Chúng tôi đã trở lại sau khi nghỉ ngơi để mang đến cho bạn một cuộc trò chuyện từ trước đó trong cách ly với cựu chiến binh UFC Tim Kennedy, nơi anh ấy nói về cách anh ấy dành thời gian của mình, hãy để chúng tôi vào một chút cuộc sống gia đình của anh ấy và đưa chúng tôi đi tham quan Tàu cướp biển thực tế với đại bác làm việc thực sự! Đây là một trong những bạn không muốn bỏ lỡ! 


Kiểm tra video cuộc phỏng vấn của họ hoặc đọc bảng điểm của cuộc trò chuyện của họ dưới đây! Chúng tôi sẽ phát hành các video góc mới của Diamond vào mỗi thứ Sáu vào buổi trưa, vì vậy hãy kiểm tra lại những cuộc trò chuyện tuyệt vời hơn với những người thú vị.  
vong loai khu vuc chau au Đọc cuộc trò chuyện của Craig và Tim bên dướiCraig: Chúng tôi đang ở với một vị khách rất đặc biệt cho Góc Diamond. Khách rất đặc biệt, UH, UFC Vet, UM, Tim Kennedy. Ba?n kho?e không?

Tim: Anh bạn tôi thật tuyệt vời, tuyệt vời.

Craig: Bạn, cảm ơn vì đã đến. Bạn đang làm thức ăn cho bọn trẻ, bạn đang làm atisô. Hãy cho tôi biết bạn đang làm gì ngay bây giờ.

Tim: Ừm, chúng ta hãy xem. Shenanigans- Đó là những gì đang xảy ra. Tôi vừa trở về từ một lớp phi công trực thăng và tôi bước vào cửa và tôi làm nóng một atisô, trông khá hoành tráng ở đây.

Craig: Hãy xem nào. Tốt đẹp! Ít bơ nhúng?  

Tim: MHM ngay tại đó. Ngay bên cạnh đó là lý do tại sao cánh, thực hiện một hành động thủ công nhỏ. Có thêm một số thứ Chiến tranh giữa các vì sao. Đây là um, đây là những gì nó trông giống như khi mọi người ở nhà và làm việc tại nhà.

Craig: Tôi biết, chúng tôi chỉ cần tham quan con gái bạn làm việc từ văn phòng của bạn. Đó là mát mẻ. Và ừm, vâng, tôi có ba thanh thiếu niên nên tôi biết điều đó như thế nào, ừm, và tất cả chúng ta đều làm tốt nhất của nó nhưng ừm, hãy nói với tôi như vậy. Tôi đã thấy một bài đăng trên Instagram tuyệt vời từ bạn, cho thấy tất cả những thứ bạn đã hoàn thành. Nó giống như, trồng ba chậu, làm sạch chuồng gà, và bạn chỉ chạy xung quanh làm mọi thứ. Ý tôi là bạn rõ ràng đang tận dụng tối đa thời gian khi bạn ở nhà. Dạo này bạn như thế nào?

Tim: Ôi trời, vì vậy chúng tôi có um, một số điều đã bị bỏ qua, chúng tôi có một khu vực hoàn thành ở đây cho một trong những công ty của tôi, uh,

Craig: Whoa chúng tôi vừa vượt qua một khẩu súng lớn an toàn, tôi nghĩ vậy. Trông giống như một cái lớn.

Tim: Vâng, an toàn súng.

Craig: Thật an toàn. Vâng, tôi chỉ nhìn thấy một nhưng yeah haha.

Tim: Vâng, họ là khổng lồ. Và chúng tôi, chúng tôi đã chuyển đổi một trong các phòng của chúng tôi thành một phòng tập thể dục, và sau đó chúng tôi làm cho khu vườn của chúng tôi lớn hơn, chúng tôi đã mở rộng chuồng gà của chúng tôi, tôi đã sửa chữa pergolas của mình, tôi đã hoàn thành tất cả các đồ nội thất bên ngoài của ngôi nhà, và làm lại đồ nướng ngoài trời của tôi Khu vực, tôi hoàn thiện tất cả các đồ nội thất ngoài trời kim loại. Và sau đó, sau đó tôi bắt đầu nhận được những thứ trẻ em. Vì vậy, chúng tôi đang quay lưng như thế, ba mẫu Anh thành một đứa trẻ chơi/sân chơi.

Craig: Đáng kinh ngạc.

Tim: Hãy để tôi đặt nó vào quan điểm, ừm; Chúng tôi có uh, một con tàu cướp biển có kích thước hợp pháp, một chiếc thuyền nhỏ. Và tôi đã đặt hàng đại bác, như pháo chức năng, để tiếp tục.

Craig:

Tim: Bây giờ chúng tôi có một lỗ cờ cướp biển cao 25 ??feet. Tôi đã phải chìm thứ đó như ba feet xuống đất. Và giống như đá vôi. Mà hút.

Craig: Bạn có chắc điều này dành cho con bạn hay đây là dành cho bạn, tôi không thực sự chắc chắn. Hoặc cả hai.

Tim: Vì vậy, các canons đang hoạt động. Và tôi không chắc mình sẽ để đứa con 5 tuổi của mình vận hành chúng, điều đó có nghĩa là chúng dành cho tôi.

Craig: Bạn có bao nhiêu đứa trẻ?

Tim: Bốn.

Craig: Bạn có bốn đứa con?

Tim: Uhuh

Craig: Và bạn đã ở vị trí này bao lâu rồi, trong hợp chất Kennedy nghe có vẻ như.

Tim: Khoảng một năm.

Craig: Khoảng một năm, được rồi. Làm thế nào, làm thế nào để bạn hoàn thành tất cả những điều này? Ngày của bạn như thế nào, bạn có phải là lúc mấy giờ- bạn giống như một jocko thức dậy lúc 4:30 sáng mỗi ngày và bắt đầu phát điên? Ý tôi là đi qua tôi như một ngày ngay bây giờ- trong cuộc sống ngay bây giờ.

