Ngày 24 tháng 9 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

vl world cup 2022 khu vuc chau á Pokerstars đe dọa sẽ kiện Pokerpaint về vi phạm bản quyền hình ảnh

Brett Butz, người chơi poker đằng sau tài khoản pokerpaint trên Twitter, đã được đưa ra một thông báo ngừng và hủy bỏ từ PokerStars vì đã sử dụng không ngừng các bức ảnh không được phân bổ và có bản quyền trong tác phẩm nghệ thuật của anh ấy

Butz đã bỏ qua các phiên bản được lọc của các nhiếp ảnh gia poker lớn làm việc trong một thời gian, dường như không sẵn sàng trả tiền cho việc sử dụng các bức ảnh có bản quyền.

Một số nhiếp ảnh gia đã gửi thông báo Butz C & D vì vi phạm bản quyền của họ, nhưng một Butz không thể tiếp tục đánh cắp công việc của họ và truyền nó làm của riêng mình sau khi thêm một số kỹ thuật lọc màu.

Tuần này, PokerStars đã tham gia vào cơ thể ngày càng tăng của những người bực tức với việc Butz từ chối ngừng làm những gì về cơ bản là một hoạt động bất hợp pháp, với mối đe dọa kiện anh ta nếu anh ta không tuân thủ.

Butz đã sớm xin lỗi trên Twitter, nhưng không phải với các nhiếp ảnh gia, mà là những ưu điểm tên tuổi mà anh ta có vẻ tuyệt vọng để gây ấn tượng, mô tả PokerStars là một người nhỏ nhặt vì đã thực thi bản quyền của họ.

Dòng Tweet của Bill Bill Perkins, trong phần giới thiệu của chúng tôi được theo sau bởi một phần tương tự đối với Fedor Holz, mặc dù Butz tuyên bố rằng Holz đã giấu phiên bản NFT bản quyền mà anh ấy đã làm từ một bức ảnh của Jamie Thomson

Trộm cắp bản quyền của Butz đã được đưa ra vào năm ngoái khi nhiếp ảnh gia Hayley Hochstetter xé anh ta một cái mới, được hỗ trợ và bị Daniel Negreanu công khai về các hành vi xâm phạm

Cuối cùng, Butz đã đưa ra một lời xin lỗi về các loại, mà Hochstetter, đầu của nhóm ảnh Pokernews, cho năm ngoái, WSOP - đã trả lời: Đánh giá cao lời xin lỗi, nhưng tuyên bố sự thiếu hiểu biết vẫn không phải là con đường để đi.

Cô nói thêm: Bây giờ bạn nhận thức rõ hơn về luật bản quyền, con đường tốt nhất cần thực hiện là xóa tất cả các hình ảnh trước khi các công ty lớn có được luật sư của họ tham gia. (WSOP, WPT, PokerStars, Pokernews, Pokergo).

Butz, tuy nhiên, sớm trở lại với những cách cũ của mình, lần này biến công việc bản quyền thành NFT. Nhiếp ảnh gia poker nổi tiếng Daniel Maxwell nằm trong số những người chán ngấy với Butz, tiếp tục trộm cắp các vụ trộm

Tác phẩm nghệ thuật của Butz, đã được liệt kê để bán với giá cao tới 20 nghìn đô la, với một trong 10 bản in Dwan vs Ivey để bán, dựa trên một bức ảnh chụp biểu tượng về các huyền thoại trong trận chiến trên bài xì phé sau khi trời tối.

Bất chấp các thẻ giá khổng lồ, nhưng Butz đã trả lời các mối đe dọa pháp lý của PokerStars bằng cách từ chối anh ta kiếm được bất kỳ lợi nhuận nào từ các phiên bản của anh ta trong các bức ảnh gốc của anh ta

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Lực đẩy chính của PokerStars, thông báo C & D có nội dung: Pokerstars coi việc vi phạm bản quyền là một vấn đề rất nghiêm trọng và thực thi chính xác các quyền của mình đối với những người vi phạm. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn và pokerpaint:

1. Ngay lập tức ngừng và từ bỏ tất cả các bản sao chép, publsihing, phân phối, truyền tải, hiển thị, hiệu suất, quảng cáo, cấp phép và bán các tài liệu vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của PokerStars, bao gồm trên trang web của bạn Pokerpaint và OpenSea.

2. Phá hủy tất cả các tài liệu như vậy trong kho của bạn hoặc nói cách khác là sở hữu hoặc kiểm soát của bạn, bao gồm tất cả các bản sao ở dạng in hoặc điện tử;

3. Cung cấp cho PokerStars một kế toán đầy đủ của tất cả (các) hình ảnh vi phạm được bán, được cấp phép hoặc phân phối khác và tất cả số tiền thu được từ đó.

Tuy nhiên, một lần nữa, Butz dường như tin rằng trách nhiệm của các nhiếp ảnh gia và các chủ sở hữu bản quyền khác để liên hệ với anh ta để thực hiện một thỏa thuận, thay vì anh ta để được phép và cung cấp thanh toán.

Liệu các mối đe dọa pháp lý cuối cùng sẽ đủ để ngăn chặn Butz và công ty pokerpaint của anh ta vi phạm bản quyền vẫn chưa được nhìn thấy, nhưng trước đây của anh ta, ID tiền thông minh trước đây có thể chống lại nó.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
$ 30 miễn phí
65% VIP | Freerolls

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn có thể chọn từ phần thưởng tiền gửi đầu tiên $ 600 và $ 30 trong vé giải đấu miễn phí. Bạn cũng sẽ nhận được tới 65% Rakeback thông qua chương trình phần thưởng và tham gia vào bất kỳ chương trình khuyến mãi PokerStars nào khác.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com 

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.