Ngày 24 tháng 11 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Graham

vn malaysia vòng loại world cup 2022 Chance Kornuth chỉ trích quyết định thay đổi cấu trúc của sự kiện PLO $ 50k theo yêu cầu của DNEGS

Chance Kornuth đã công khai chỉ trích Daniel Negreanu vì đã liên hệ với Phó chủ tịch WSOP Jack Effel để yêu cầu thay đổi cấu trúc cho sự kiện PLO 50.000 đô la.

Chance Kornuth bắn súng vào Daniel Negreanu

Kornuth tuyên bố rằng Daniel Negreanu Nói với những người chơi khác tại bàn của anh ta rằng anh ta đã gửi một tin nhắn văn bản cho Jack Effel để yêu cầu sự thay đổi và sau đó khoe khoang khi nó được thực hiện.

Chance Kornuth chỉ trích quyết định thay đổi cấu trúc của sự kiện PLO $ 50k theo yêu cầu của DNEGS

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Negreanu nhanh chóng phủ nhận rằng điều này đã xảy ra, tuyên bố rằng anh ta chỉ liên lạc với Effel để xem những gì đang diễn ra với sự kiện có kích thước trường đặc biệt nhỏ.

Dốc trơn trượt

Nhiều poster chỉ ra rằng đó là một độ dốc trơn trượt để cho phép người chơi có một hồ sơ lớn trong trò chơi để tác động đến các nhà tổ chức giải đấu khi một sự kiện đang diễn ra.

Chance Kornuth chỉ trích quyết định thay đổi cấu trúc của sự kiện PLO $ 50k theo yêu cầu của DNEGS

Có thể hiểu rằng những người chơi như Daniel Negreanu và Phil Hellmuth, những người đã ở xung quanh trò chơi trong nhiều năm, xây dựng mối quan hệ với các nhân vật như Jack Effel, nhưng phải có một dòng không bao giờ được vượt qua.

Anh ấy khoe khoang về việc có được thời gian bắt đầu ở một trong những chuyến bay chính đã thay đổi trong một trong những blog của anh ấy. Nói rằng anh ta có thể thực hiện một cuộc gọi và nó sẽ xảy ra.

Phil Hellmuth, chẳng hạn, đã thoát khỏi vụ giết người với hành vi của mình tại bàn trong những năm gần đây.

Thật dễ dàng để thấy rằng Jack Effel có thể đưa ra nhiều hình phạt nếu anh ta muốn nhưng anh ta luôn tránh xa việc đưa ra quyết định như vậy mà không nghi ngờ gì dẫn đến tranh cãi hàng loạt.

Chance Kornuth bị chỉ trích vì bắn góc tiềm năng

Tất nhiên, nó đã không mất nhiều thời gian trước khi ai đó mang đến cơ hội giả mạo của riêng Kornuth Kornuth từ năm nay. Người Mỹ gần đây đã bị hỏa hoạn vì di chuyển xung quanh các chip theo cách được coi là góc bắn.

Đây là móng ngựa. Rõ ràng có những điều bạn được phép làm trong các quy tắc, mà bạn không nên làm. Anh ấy sẽ làm điều này vs Jason Koon. Chỉ là một thủ thuật rẻ tiền chỉ đáng để thử so với một người nghiệp dư. Ngạc nhiên anh ấy làm điều này trên một chương trình phát sóng được truyền hình.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.