Tim: Được chứ. Vì vậy, tôi giống như một anh chàng ish 6 giờ. Ừm, tôi làm việc từ sáu đến tám khi phần còn lại của hộ gia đình bắt đầu thức dậy. Có bữa sáng sẵn sàng cho họ lúc 8:30. Chúng tôi có một người đẹp, tất cả chúng tôi ăn sáng cùng nhau. Nó giống như một điều.

Craig: Tốt đấy.

Tim: Chuẩn rồi. Vì vậy, trứng rán cho các cô gái, thanh thiếu niên, và sau đó tranh giành trứng cho bọn trẻ, ừm, những con chó săn. Chúng tôi chia chúng thành hai loại, thanh thiếu niên và những người đàn ông itty. Ừm, bạn biết đấy, trái cây tươi, bột yến mạch tươi, ừm. Vâng, chỉ là tất cả mọi thứ bạn cần để có được ngày diễn ra. Đó là 8:30. Tôi làm việc, ừm, ngay sau đó. Khi mọi người bắt đầu đi học và bắt đầu làm việc của họ. Vì vậy, tôi tập luyện vào lúc 9 giờ sáng.

Craig: Đây có phải là một buổi tập luyện tại nhà? Hay bạn đi vào?

Tim: Ngay bây giờ- codid, đó là một buổi tập luyện tại nhà.

Craig: Đúng

Tim: Nhưng, vì vậy tôi có một vài người bạn mà tôi có ở đây mà tôi coi là gia đình, vì vậy tôi không quan tâm chính phủ nói gì, chúng tôi đã làm việc toàn bộ thời gian, và uh, vì vậy đó giống như 9 đến 10: 30, ừm, sau đó tôi làm việc trong một vài giờ, sau đó chúng tôi đi đến phạm vi và bắn, cũng là loại làm việc cho tôi, và sau đó chúng tôi trở lại, trường học đang kết thúc vào khoảng thời gian này. Vì vậy, chúng tôi thích, những thứ ngoài trời, và đây là thời gian dự án, từ 2: 30/3 vào buổi chiều cho đến khi mặt trời lặn lúc 7 giờ tối.

Craig: Ồ.

Tim: Và sau đó ăn tối tại bạn biết, 6: 30/7, tắm cho mọi người, rồi uh, rồi tôi làm việc trở lại.

Craig: Bây giờ, khi bạn nói công việc, chúng ta đang nói về việc làm việc trên những thứ chó chăn cừu, chúng ta có đang làm việc ... chúng ta đang làm gì? Chỉ là mọi thứ Tim Kennedy? Ý tôi là...

Tim: Vâng, ý tôi là đó là một uh khó khăn, uh, tôi đã làm một bài đăng mà tôi thích, tôi thực sự nhớ trở lại làm việc, và sau đó ai đó giống như, chính xác là bạn làm gì. Và tôi giống như, tôi nói chuyện với các kỹ sư, họ không tốt với khách hàng nên khách hàng không phải làm thế. Tôi là một người- tôi tốt với mọi người. Chết tiệt, tại sao bạn không hiểu điều này? Và ừm, vâng, đôi khi nó giống như những thứ quân sự, nơi tôi thích bắt kịp các khóa học trực tuyến mà tôi phải làm, như Sierra100, hoặc để có một thẻ du lịch của chính phủ, bạn phải thực hiện tất cả các khóa học ngu ngốc này. Bạn không biết quan liêu rằng ...

Craig: Tôi chắc chắn.

Tim: Làm thế nào không hiệu quả chính phủ làm cho mọi người khi họ làm việc với họ. Nhưng tôi sở hữu như sáu công ty.

Craig: Ồ.

Tim: Và ba trong số chúng chúng tôi thực sự làm, giống như chúng tôi làm việc ra khỏi nhà. Và sau đó, một trong số đó là ở Bắc Carolina và một trong số đó là ở Dallas, Texas. Và sau đó, một người khác là loại ở trung tâm Austin.

Craig: Ồ. Vì vậy, bạn đang bận. Bạn đã nhận được email đến, bạn đã có tất cả mọi thứ, bạn biết đấy, dành thời gian cho chúng tôi, ý tôi là.

Tim: Chuẩn rồi. Yep yep.

Craig: Bạn là một chàng trai bận rộn. , Hãy để tôi trở lại ăn sáng. Tôi sẽ nhảy xung quanh một chút. Những quả trứng. Vì vậy, trứng của bạn, bạn có một chuồng gà, bạn là trứng tươi, cho tất cả mọi người.

Tim: Oh yeah.

Craig: Nó nghe giống như...

Tim: Trứng tươi, chúng tôi giống như đầu tiên trong đầu tiên ... Ồ, ở đây um, Dora trong bộ đồ ngủ- thật tốt.

Craig: Được rồi hahaha. Và bạn là những người hâm mộ Star Wars lớn ở đó nghe có vẻ như.

Tim: Oh yeah, yeah. Vì vậy, đây là ngày hôm nay, [điểm tại trứng] Thứ ba, thứ Hai, Chủ nhật, và sau đó chúng tôi đã ăn những thứ này từ thứ Bảy.

Craig: Mát mẻ

Tim: Vì vậy, trứng ngày mai, ngay tại đây. Thứ tư sẽ xảy ra ngay tại đó.

Craig: Vì vậy, bạn chỉ giữ cho nó quay để giữ cho chúng tươi, và đó chỉ là cách nó hoạt động? Ý tôi là.

Tim: Vâng, ý tôi là, chúng tôi có thêm một vài quả trứng mỗi ngày- vì vậy đôi khi những người đó đến hàng xóm, hoặc ừm, chúng tôi tạo ra một loại soufflé để trộn nó lên.

Craig: Mát mẻ. Hãy cho tôi biết về lá cờ phía sau bạn. Nó trông giống như một lá cờ Texas cũ hay một cái gì đó phải không?

Tim: Đó là, vâng.

Craig: Thật tuyệt. Nó có phải là một đồ cổ?

Tim: Đó là nó. Không có uh, bạn bè của tôi họ lấy trà được trục vớt ở bến cảng Boston khi họ ném nó vào đó, và ừm, và sau đó họ nhuộm cờ này với nó.

