ ai trả 6,6m cho việc này nên tự động được đưa trực tiếp đến một tổ chức tâm thần! Không có câu hỏi được hỏi! Trực tiếp! #Morons ”

Mike Matusow đã gọi một kẻ đạo đức giả vì đã thổi tất cả tiền của mình vào ma túy

Nó đã không mất nhiều thời gian trước khi ai đó đăng trên Twitter rằng Mike đang có một chút đạo đức giả ở đây sau khi anh ta thổi một tài sản về ma túy, rượu và đánh bạc.

Nếu bạn vẫn nhận được số tiền nghiêng đầy đủ đó, bạn sẽ chi tiêu cho tất cả các loại chết tiệt

Có lẽ có một sự thật về điều đó, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ nói rằng anh ấy đã nhận được số tiền của mình trong nhiều năm qua; Đồ họa Cryptopunk giữ giá trị nào cho bất kỳ ai?

Một poster khác đã bắn trả vào Matusow để nói rằng nếu anh ta vẫn đang tải, anh ta cũng đang làm điều này.

Don Don nói dối; Bạn biết nếu bạn vẫn đang nhận được số tiền nghiêng đầy đủ mà bạn sẽ chi tiêu cho tất cả các loại chết tiệt như thế này.

Mike McDonald gần đây đã chi hơn 400.000 đô la cho NFT Rock, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy đã có một số kế hoạch có lợi nhuận cho tương lai vì tất cả chúng ta đều biết anh chàng đó sáng sủa như thế nào.

Doug Polk cũng làm nổ cơn sốt NFT mới, đặt câu hỏi nếu nó thậm chí là hợp pháp.

Don Tiết quên kiểm tra mới nhất Tin tức poker Để xem những gì đã xảy ra trong thế giới poker.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.