Ngày 5 tháng 10 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Graham

viet nam đá mấy giờ Đại lý WSOP cho phép người chơi trao ngăn xếp lớn của mình cho người khác!

Một người chơi trong một sự kiện poker thế giới năm 2021 đã cố gắng quyên góp ngăn xếp của anh ấy cho một người chơi khác tại bàn. Đại lý WSOP, vô cùng, đã đồng ý với giao dịch này trước khi sàn được gọi là người sau đó dừng lại.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Người chơi WSOP cố gắng bàn giao ngăn xếp của mình cho người khác

Đây phải là một trong những vi phạm quy tắc kỳ quái hơn được thấy tại WSOP trong những năm qua. Hầu hết người chơi đều nhận thức được các nhà tổ chức giải đấu nghiêm túc như thế nào.

Đại lý WSOP cho phép người chơi trao ngăn xếp lớn của mình cho người khác!

Đây là một trong những vi phạm nghiêm trọng nhất của các quy tắc, cũng như nghi thức, để thử và đổ chip cho người chơi khác. Vì vậy, người chơi nên nhận thức được rằng bạn có thể chỉ cần trao chúng, thậm chí minh bạch.

Trong trường hợp này, có lẽ chúng ta có thể tha thứ cho các đại lý WSOP vì nó có vẻ như đó là ngày đầu tiên của anh ta trong công việc!

Hoàn toàn không biết về các quy tắc

Một người chơi tên Josh Heinzl đã ở trên bàn và anh ta đã đăng rằng các đại lý thậm chí đã kiểm tra với ba người chơi khác tại bàn, bao gồm cả người thụ hưởng.

Trước khi sàn nhà đến, người thụ hưởng thậm chí còn đề nghị rằng nếu anh ta không thể có ngăn xếp thì việc chia nó ba cách sẽ được anh ta chấp nhận.

Các nhà tổ chức WSOP có đủ đại lý không?

Thật đáng lo ngại khi nghĩ rằng đây là tầm cỡ của các đại lý mà những người tham gia WSOP có thể mong đợi trong hai tháng tới.

Tin tức đã rò rỉ rằng Caesars Entertainment đã không sử dụng đủ các đại lý, khiến nhiều người lo lắng rằng các sự kiện có thể bị hủy bỏ trong vài tuần tới.

Jon Aguiar, cựu chuyên gia cổ phần cao làm việc cho DraftKings, đã nghe một tin đồn đáng lo ngại vào tuần trước.

Ngoài ra, các phòng poker của Caesars Properties Bally, và Flamingo đã đóng cửa trong hai tháng tới để các nhân viên có thể làm việc tại Trung tâm Hội nghị Rio. Không còn nhân viên để di chuyển.

Nếu Josh Heinzl báo cáo rằng một nửa số đại lý mà anh ta gặp phải vào ngày đầu tiên của họ, thì tất cả điều này có thể trở nên tồi tệ hơn bao nhiêu?

Caesars cần phải nắm bắt được điều này và đưa các đại lý này được đào tạo theo tiêu chuẩn cần thiết trước khi mọi người bắt đầu hủy chuyến đi đến Las Vegas.

Don Tiết quên kiểm tra mới nhất Tin tức poker Để xem những gì đã xảy ra trong thế giới poker. Và cũng kiểm tra tốt nhất Rakeback giao dịch.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.