Craig: Đẹp, tôi yêu nó. Ừm, vậy tiếp theo là gì? Ý tôi là gì, đây có phải là thói quen? Bất kỳ chuyến đi hoặc, những gì ... là loại treo ở nhà?

Tim: Ngay bây giờ, vâng tôi đoán vậy. Tôi sẽ cho thêm hai tuần nữa để virus corona Trung Quốc bị thổi bay. Cuộc sống của tôi đã không thay đổi nhiều ở tất cả thực sự.

Craig: Của tôi, nhưng yeah.

Tim: Ừm, vẫn làm việc, vẫn còn bắn, vẫn đang đào tạo, điều đó cũng vậy. Ừm, chuyến đi của tôi là những gì đã bị cản trở. Vì vậy, ít hơn, ít tham gia hơn, ừm, ít đi du lịch để đào tạo và ít đi du lịch để đào tạo mọi người. Và sau đó tôi, tôi thực sự là một trong những chuyến bay cuối cùng từ nước ngoài. Uh, trở về sau một chuyến đi quân sự, trước khi chuyến du lịch quốc tế đó đã ngừng hoạt động. Vì vậy, đó là ...

Craig:

Tim: Đóng Yep.

Craig: Vậy suy nghĩ của bạn về điều này là gì? Ý tôi là mọi người đều không biết phải nghĩ gì và tin ai, và chỉ là phương tiện truyền thông là điên rồ và, bạn có cái nhìn sâu sắc nào không? Hoặc ý tôi là ...

Tim: Oh yeah. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người có thể đồng ý chung rằng các phương tiện truyền thông là điên rồ.

Craig: Đúng.

Tim: Ừm, hoảng loạn, hoảng loạn ngắn ngủi. Và tôi hy vọng ai đó phải chịu trách nhiệm cho sự hoảng loạn được nhân giống bởi, khi bạn cố tình làm cho mọi người hoảng loạn. Vì vậy, tôi ... tôi yêu tự do ngôn luận; Tôi yêu tất cả các hiến pháp, không nghi ngờ gì ở đó. Nhưng ừm, bạn biết đấy, tôi không thể bước vào một rạp chiếu phim, và hét lên lửa, hoặc giết người, hoặc hãm hiếp, phải không? Bởi vì những điều tồi tệ xảy ra. Mọi người bị tổn thương. Mọi người bị chà đạp. Và sau đó nếu bạn làm điều đó, bạn có, bạn đã vi phạm pháp luật. Bởi vì bạn đã cố tình đặt mọi người vào rủi ro và gặp nguy hiểm. Tôi nghĩ rằng đó là những gì đã xảy ra. Bạn biết đấy, khi bạn quay trở lại tháng một, và bạn nói, 'Này, điều này sẽ điên rồ, giống như sẽ có những cơ thể trên đường phố ngay ...'

Craig: Đúng

Tim: '.... giống như hàng triệu người Mỹ sẽ chết. Hệ thống chăm sóc sức khỏe sẽ bị phá vỡ, không ai có thể xử lý việc này, đây là các mô hình, các mô hình đến từ những mô hình tốt nhất và sáng nhất trên hành tinh. Thực tế, hệ thống máy tính này chưa bao giờ sai, cho hoặc lấy một phần trăm. Vì vậy, chúng tôi đang nói hai triệu người như, ở bang New York. ' Và sau đó giống như một tháng sau, họ giống như, 'Vì vậy, ừm, đó sẽ là một bệnh cúm tồi, bạn biết đấy.' Vì vậy, tại thời điểm này, tôi thấy thật kinh khủng và đáng thất vọng khi họ vẫn đang báo cáo những con số này, về những cái chết của Corona này, và nếu bạn chỉ đi đến cùng một khoảng thời gian từ năm ngoái, thì đó là chính xác, gần như cùng một con số. Bạn biết đấy, giống như New York đã có một sự tăng đột biến, nhưng phần lớn đất nước, giống như, vì vậy đây là tất cả những người sẽ chết. Theo thống kê. Giống như tất cả, bất kỳ sự phức tạp nào, chèn bất cứ điều gì, với ai đó bị béo phì, mắc bệnh tiểu đường, đã tám mươi tuổi ...

Craig: Rất nhiều người có thể hạ gục bạn. Đúng.

Tim: Bất cứ điều gì có thể hạ gục bạn. Cho dù đó là bệnh cúm, cho dù đó là UH theo mùa, dị ứng.

Craig: Viêm phổi, theo nghĩa đen.

Tim: Ừ. Bất kỳ thứ đó. Và vì vậy tôi đã tìm thấy nó thực sự thực sự bực bội, để nhìn vào các chính trị gia của chúng tôi và tìm đến giới truyền thông. Bởi vì tôi nghĩ đó là nơi mọi người nhận được thông tin của họ. Và cả hai đã hoàn toàn là đảng phái, hoàn toàn. Bạn biết bạn có thích dòng đối thoại này, và dòng đối thoại này từ các phương tiện truyền thông chính thống. Và sau đó bạn có dòng đối thoại này và dòng đối thoại này từ tất cả, từ các chính trị gia. Và, tôi nghĩ, chỉ cần chúng ta như người Mỹ, thực sự? Có thật không? Hãy đến ngay bây giờ. Và nó giống nhau trong phương tiện truyền thông xã hội. Bạn, nó vẫn là đảng phái nơi bạn có người này nói điều này, và sau đó là quan điểm hoàn toàn phản đối nói điều này. Tôi, nhưng sau đó là phần còn lại của chúng tôi. 95 phần trăm người khác, xuống giữa. Bạn đã có 2,5 phần trăm điên rồ ở bên trái và 2,5 phần trăm điên rồ ở bên phải.

