Làm thế nào để chọn một Cup thể thao và Jockstrap

Nhận thương tích dưới vành đai có thể trở thành một trải nghiệm khá đáng ghét đối với nam giới. Chấn thương háng nghiêm trọng có thể dẫn đến một lượng đau không thể chịu đựng được. Đây là lý do tại sao điều quan trọng đối với các vận động viên nam thưởng thức các môn thể thao liên lạc để đầu tư vào một chiếc Cup thể thao chất lượng.

Trong các thiết bị thể thao bảo vệ tiên tiến, cốc hiện đại và jockstraps đã trở nên khác biệt so với trước đây.
Cup thể thao hiện đại đã được thiết kế theo cách mà chúng cung cấp sự bảo vệ tối đa cho tinh hoàn trong một trò chơi. Thêm vào đó, chúng cũng có trọng lượng khá nhẹ. Mặc dù tất cả những lợi ích mà họ cung cấp, có thể bạn khó chọn chiếc cúp thể thao tốt nhất hoặc jockstrap cho chính mình.

Khi nào bạn nên đeo một chiếc cốc thể thao hoặc jockstrap?

Cup thể thao và jockstraps được coi là những mảnh thiết yếu nhất của thiết bị bảo vệ. Tất cả các vận động viên được khuyên nên mặc chúng trong khi chơi thể thao để họ có thể bảo vệ vùng háng của họ. Hầu hết các vận động viên thường hỏi liệu họ có nên giữ nó vào cả ngày để giữ các bộ phận của họ đúng vị trí hay họ nên loại bỏ nó khi họ chơi thực hiện thể thao, v.v.
Nó không phải là bạn có thể mặc một chiếc cúp thể thao hay jockstrap cả ngày, đó chỉ là lý do tại sao bạn muốn mặc nó cả ngày. Rõ ràng, bạn sẽ không bao giờ muốn có bất kỳ thiệt hại nào cho tinh hoàn của bạn. Đúng?. Hãy biết thêm về Jockstraps.

Các loại vật liệu khác nhau được sử dụng để làm cốc thể thao là gì?

Trong thời gian trước, hầu hết các cốc thể thao đã được làm từ thép đục lỗ. Các tài liệu cung cấp một lượng lớn sự bảo vệ nhưng được báo cáo là không thoải mái bởi đa số các vận động viên. Tuy nhiên, với thời gian trôi qua, mọi thứ đã thay đổi. Đến bây giờ, các thương hiệu khác nhau đã thực hiện các cách tiếp cận khác nhau để mang lại sự thay đổi trong việc tạo ra một chiếc cúp thể thao hoặc một jockstrap.
Nhiều thương hiệu cung cấp cốc nhựa nhẹ với tấm chắn bằng thép. Hầu hết các cốc này được tạo thành từ các sợi carbon hoặc polyme cứng giúp che chắn háng và chuyển sốc.

Để thêm sự thoải mái, các nhà sản xuất có xu hướng thêm một miếng gel vào các cạnh để ngăn các polyme đào vào da. Đây là một sáng kiến ??tuyệt vời vì phần đệm giúp chống lại sự kích thích và cả việc gây ra sự cố trong quá trình di chuyển.
Thêm vào đó, hầu hết các cốc thể thao được chế tạo để có thể giặt bằng máy. Tuy nhiên, một số thương hiệu don lồng cung cấp tính năng máy giặt có thể giặt được, vì vậy tốt hơn là bạn nên kiểm tra bao bì trước khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào.
Những bước nào để làm theo khi chọn một chiếc cúp thể thao hoặc jockstrap?

Chơi một môn thể thao có tác động cao như bóng đá hoặc bóng chày đòi hỏi bạn phải sử dụng bảo vệ cho khu vực háng của bạn. Cup thể thao và jockstraps giúp về vấn đề này. Tuy nhiên, có một số bước mà bạn cần làm theo trước khi bạn mua một chiếc Cup thể thao hoặc Jockstrap.

Bước 1: Xác định kích thước
Bước một trong việc mua các sản phẩm này là xác định kích thước mà bạn muốn các sản phẩm này. Tuổi và khối lượng cơ thể của một người có thể được sử dụng để xác định kích thước của một chiếc cốc thể thao hoặc jockstrap.
? Các bé trai trong độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi với chiều cao xấp xỉ 4'6 '' và trọng lượng xấp xỉ 80 pound được khuyên nên lấy một cốc sâu 1 ? inch.
? Thanh niên trong độ tuổi từ 11 đến 17 tuổi với chiều cao xấp xỉ 5'6 '' và trọng lượng xấp xỉ 110 pounds sẽ có một cốc sâu 2 inch.
? Người lớn từ 18 tuổi trở lên được khuyên nên đeo cốc trong khoảng từ 2 ? hoặc 2 inch theo chiều cao theo chiều cao và cân nặng của họ.

Bước 2: Chọn một jockstrap
Bước thứ hai là chọn một jockstrap dựa trên kích thước mà bạn đã xác định trước đó. Quá trình chọn một jockstrap tốt cho chính bạn cũng đơn giản như việc chọn đồ lót.

Vì nó có thể nhìn thấy được cho bất cứ ai, mối quan tâm duy nhất của bạn trong khi chọn một người nên được an ủi. Một điều quan trọng khác là dây đai chân trên jockstrap phải đủ chặt để tránh xoắn hoặc lăn.

Bước 3: Quần short nén mặc
Bây giờ, bạn được yêu cầu mặc một chiếc quần short nén nên được cắt ngắn hoặc dài giữa đùi. Thêm vào đó, kích thước của quần short phải giống như kích thước của đồ lót thông thường của bạn.

Bước 4: Mặc jockstrap
Tiếp theo, bạn được yêu cầu mặc jockstrap trên quần short nén. Sau khi hoàn thành, sau đó bạn phải trượt Cup thể thao vào túi trước Jockstrap.

Bước 5: Kiểm tra chuyển động
Bước cuối cùng yêu cầu bạn kiểm tra chuyển động của Cup thể thao và Jockstrap bằng cách di chuyển quanh phòng. Không nên có nhiều chuyển động. Nó sẽ vẫn khít với khu vực háng của bạn trong khi cung cấp sự bảo vệ và hỗ trợ cho tinh hoàn của bạn mà vẫn không ngăn bạn không thể hiện trò chơi của bạn.

Các loại jocks

Jockstraps: Jockstrap là loại hỗ trợ phổ biến nhất. Nó bao gồm một dây thắt lưng và vòng chân đàn hồi, với một túi vải ở phía trước để đảm bảo tại chỗ.

Quần short nén: Quần short nén là quần short linh hoạt, phù hợp với hình thức đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Họ thoải mái hơn một jockstrap, và một số quần short có một thiết kế đặc biệt cho phép một chiếc cốc bảo vệ.

Hiệu suất ngắn jock: Nén ngắn được thiết kế có giá trị với một chiếc cốc thể thao và có giá trị như một đoạn ngắn bên ngoài và loại bỏ bunking gây ra bởi sự phân lớp unnessary.

Kiểm tra kim cương MMA Cup thể thaoThì Bộ sưu tập Jockstrap và Bộ sưu tập ngắn gọn