Ngày 15 tháng 10 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Petr černý

việt nam với Dan Bilzerian chơi 100.000.000 đô la chống lại tỷ phú Alec Gores

Trận đấu lớn nhất trong lịch sử của Poker sẽ chứng kiến Đại sứ GGPOKER Dan Bilzerian và tỷ phú cổ phần tư nhân Alec Alec đưa ra 50 triệu đô la mỗi người trong một người chiến thắng có tất cả các trận chiến, theo Instagram Playboy.

Dan Bilzerian chơi 100.000.000 đô la chống lại tỷ phú Alec Gores

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Bilzerian sẽ chơi một trận đấu hoành tráng với tỷ phú Alec Gores

Tin tức đáng kinh ngạc đã được tiết lộ bởi Bilzerian trong lần xuất hiện gần đây của anh ấy trên podcast của Logan Paul Hồi trong thời gian.Bilzerian tuyên bố: Tôi muốn trả tiền cho mỗi người mẹ **** r.

Hầu như tất cả mọi người trong và ngoài poker đều biết Dan Bilzerian là ai. Anh ta là vị vua tự phong của Instagram, tự quảng bá lối sống Playboy của anh ta.

Điều đó liên quan đến việc tạo dáng và chơi với những người mẫu tuyệt đẹp, súng lớn, xe hơi nhanh và trò chơi poker highstakes không thường xuyên-như được thấy dưới đây với Kevin Hart và Jean-Robert Bellande.

Xem bài đăng này trên Instagram

Ein Beitrag Geteilt von Dan Bilzerian (@Danbilzerian)

Trận đấu lớn nhất trong lịch sử?

Bilzerian tuyên bố đã kiếm được hơn 50 triệu đô la từ việc chơi các trò chơi poker highstakes tư nhân, và trong cuốn tự truyện mới của anh ấy, Thiết lập, ông tuyên bố phần lớn điều đó đến từ tỷ phú Israel, Gores.

Yêu cầu đó, lặp đi lặp lại trên Podcast Logan Paul, rõ ràng đã tức giận Alec Gores. Do đó, anh quyết định thách thức Bilzerian để đưa lên hoặc im lặng.

Anh chàng đó Alec [Gores, mặc dù Bilzerian chỉ đặt tên đầy đủ của mình trong cuốn sách] Saw đã nhìn thấy podcast của tôi và anh ta nhắn tin cho tôi. Tôi nói rằng tôi đã đánh bại anh ta với giá 40- 50 triệu đô la, và anh ấy thích, ‘Ồ, con số đó là một số cao, ông Hồi tuyên bố Bilzerian.

Người Mỹ gốc Armenia 40 tuổi nói thêm: Mạnh He, thích, Tôi muốn chơi bạn, hãy để xem ai có những quả bóng lớn hơn với giá 25 triệu đô la.

Dan Bilzerian chơi 100.000.000 đô la chống lại tỷ phú Alec Gores

Nếu những cổ phần đó không đủ cao, và có khả năng là người lớn nhất từng thấy trong bài xì phé cho một trận đấu đầu, mọi thứ sắp trở nên thực sự nghiêm túc.

Tôi đã nói với Alec) Tôi sẽ chơi bạn với giá 25 triệu đô la tại ARIA nếu bạn muốn kết thúc tiền, và sau đó anh ấy giống như, ‘Tôi không muốn chơi bạn trừ khi nó có giá ít nhất 50 triệu đô la.

Tôi đã giống như, ‘Tôi sẽ kết nối 50 triệu đô la cho ARIA trong 10 ngày nếu bạn muốn chơi, và chúng tôi có thể truyền hình nó nếu bạn muốn. Và vì vậy, anh ấy đã thách thức tôi hai lần, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể chơi với giá 100 triệu đô la.

Nếu trận đấu diễn ra, và theo báo cáo có khả năng cao xảy ra, Bilzerian hy vọng nó sẽ kết thúc cuộc nói chuyện về cách anh ta tạo ra sự giàu có của mình.

Dan Bilzerian chơi 100.000.000 đô la chống lại tỷ phú Alec Gores

Hầu hết đều tin rằng đó là kết quả của việc trở thành một em bé quỹ ủy thác. Cha của Dan, Paul bị kết tội vi phạm luật chứng khoán và thụ án vài năm tù.

Tuy nhiên, Dan Bilzerian nói về các yêu cầu về tiền của quỹ ủy thác: Tôi đã trả lại tất cả. Tôi đã đưa nó cho anh trai tôi. Tôi đã không cần nó, didn muốn nó, không quan tâm.

Ông tuyên bố hầu hết tài sản ước tính trị giá 200 triệu đô la của ông đến từ các trò chơi poker tư nhân. Trận đấu đề xuất với Alec Gores sẽ cho thấy rằng điều đó thực sự có thể.

Nó tất cả về tiền cho Bilzerian

Đây sẽ là trò chơi poker lớn nhất từng được chơi, anh ấy nói với Paul trong tuần này. Và vẻ đẹp của điều đó là nó giống như đóng vai trò của mọi người đang nói về mọi người như bạn có thể giành được nhiều tiền này trong poker.

Điều đó đã đề cập đến một cuộc tranh chấp và Fallout rất công khai với Jung Jungeman, Dan Dan Cates, trong đó có sự trao đổi này

Doug Polk cũng tách rời trò chơi poker Bilzerian, trong một video YouTube. Tuy nhiên, Vua của Instagram, đã tuyên bố nhiều lần rằng anh ta đã chơi Lifestyle Baller của mình để có được quyền truy cập vào các trò chơi tư nhân lớn nhất. Quan điểm của Polk và Cates không liên quan đến anh ta.

Tôi không nói, tôi không đi chơi với những người mẹ đó, tôi không thể quan tâm hơn, anh ấy nói, nói thêm: Đó là về việc tham gia vào các trò chơi với những người nổi tiếng, nhà sản xuất Các bạn - Tôi thậm chí không muốn được liên kết với người chơi poker.

Anh ấy nói thêm: Tôi không bao giờ muốn trở thành người trên TV cho mọi người thấy tôi tốt như thế nào. Tôi muốn trở thành người mà mọi người nghĩ là hút, vì vậy tôi có thể chơi với những người giàu có. Đó là một điều trong cuộc đời tôi, đó là về bản ngã, đó là về tài khoản ngân hàng.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 100
Freerolls độc quyền | 60% RB

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn trên GGPoker bằng mã tiền thưởng ´vipgrinder`, bạn có thể chọn từ 100% đến $ 600 tiền thưởng tiền gửi đầu tiên hoặc chơi miễn phí $ 50. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet cá, Freerolls riêng của chúng tôi và nhiều chương trình khuyến mãi GGPoker khác.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.