Craig: MHMM

Tim: Bạn biết đấy, giống như, đợi một giây. Bạn đang thực hiện một cuộc biểu tình tại thủ đô ngay bây giờ, ừm, vì vậy doanh nghiệp mở ra. Nhưng cách duy nhất mà doanh nghiệp có thể mở là nếu xu hướng corona và xu hướng tử vong xuống, nhưng có hàng ngàn bạn tại thủ đô. Bạn có thấy những thứ này là những thứ loại trừ lẫn nhau như thế nào? Vì vậy, thực sự không có ý nghĩa chung ở cả hai đầu này, những nhóm ngốc này. Một giống như, chúng ta sẽ ở trong nhà của chúng ta trong ba tháng tới. Giống như, có nó. Bạn là một triệu phú. Và bạn sống như một ngôi nhà năm triệu đô la. Giống như, bạn biết đấy, như Ellen DeGeneres.

Craig: Chuẩn rồi.

Tim: Giống như, tôi không cần bạn nói với tôi cách sống. Bạn biết đấy, Tom Cruise. Tốt cho bạn, bạn đang ở nhà, bạn biết đấy, thật tuyệt. Đoán xem, tôi phải quay lại làm việc và tôi thích một nhóm nhân viên mà tôi phải sa thải nếu chúng tôi không bắt đầu kiếm tiền. Và đối với mỗi tỷ lệ thất nghiệp, tự tử tăng lên, bạn biết đấy, mỗi khi vô gia cư lại lên, chúng ta đang nói về nghiện ma túy, lạm dụng rượu, vì vậy chúng ta không nói như kinh tế so với cuộc sống, chúng ta đang nói về cuộc sống so với cuộc sống. Và ừm, giống như một trong hai người sẽ chết đói khi họ lên đường, hoặc họ bắt đầu tự sát vì họ không thể trả tiền thế chấp, hoặc, họ có thể bị bệnh.

Craig: Vì vậy, anh chàng bình thường không biết đọc gì, điều đó quá bận rộn thực sự làm việc. Bạn biết đấy, công việc kinh doanh của gia đình tôi là, là xây dựng, và chúng tôi làm lợp. Vì vậy, bạn biết đấy, tôi vẫn tham gia vào công việc kinh doanh đó và tôi đang làm việc sáu ngày một tuần và tôi ở ngoài đó và bạn biết đấy, tôi phải làm điều đó. Tôi đã có một khoản thế chấp, tôi đã có ba đứa con, ừm, và vì vậy tôi thậm chí không có thời gian để thực hiện nghiên cứu để thậm chí tìm kiếm sự thật. Tôi làm gì? Ai là người trung bình, bạn tìm kiếm ai để có được sự thật? Hoặc là thậm chí có thể.

Tim: Nó rất rất khó khăn. Đặc biệt là khi bản thân sự thật bị sai lệch. Bạn biết đấy, khi bạn nhìn vào thông tin đến từ CDC so với WHO chẳng hạn. Vì vậy, có vẻ giống như uh, một trong những công ty tôi sở hữu, phản hồi của chó chăn cừu, chúng tôi có một công ty tư vấn bảo mật có tên SDR Security Consulting, và bởi vì, với câu hỏi mà bạn vừa hỏi, chúng tôi đã tạo ra một tài liệu sống độc lập, tất cả Thông tin trong đó được cập nhật cứ sau 24 giờ và thông tin đó chỉ đến từ các nguồn chính. Vì vậy, chúng tôi đang nói chuyện .gov hoặc .cdc, bạn biết đấy, cdc.gov. Như chỉ từ hợp pháp được công nhận, không phải cnn.com.

Craig: Đúng.

Tim: Không phải foxnews.com, không phải Trump chấm bất cứ điều gì. Nó chỉ là từ các nguồn chính. Và thậm chí là sàng lọc điều đó, bạn sẽ thấy nghiêm túc, trong ... tôi sẽ gọi họ là những lời nói dối, từ các nhóm đảng khác nhau. Giống như ai, không nghi ngờ gì đã che giấu kết quả cho Trung Quốc. Vì vậy, bạn, bạn thích nhìn vào thông tin đến từ Trung Quốc. Điều này đang được phát hành bởi ai sẽ tạo ra các dự đoán và mô hình, và sau đó bạn nhìn vào những gì xảy ra ở Ý và bạn giống như ... chờ một giây. Giống như nếu x là Trung Quốc và y là Ý ... thì chúng rất khác nhau như thế nào. Chúng ta đang nói như mật độ dân số? Chúng ta đang nói về UM, những người có tình trạng sức khỏe tiềm ẩn không được báo cáo, hoặc chúng ta chỉ nói về gian lận thống kê hoàn toàn. Và nó chắc chắn là cái sau. Ừm. Vì vậy, giống như, người sẽ bị đập. Họ sẽ bị chúng tôi phỉ báng, như, đó là, không có cách nào họ sẽ thoát khỏi điều này mà không có UM, tôi nghĩ rằng toàn bộ thế giới phát triển. Giống như tôi nghĩ rằng tất cả châu Âu đều như thế, bạn là một nhóm lỗ đít khiến một nhóm người thiệt mạng, và nước Mỹ, rõ ràng Trump đã thực sự rõ ràng về những gì anh ta sẽ làm với ai, điều này đang xả nước cho họ.

Craig: MHMM

Tim: Nhưng chỉ từ một thông tin nguồn chính, rất khó để tìm dữ liệu thực. Bởi vì ngay cả dữ liệu đang đến, khi bạn bắt đầu muốn đào sâu vào mọi thứ, một cái chết covid, chỉ có nghĩa là người đã chết và họ có Covid, điều đó không có nghĩa là Covid gây ra cái chết. Và đó là một điều rất khó để xác định giữa hai người.

Craig: Đúng.

Tim: Vì vậy, Los Angeles là một ví dụ thực sự tuyệt vời. Có rất ít người đã chết vì Covid ở đó. Nhưng họ đã có người chết có corona. Vì vậy, ví dụ như một vận động viên trượt tuyết, đang trượt ván xuống đường và bị xe buýt đâm, và anh ta cũng có Corona. Làm thế nào để bạn nói, anh ta là một cái chết codid hay anh ta là một cái chết chạy bộ.

Craig: Đó là một cái chết của xe.

Tim: Vâng, nhưng đó không phải là cách nó được báo cáo.

Craig: Một cách chính xác.

