Ngày 3 tháng 1 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Petr černý

viet nam đá mấy giờ Daniel Negreanu cung cấp Tim Reilly 10.000 đô la để chứng minh rằng anh ta được tiêm phòng chống lại Covid-19

Năm mới đã khởi động với một cuộc chiến trên Twitter, nơi Daniel Negreanu đang cung cấp Tim Reilly 10.000 đô la nếu anh ta làm một bài kiểm tra máy dò nói dối để chứng minh rằng anh ta được tiêm phòng chống lại Covid-19.

Daniel Negreanu cung cấp Tim Reilly 10.000 đô la để chứng minh rằng anh ta được tiêm phòng chống lại Covid-19

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Negreanu, người nghĩ rằng Reilly là một trong những người đã sử dụng thẻ vắc -xin giả để chơi WSOP đã mô tả lời đề nghị này là một Free Freeroll.

Mối thù đang diễn ra đã được khởi động bởi bộ phim truyền hình twitter nối tiếp, anh chàng, như Negreanu mô tả anh ta, Nicky Palma, người đã là một thường xuyên Trên các trang VIP của chúng tôi trong một thời gian dài và gần đây được gọi là Kristen Bicknell A "Bitch câm".

Lần này, đó là đồng nghiệp chống Vaxxer của Bicknell, Tim Reilly, trong các điểm tham quan của Palma,

Điều đó đã bắt đầu một trận tuyết lở của anh ấy, anh ấy đã không yêu cầu và phản tố - những điều cơ bản là một số người chơi bị cáo buộc đã trả tiền cho một nhân viên CVS jab thực tế.

Alex Jacobs, người chơi poker, người đã tìm thấy danh tiếng và vận may trong chương trình đố vui trên TV ‘Jeopardy, được đặt bên cạnh Cross Swords với Reilly trên Twitter

Những gì tiếp theo là một dòng tweet từ Jacob chỉ ra những điều không thể của Reilly thực sự đã được tiêm vắc -xin kịp thời để chơi WSOP.

Đáp lại, Reilly đã đe dọa Jacob bằng hành động pháp lý đối với hành vi quấy rối của người Hồi giáo và mọi thứ đã đi từ xấu đến tồi tệ hơn - bao gồm những lời lăng mạ cá nhân - và sau đó Alex Foxen tham gia vào cuộc tranh luận.

Foxen, cùng với chồng chưa cưới Bicknell, là một trong những đối thủ thẳng thắn nhất của WSOP tựa 2021 vắc -xin để chơi nhiệm vụ và tuyên bố rằng anh ta sẽ vi phạm luật liên bang chống lại các thẻ VAXX để chơi nếu anh ta cần

Đến thời điểm này, nó đã trở thành tất cả nhưng không thể theo dõi ai đã nói những gì và khi nào và chính xác, trung thực hoặc quan trọng như thế nào.

Negreanu đã đến Podcast Datpoker để thảo luận về vấn đề này, với Alex Jacob đã phá vỡ nó thành các khối có kích thước cắn để tiêu thụ chung

Khi Reilly từ chối nhận lời đề nghị của mình, và thay vào đó cung cấp các trận đánh MMA $ 10K ở Vegas chống lại những kẻ gièm pha của anh ta, Veronika Brill - hay còn gọi

Với việc Reilly bình luận một cách tiêu cực về vẻ ngoài của Brill, anh ta dường như đã mất một cuộc tranh cãi khác khi Brill tiết lộ rằng cô ta có vẻ đủ hấp dẫn vào một lúc nào đó Reilly đã hỏi cô ta vào một ngày thứ hai.

Điều này mang lại cho chúng ta sự cập nhật của chúng ta với cuộc chiến Twitter đầu tiên của năm 2022-rất có thể là một dấu hiệu cho thấy năm nay không có khả năng thân thiện hơn trên Twitter poker so với năm trước.

Giải trí, bối rối, dối trá, kịch, có lẽ là một số lời nói dối và xem xe hơi cho cộng đồng poker, và năm chỉ mới ba ngày tuổi!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.