Ngày 2 tháng 12 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

việt nam vs uae mấy giờ Doug Polk mời Mike Postle lên podcast khi trở về lớn

Doug Polk đã thách thức Mike Postle xuất hiện trên podcast của mình để đưa ra khía cạnh câu chuyện của mình trong những gì đã trở thành vụ bê bối poker lớn nhất trong thập kỷ qua.

Gần đây trở lại từ tuần trăng mật của mình, Polk đã khởi động lại podcast nổi tiếng của mình và nói rằng một video cập nhật trên Postlegate là một tập bắt buộc để anh ấy sản xuất.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Xuất hiện trong một tập phim kéo dài một giờ với Mike Brady và Thomas, Srslysirius Keeling Keeling, bộ ba đã đồng ý rằng đã đến lúc nghe Postle tự giải thích và cũng thảo luận về khả năng anh ta trở lại sau vụ bê bối như vậy.

"Chúng tôi có rất nhiều điều để thảo luận"

Polk nói:

Tôi rất thích tình yêu khi có Postle đến đây với tư cách là khách mời trên podcast Postle Postle, nếu bạn nghe, hãy đến trên pod, anh bạn. Mọi người đều thích nghe bạn nói chuyện. Chúng tôi có rất nhiều điều để thảo luận về những gì mà những gì đã xảy ra với tình hình pháp lý

Doug Polk mời Mike Postle lên podcast khi trở về lớn

 

Hóa ra khi câu chuyện bị phá vỡ, Doug Polk đã nói chuyện với Mike Postle thông qua các tin nhắn trực tiếp trực tuyến và yêu cầu một lời giải thích về một số bài đọc gây tranh cãi.

Postle dường như cởi mở với ý tưởng về một cuộc thảo luận công khai nhưng không phải trước khi anh ta tự mình vượt qua tay và tự tin vào phản biện của mình.

Mike Brady cho rằng Postle không thể đưa ra bất kỳ lời giải thích đáng tin cậy nào cho ngay cả một ví dụ duy nhất, và do đó đã từ chối xuất hiện trong một chương trình.

 

Doug Polk đã ghi công cho Joey Ingram vì đã chi tới 100 giờ đi sâu vào cảnh quay tivi nhưng anh cũng không thể nghĩ ra nhiều.

Mike Postle làm gì bây giờ?

Thảo luận sau đó chuyển sang những gì Mike Postle có thể làm với cuộc sống của mình trong bài xì phé từ đây. Các vấn đề pháp lý và một núi nợ chắc chắn sẽ khiến mọi thứ trở lại trở lại nhiều hơn một chút đau đớn.

Doug Polk mời Mike Postle lên podcast khi trở về lớn

Ý kiến ​​của Polk, là mọi thứ sẽ diễn ra tốt hơn nếu anh ấy sạch sẽ về toàn bộ tập phim. Có thể công khai toàn bộ câu chuyện và cố gắng kiếm tiền từ đó để có thể xóa tất cả các vấn đề khác.

Ông cũng cho rằng bất cứ ai cũng có thể trở lại từ bất cứ điều gì trong poker đến một mức độ nào đó. Nếu anh ta đến sạch sẽ và cố gắng khắc phục các sự kiện, thì sự trở lại sẽ là có thể.

Mike Brady phản bác bằng cách nói rằng câu chuyện có rất nhiều tầm với, thậm chí được đề cập trên ESPN, rằng Postle sẽ là một pariah trong bất kỳ phòng poker nào.

Cuộc trò chuyện sau đó di chuyển vào sự tương đồng giữa Chris Ferguson và Howard Lederer đang cố gắng quay lại sau sự thất bại đầy đủ của Poker.

Trong khi Ferguson thực hiện một nỗ lực phối hợp hơn để ra mắt và chơi các sự kiện lớn một lần nữa, thậm chí giành được danh hiệu Người chơi WSOP của năm 2017, Lederer đã nhanh chóng rút lui vào vỏ của anh ta sau khi quyết định lạm dụng công khai không đáng.

Chúng tôi hy vọng rằng Mike Postle nghe về lời đề nghị của Doug Polk và cho nó xem xét nghiêm túc. Mọi người trong cộng đồng poker sẽ chờ đợi để nghe những gì anh ấy nói.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.