Tim: Và vì vậy, điều đó là siêu bất lịch sự. Khi thậm chí, tôi nhận được nó, các bệnh viện muốn tài trợ, máy thở thêm, mặt nạ bổ sung, số lượng cao hơn, bạn sẽ nhận được phản ứng liên bang và tiểu bang tốt hơn, ừm, và điều đó chỉ khiến tôi bực mình. Tôi chỉ muốn mọi người trung thực.

Craig: Vâng, đó là vấn đề. Đó là tiền. Và cũng vậy, đó chỉ là tất cả vì tiền và mọi người đều có ...

Tim: Tiền và sức mạnh.

Craig: Vâng, và mọi người đều có một chương trình nghị sự và trong khi đó chỉ có rất nhiều doanh nghiệp, thậm chí cả các doanh nghiệp của chúng tôi, bạn biết, ý tôi là, các chàng trai không thể đi đào tạo và sử dụng cốc, và dây đeo, và những gì chúng tôi bán, vì vậy, bạn biết, Một doanh nghiệp nhỏ như của chúng tôi, bạn biết đấy, tôi đã làm điều này trong hơn một thập kỷ. Tôi bắt đầu ra khỏi nhà để xe của mình, xây dựng và mài và phát triển các sản phẩm của chúng tôi và bạn biết, nguyên mẫu sau nguyên mẫu, tôi có một bức tường của những thứ ở đây. Và bây giờ chỉ, tắt, bạn hiểu ý tôi, và bạn biết. Tôi làm tổn thương mọi người, các quán bar, nhà hàng, ừm, thật đáng sợ nếu, tất cả những người này đang mất việc và mất doanh nghiệp vì vô nghĩa. Hoặc, thật điên rồ vì vậy ừm, ừm, vậy làm thế nào để bạn giữ một thái độ tốt? Tôi, có thể không phải là bạn, nhưng làm thế nào mà phần còn lại của chúng tôi giữ một thái độ tốt trong thời gian này?

Tim: Tôi thích cách tiếp cận của bạn. Cách tiếp cận của bạn cũng là cách tiếp cận của tôi. Ừm, tôi đã quá bận rộn để lắng nghe những lời nói dối. Bạn biết như, giống như, một người tích cực, người, là một lựa chọn. Và bạn có thể lên Twitter và nhấp vào thẻ băm Covid nhấn mạnh 19 và trở nên siêu chán nản như một cái chết kinh hoàng gần đây, nơi em bé này, blah blah blah. Và bạn giống như eh ... điều đó có đúng hay không. Nhưng đó là một lựa chọn.

Craig: Đúng

Tim: Rằng bạn đã đi xuống con đường đó. Hoặc, giống như hãy nhìn vào mảnh đồ nội thất nhỏ tuyệt vời đó vừa được chà nhám và hoàn thiện với lá cờ Texas nhỏ đó và ngôi sao nhỏ của Texas.

Craig: Wow yeah.

Tim: Vâng, tôi đã làm điều đó, bạn biết đấy.

Craig: Thay vào đó, bạn có thể dành thời gian để làm điều đó. Hoặc...

Tim: Ừ.

Craig: Vâng, tôi đã nói chuyện với máy bay chiến đấu James Krause, và tôi đã đưa anh ấy lên một vài lần, và chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện tốt về năng suất và năng suất và bạn biết đấy, thậm chí Brad Pickett tôi đã nói chuyện này, anh ấy cũng tham gia chương trình của chúng tôi, Một người khác, một bác sĩ thú y UFC khác. Bạn biết đấy, để làm danh sách, và tận dụng tối đa 24 giờ của bạn, và chỉ cần hoàn thành shit, bạn biết đấy. Đặc biệt là vào thời điểm bạn, bạn có nhiều thời gian hơn để bị mắc kẹt ở nhà, nếu đó là tình huống của bạn.

Tim: Bạn vẫn có thể nghe thấy tôi ngay bây giờ?

Craig: Vâng, tôi không thể gặp bạn

Tim: Nhưng bạn không thể nhìn thấy tôi phải không? Tốt tốt. Vì vậy, đây là um, đây là danh sách hiện tại của tôi. Vì vậy, tôi phải tổ chức lại Ginger, vợ tôi, gà và nông nghiệp.

Craig: Tôi không thể nhìn thấy bạn, nhưng chỉ muốn chắc chắn rằng bạn ổn.

Tim: Vâng, bạn tốt. Tôi đang đọc danh sách việc cần làm của mình.

Craig: Ồ, bạn đang đọc từ điện thoại. Có nó xin lỗi.

Tim: Vì vậy, tôi đã có chốt cửa. Tôi phải cài đặt và thay đổi chốt cửa. Tôi phải chạy rác, vì tôi đã chặt một vài cây, tôi đã thay thế một món nướng, và tôi đã thay thế một người hút thuốc. Tôi cần phải niêm phong tính năng nước ngoài trời của mình với hồ bơi của tôi, ồ tôi có thể cập nhật cái đó, tôi đã làm điều đó, tôi đã hoàn thành công cụ hoàn thiện của mình. Ừm, sửa chữa đồ nội thất bị hỏng nước, xây dựng hộp quanh tàu cướp biển, lấy cát ra khỏi hố móng ngựa và chuyển sang bể chứa nước, sửa cột cờ và thêm hàng rào.

Craig: Ồ.

Tim: Vì vậy, đó là hiện tại của tôi, đó là những gì tôi sẽ làm trong tuần này, bạn biết đấy. Và đó là trong cửa sổ nhỏ của tôi từ 3: 30-6: 30pm. Vì vậy, giống như, yeah. Không, bạn không cần phải có biểu đồ dòng chảy cho những thứ bạn cần làm, nhưng sự tích cực và năng suất là những lựa chọn. Và ừm, bạn biết đấy, nếu tôi thấy các cô gái lớn không hiệu quả với thứ gì đó như nó, đi ra ngoài và làm việc, hãy nhảy vào hồ bơi. Giống như Boom, họ trở nên giống như endorphin và Serotonin Rush khổng lồ này và thích, vâng, vào cuối ngày trở lại, trở lại làm việc. Ừm, vì vậy, nó là một con dốc thực sự trơn trượt. Vì vậy, sự tích cực là một lựa chọn, tiêu cực cũng là lựa chọn. Và nó không chỉ là một lựa chọn, đó là rất nhiều sự lựa chọn đúng đắn. Vì vậy, nếu bạn không ăn uống lành mạnh, ừm, nếu bạn không tập thể dục, nếu bạn không ngủ, nếu bạn không quan hệ tình dục, ừm, nếu bạn không thích, ngoài trời, nếu bạn không. .. Giống như mọi quyết định nhỏ như ...

Craig: Những gì con người cần! Vâng, để thành công.

Tim: Vâng, và thích, những nền tảng thích, chúng ta là ai. Giống như, đặc biệt là trong giai đoạn kiểm dịch tự phân phối này. Nó làm cho nó rất, đó không phải là một môi trường rất thuận lợi để làm những việc bạn cần làm để trở thành một người khỏe mạnh, uh, chỉ là một người đàn ông, một người đàn ông khỏe mạnh.

Craig: MHMM.

Tim: Giống như, tôi cần phải đi làm mọi thứ, tôi cần callus trên tay, tôi cần phải thích, làm việc và đổ mồ hôi, và ở bên ngoài, và thích, ném vợ tôi qua vai tôi và thích chạy quanh nhà một vài lần, Bạn biết.

Craig: Hahaha, điều này thật tuyệt vời, tôi đã có một vài phút còn lại nhưng tôi muốn nói chuyện với bạn nhiều hơn, chúng tôi sẽ làm điều này một lần nữa. Bởi vì nó rất truyền cảm hứng và ý tôi là, tôi chỉ muốn trở thành một trong những đứa trẻ của bạn và thích sống tại nhà của bạn và được nấu ăn sáng và chơi trong con tàu cướp biển và thích cha của năm nhưng tôi quá già. Những gì, làm thế nào bạn lớn lên, bạn biết, trong một hoặc hai phút, làm thế nào để bạn biết cách làm tất cả những thứ này. Ý tôi là, đó có phải là cha mẹ của bạn, đó có phải là quân đội không? Ồ, tôi nghĩ rằng bạn đóng băng trong một phút.

Tim: Vẫn còn đó?

Craig: OP, bạn đang ở đó. Chuẩn rồi.

Tim: Tôi đã phải chỉ, và Wi-Fi của tôi bởi vì, đây là sự man rợ nhỏ này. Có một lưới nhỏ của chúng tôi nơi chúng tôi thực hiện một loạt các buổi tập, có phòng tập thể dục của chúng tôi.

Craig: Wow, nó đẹp ngoài kia. Có bao nhiêu, vì vậy, tôi không biết nếu bạn nghe tôi, nhưng làm thế nào để bạn biết cách làm tất cả những thứ này? Để vượt qua danh sách việc cần làm của bạn, tôi sẽ phải có một vài công nhân của tôi đến giúp tôi, và tôi chỉ, có lẽ bạn tiện dụng hơn.

Tim: Này Chicky. [Thú cưng Gà]

Craig: Ồ, hãy nhìn vào điều đó

Tim: Nhìn vào những người ngọt ngào này. Điều này thực sự sẽ đến và cố gắng chiến đấu để vào khu vực thú cưng. Và họ làm một cái lắc một chút sau khi họ bị vuốt ve. Vì vậy, tôi lớn lên, rất giống nhau. Tôi đã có một người cha tuyệt vời, người mẹ tuyệt vời, chăm chỉ.

Craig: MHMM.

Tim: Và chúng tôi, bạn biết, đất, đất nước. Nó không giống như, ý tôi là, trong thời đại DIY, tôi không nghĩ rằng bạn không thể học cách làm, như ...

Craig: Đúng.

Tim: ... Tôi uh, tôi chưa bao giờ đổ một nền tảng, bạn biết đấy, nhưng tôi muốn xây dựng những thứ bảo vệ xung quanh nhà tôi, vì vậy, bạn biết, đối với máy bơm của tôi, bởi vì tôi có một bể lớn và nước lớn. Vì vậy, tôi đã phải đổ một nền tảng.

Craig: Mát mẻ

Tim: Hoặc tôi có thể trả tiền cho người khác để làm điều đó, và bạn biết rằng chi phí bốn nghìn đô la hoặc tôi tốn tám trăm đô la để mua xi măng. Ừm, đây là một nhà khói bây giờ là một chuồng, ừm, vì vậy bí quyết đã trở lại với những lựa chọn đó, nơi tôi phải đưa ra lựa chọn về cách tôi sẽ dành thời gian của mình. Ừm, tôi có thể chơi trò chơi video, tôi có thể. Ừm, vì vậy tôi ở tuổi bốn mươi, thậm chí là một doanh nhân, tôi sẽ từ chối không phát triển. Vì vậy, ngay trước khi chúng tôi sử dụng điện thoại này, tôi vừa trở về từ việc bay cùng với bạn thân Steve, người hướng dẫn trực thăng của tôi, vì tôi nhận được giấy phép trực thăng. Và tôi là sáu chuyến bay, ừm ...

Craig: Ồ.

Tim: ... ở giữa trường mặt đất. Và đây là con tàu cướp biển của tôi.

Craig: Wow thật tuyệt vời.

Tim: Tôi sẽ có đại bác ngay đó! Nghĩ về điều đó!

Craig: Tôi muốn xem nó với các đại bác, nhưng tôi chắc chắn rằng tôi sẽ theo dõi bạn và xem một bức ảnh về điều đó. Nhìn kìa! Cờ đó cao.

Tim: Vâng, tôi có thể đi lên một thứ khác, nhưng trời có gió và chúng tôi đã có một cơn bão đến vậy tôi thực sự sẽ bỏ nó. Ừm, vì vậy nó giống như, nó chỉ là lựa chọn. Đó là những gì bạn sẽ làm với thời gian của bạn. Hàng hóa duy nhất mà chúng ta không thể kiếm được nhiều hơn. Tôi có thể kiếm tiền, tôi không thể dành thời gian, bạn biết đấy. Giống như um, làm thế nào để bạn dành thời gian của bạn? Bạn có dành nó cho gia đình của bạn? Bạn có chi tiêu nó, cải thiện như một người? Hay bạn chỉ thích ở lại trạng thái-quo? Và trạng thái đối với tôi là luyện ngục. Khi bạn bắt đầu vào [không thể phân biệt được], họ sẽ định nghĩa luyện ngục, đặc biệt là trong triết học, là sự giống nhau. Bạn giống như, giống nhau mãi mãi. Và ừm, như, tôi không muốn điều đó. Tôi không muốn các mối quan hệ của mình làm điều đó, tôi không muốn cuộc sống của mình là điều đó, tôi không muốn mình là một vận động viên như vậy. Ừm, vì vậy, để trả lời câu hỏi của bạn, điều đó đã được học từ tôi, từ gia đình tôi. Cha tôi cũng vậy, các chú của tôi cũng giống như vậy, ông bà tôi cũng giống như vậy, và ừm, vì vậy tôi chỉ cố gắng tiếp tục.

Craig: Phải có nhiều ngày, phải có những ngày mà ngay cả Superman Tim Kennedy cũng lười biếng hoặc mệt mỏi hoặc không có động lực. Ý tôi là, có những ngày đó không? Hoặc bạn chỉ cần vượt qua nó và có suy nghĩ đó và uống một tách cà phê và đi. Ý tôi là có bất kỳ thời gian nào mà bạn cảm thấy ...

Tim: Đúng, tôi sẽ là một lỗ đít, ừm; Động lực là một cái rắm trong gió. Nó không có gì bạn có thể tin tưởng vào. Vì vậy, có những ngày tôi không có động lực để đứng dậy và làm một điều kinh khủng, như tôi đã có một buổi tập luyện khủng khiếp sáng nay. Chúng tôi đã thực hiện năm mươi bẩn thỉu này với cuộc chạy hai dặm này, năm mươi burpees, năm mươi chuông chuông, và với bốn mươi bốn như ấm đun nước ... ugh thật kinh khủng.

Craig: Ugh

Tim: Và uh, nhìn vào tay tôi ngay bây giờ, và uh, tôi đã thức dậy để làm điều đó? Và tôi đã phải nhảy vào hồ bơi của mình để giải nhiệt để tôi có thể nhảy vào chiếc trực thăng và đi làm bài học của mình để tôi không chảy mồ hôi như tôi đang tự chọc giận cả ngày.

Craig: Đúng.

Tim: Vì vậy, động lực, động lực, nó suy yếu. Nó không nhất quán, nó không đáng tin cậy. Động lực, giống như những người tìm kiếm động lực mọi lúc, như đi đến một đạo sư ... Tôi nhận được tin nhắn văn bản và email và tin nhắn Instagram. Và họ đang đến với tôi yêu cầu động lực. Và Jocko Willink, tôi sẽ phá hỏng những gì anh ấy nói, nhưng tôi sẽ giải thích khái niệm này, rằng động lực đó không bao giờ có thể được tính vào, chỉ là kỷ luật. Chỉ có kỷ luật bạn mới có thể, yên tâm, sẽ ở đó. Vì vậy, đó là cách nó với tôi. Ừm, vâng, có những ngày, hoàn toàn, tôi không muốn đi ngủ sớm; Tôi muốn đi lấy một chai Jack Daniels. Tôi không bao giờ uống. Ừm, có những ngày mà có lẽ tôi không muốn làm tình với vợ tôi, tôi chỉ cần chơi trò chơi điện tử, cũng đoán xem, tôi đã thoát khỏi PlayStation của mình, tôi đã thoát khỏi Xbox của mình, và tôi 'M sẽ làm tình với vợ tôi mỗi ngày. Có thể sẽ có những ngày tôi không muốn đứng dậy và đào tạo, nhưng tôi đã lên lịch mỗi ngày để có một đối tác đào tạo ở đây, và một buổi tập luyện sẽ chờ đợi tôi làm điều đó .

Craig: Trách nhiệm giải trình

Tim: Vâng, và trách nhiệm trong nhiều hình thức khác nhau.Và trách nhiệm chỉ là một công cụ cho kỷ luật.Vì vậy, đôi khi bạn phải sáng tạo, bởi vì cuộc sống của mọi người là khác nhau, tình huống của mọi người đều khác nhau.Giống như, không, bạn không thể có bạn của bạn, người bạn thân nhất của bạn lái chiếc trực thăng của anh ấy vào sân sau của bạn và xuất hiện và làm việc tại phòng tập thể dục nhà.Tôi đã có điều đó.Nhưng giống như, tôi đã nhập ngũ vào quân đội, phải.Tôi đã sống từ mức lương E-4 khi tôi, Ian Marrone, Steve Coleman, Greg Thompson giống như, đặt những tấm bạt xuống cát để chúng tôi có thể vật lộn, để tôi sẵn sàng chiến đấu.Ừm ...

Craig: Vì vậy, bạn làm những gì bạn phải làm, bạn làm, tôi nghĩ đó là một trích dẫn Teddy Roosevelt, bạn làm những gì bạn có thể, nơi bạn đang ở, với những gì bạn có.Một trong những đơn đặt hàng uh um.Vì vậy, đó là những gì bạn đang nói, ý tôi là, không phải ai cũng có một hợp chất nhiều mẫu, máy bay trực thăng bay vào nhưng mọi người đều có phòng hoặc nhà để xe hoặc khả năng thả xuống và thực hiện một số lực đẩy.Ý tôi là...

Tim: Đúng, tôi đã được đào tạo cơ bản, chúng tôi sẽ thích, bạn biết rằng họ sẽ không cho chúng tôi bất cứ điều gì để làm việc, tôi thậm chí không nghĩ rằng chúng tôi được phép làm việc, và chúng tôi muốn, chúng tôi đã đẩy các chiếc bánh lại với nhau như vậy Chúng tôi có thể tập thể dục. Ừm, như B-Sits ....

Craig: Chuẩn rồi

Tim: ... Và chúng tôi có thể thực hiện các dấu chấm, và chúng tôi có thể làm những cái tay đảo ngược, giống như tất cả các giường tầng. Vì vậy, bất cứ ai nói, bây giờ bạn có ... không, đó không phải là cách nó hoạt động, nó không bao giờ như vậy. Tôi đã sẵn sàng cho một cuộc chiến trong khi tôi là một nhân viên kiểm lâm, như thôi nào.

Craig: Bạn nói gì với một người chưa được kỷ luật như bạn, không có, bạn biết, quân đội để dạy họ kỷ luật, và có lẽ họ là một anh chàng bốn mươi tuổi trên chiếc ghế dài của anh ấy chỉ muốn Thay đổi, hoặc có thể uống quá nhiều hoặc hút thuốc quá nhiều. Ý tôi là, họ có thể làm gì bây giờ? Hoặc là nó quá muộn.

Tim: Vâng, vì vậy tôi rất ghen tị với người đó. Và tôi rất ghen tị bởi vì, hãy nghĩ về những gì tôi phải làm để có được một phần trăm tốt hơn. Ý tôi là, tất cả, ý tôi là, để có được .... Tôi sẽ sử dụng chụp như một sự tương tự. Đối với tôi để có được như thế, chỉ một giây nhanh hơn trong bao da của tôi. Tôi phải vẽ khoảng hai nghìn lần một cách hoàn hảo. Đối với tôi để có được một phần mười của một cải tiến thứ hai.

Craig: MHMM

Tim: Vì vậy, anh chàng này, bốn mươi tuổi này chơi các trò chơi video, đồ uống và hút thuốc trên chiếc ghế dài, ừm tất cả những gì bạn phải làm là một điều tốt hơn mỗi ngày. Giống như chỉ cải thiện một phần trăm, và trong khi điều đó không có vẻ nhiều, như nếu bạn nhận được một phần trăm tốt hơn mỗi ngày, như bạn thức dậy, bạn không thể chạy xung quanh khối. Không sao đâu, đi bộ. Đi bộ xung quanh khối. Bạn biết đấy, bạn là một gói một ngày. Có lẽ, giống như nếu bạn có thể lạnh gà tây, hãy làm điều đó. Nếu bạn chỉ có thể lấy hai điếu thuốc ra, và sau đó vào ngày hôm sau, hãy lấy hai người khác, và sau đó tuần sau sẽ mất hai người nữa. Và rồi tuần sau đó, có thể bạn tái phát một chút. Không sao đâu, không ai hoàn hảo. Bạn biết như, ý tưởng là ...

Craig: Cố gắng? Cố gắng?

Tim: Cố gắng. Chỉ cần một chút kỷ luật và nỗ lực sẽ đi xa.

Craig: Có bất kỳ công cụ nào cho người giả thuyết này, có lẽ không quá giả thuyết. Có rất nhiều trong số đó, và đó sẽ là một danh sách để làm, nó sẽ là một mảnh giấy, nó sẽ là một dải cao su quanh cổ tay của bạn để chụp, có bất kỳ công cụ thực tế nào để giúp làm điều này, thay vì Tâm trí của bạn có lẽ không đủ kỷ luật.

Tim: Vâng ừm, một trong những UH, chủ sở hữu của một trong những công ty tôi làm việc cùng, Hoa Kỳ che giấu hiệp hội mang theo, ừm, anh ấy làm cho mỗi nhân viên, mỗi nhân viên, viết ra ba mục tiêu mà họ có trong năm và Mục tiêu và họ đặt chúng lên tường. Và mỗi năm, những nhân viên đó phải quay lại và cập nhật các mục tiêu. Một số trong số đó giống như kết thúc bằng cấp của họ, một số trong số họ ngừng hút thuốc, đôi khi giống như, có thể chạy được mười phút. Bạn biết bất kể những mục tiêu đó là gì, khi bạn đặt một mục tiêu đó ở phía trước, bạn, cơ hội bạn hoàn thành nó cao hơn rất nhiều. Nhưng sau đó chúng ta hãy tiến thêm một bước. Chúng ta hãy lấy những mục tiêu đó, và hãy để chia sẻ điều đó với một người bạn rất đáng tin cậy. Cơ hội của bạn để cải thiện những điều đó thậm chí còn hơn nữa.

Craig: Chuẩn rồi

Tim: Một bước nữa, chúng tôi thực hiện cùng danh sách đó, và chúng tôi chia sẻ công khai nó. Bạn biết đấy, như tôi đã nói tôi sẽ nhanh hơn khi chạy nước rút. Và tôi đã đăng 40 lần của tôi, hàng trăm lần của tôi, năm mười mươi năm của tôi, thời gian thẳng đứng của tôi và uh, chiều cao hộp của tôi. Đó là một năm trước, và sau đó chúng tôi đã thực hiện một giao thức sáu tháng để tôi nhanh hơn. Và đoán xem, tôi đã nhanh hơn theo từng cách có thể đo lường được. Lúc bốn mươi tuổi.

Craig: Ồ.

Tim: Vì vậy, tôi đã đưa nó ra cho một triệu người theo dõi tôi, và đó là theo thiết kế. Đó là để làm chính xác những gì tôi đang nói với người đó ngồi trên chiếc ghế dài để làm. Đó là trách nhiệm, đó là một hình thức kỷ luật, và UM, thực hiện bước đức tin và nỗ lực đó. Và sau đó, đó là một phần trăm người đàn ông.

Craig: Đáng kinh ngạc. Tim, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đến. Tôi sẽ cắt nó đi trước khi chúng tôi bị cắt, nhưng điều này thực sự tuyệt vời và thúc đẩy, và vâng, nếu có ai liệt kê ra ngoài đó cần nó, hãy làm điều đó. Ừm, và bạn biết đấy, đã tìm thấy những người xung quanh bạn có thể giúp bạn, bạn biết, giúp bạn có trách nhiệm và giữ bạn có trách nhiệm, và như bạn đã nói, viết nó ra. Đăng cho nhiều người hơn, để có nhiều trách nhiệm hơn, và đó là thứ tuyệt vời. Cảm ơn một lần nữa.