Ngày 27 tháng 10 năm 2019 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker trực tuyếnThì Tin tức ngành công nghiệp pokerThì Tin tức poker Kirill

việt nam uae vòng loại world cup 2022 Đánh giá của Holdem Manager 3: Các tính năng mới được giải thích

Holdem Manager 3 vừa được phát hành và là phiên bản mới nhất của chương trình Quản lý Holdem rất phổ biến. Các nhà phát triển đã công bố bản phát hành mới vào năm 2016, và bây giờ nó cuối cùng đã ở đây! Chúng tôi đã xem xét phần mềm và sẽ giới thiệu cho bạn các tính năng mới nhất của nó. 

Về người quản lý Holdem 3

Phiên bản đầu tiên của người quản lý Holdem đã được giới thiệu ra thị trường hơn 12 năm trước. Hơn một triệu người chơi poker trực tuyến đã mua phần mềm trong những năm qua và các nhà phát triển phải mất ba năm để xuất bản phần thứ ba của người quản lý Holdem.

Phiên bản mới này tốt hơn bao giờ hết. Các nhà phát triển đã làm hết sức mình để làm cho HM3 thân thiện với khách hàng nhất có thể. Họ không chỉ cải thiện phần mềm tổng thể mà còn thêm một số tính năng chính.

Người quản lý Holdem 3 Đánh giá các tính năng mới

Có một số tính năng mới thú vị được tích hợp vào HM3 mới.

Người quản lý Holdem 3 Đánh giá quan điểm tình huống

Người quản lý Holdem 3 hiện đang cung cấp cái gọi là quan điểm tình huống. Chúng kết hợp một số điểm phản hồi trong một tổng quan duy nhất. Thay vì duyệt qua nhiều báo cáo, bây giờ bạn có thể đi đến các báo cáo tình huống thay thế.

Người quản lý Holdem 3 Quan điểm tình huống
Người quản lý Holdem 3 Quan điểm tình huống

Người quản lý Holdem 3 Đánh giá đồ họa HUD & HUD Editor

Kể từ khi HUD là một trong những tính năng thiết yếu của người quản lý Holdem, đặc biệt là những người chơi chơi nhiều bảng đang phụ thuộc rất nhiều vào nó trong khi họ đang mài.

Trình quản lý Holdem 3 biên tập viên HUD
Trình chỉnh sửa HUD Trình quản lý Holdem mới

Mặc dù điều quan trọng là phải có một HUD thích hợp, nhưng đã từng nói thẳng thắn nói khá khó chịu khi thiết lập nó đúng cách trong quá khứ. HM3, tuy nhiên, đang làm mọi thứ đúng cách bây giờ.

Toàn bộ trình soạn thảo HUD đã được cơ cấu lại, và việc thiết lập nó theo nhu cầu của bạn là cách đơn giản hơn. Hơn nữa, các bảng trước đây đáng sợ của các số liệu thống kê HUD cũng đã biến mất. Các số liệu thống kê quan trọng nhất của đối thủ của bạn hiện có thể đọc được ngay lập tức.

HUD3

Người quản lý Holdem 3 Đánh giá không có phần mềm cơ sở dữ liệu

Trình quản lý Holdem đã yêu cầu người dùng cài đặt PostgreSQL kể từ khi phát hành. Tuy nhiên, người dùng của Holdem Manager 3 không phải cài đặt PostgreSQL nữa.

Có rất nhiều báo cáo của người chơi rằng có điều gì đó không ổn trong khi thiết lập PostgreSQL và toàn bộ hệ thống đã gây ra nhiều rắc rối trong quá khứ. Do đó, thật an toàn khi nói rằng HM3 đã có một bước đi đúng hướng bằng cách loại bỏ PostgreSQL.

Phát hiện giải đấu đánh giá của Holdem Manager 3

Các nhà phát triển cũng đã cải thiện thuật toán, phát hiện các chi tiết và thanh toán giải đấu. Mặc dù chương trình yêu cầu bạn thiết lập nhiều thứ theo cách thủ công trong quá khứ, HM3 sẽ tìm kiếm các bảng và giải đấu một cách đáng tin cậy hơn.

Trình quản lý Holdem 3 Đánh giá bộ lọc tự động hoàn thành 

Trình quản lý Holdem 3 hiện đang cung cấp các bộ lọc tự động hoàn chỉnh. Các bộ lọc này cho phép bạn nhanh chóng gõ các bộ lọc mạnh mẽ trực tiếp vào bất kỳ chế độ xem báo cáo hoặc tình huống nào và một số gợi ý sẽ hiển thị cho bạn lựa chọn.

Đây là một tính năng thuận tiện và sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong khi thiết lập các bộ lọc mới để xem lại các phiên của bạn.

Trình quản lý Holdem 3 Bộ lọc tự động hoàn thành

Quản lý Holdem 3 Ứng dụng đánh giá

Mặc dù người quản lý Holdem đã xuất hiện trước đây, nhưng họ đã được cải thiện đáng kể. Holdem Manager 3 cho phép các nhà phát triển bên thứ ba phát triển và tích hợp các tính năng và công cụ của họ trực tiếp vào HM 3.

Có một số công cụ, chẳng hạn như lấy tay hoặc tableninja, đã có từ rất lâu. Tuy nhiên, do sự tích hợp được cải thiện vào chương trình, họ có thể sẽ còn tốt hơn nữa.

Trình quản lý Holdem 3 Trang web được hỗ trợ

Người quản lý Holdem hỗ trợ hầu hết các mạng poker lớn hiện có.

Hơn nữa, người quản lý Holdem thân thiện với khách hàng hơn trước. Thay vì sử dụng phiên bản tiếng Anh mặc định của chương trình, giờ đây bạn có thể chọn từ một trong các ngôn ngữ sau:

Tiếng Trung, Anh, Pháp, Hà Lan, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha (Brazil), Rumani, Nga, tiếng Slovenia, & Nhật Bản.

Người quản lý Holdem 3 giá đánh giá

Có bốn mức giá khác nhau cho HM3. Thứ nhất, có phiên bản cổ phần nhỏ. Tùy chọn này có giá 60 đô la và hỗ trợ tất cả các cổ phần lên tới $ 50 NL, giới hạn cố định 100 đô la và các giải đấu mua vào 22 đô la.

Giá quản lý Holdem

Tùy chọn thứ hai bao gồm HM3 và người quản lý Omaha. Phiên bản này hỗ trợ các cổ phần giống như phiên bản đã đề cập trước đó, nhưng bạn cũng có thể sử dụng Trình quản lý Omaha.

Phiên bản của Holdem Manager 3 là tùy chọn phổ biến nhất cho người chơi NLHE và có giá 100 đô la. Mặc dù không hỗ trợ các trò chơi Omaha, bạn có thể sử dụng nó cho tất cả các trò chơi và giải đấu tiền mặt mà không có giới hạn.

Nếu bạn cũng muốn nhận được hỗ trợ cho các cổ phần cao nhất ở Omaha, bạn cần phải thực hiện tùy chọn cuối cùng, với chi phí 160 đô la.

Kiếm tới 60% partypoker cakeback khi đăng ký thông qua chúng tôi!

Khi đăng ký thông qua VIP- Grinders.com trên PartyPoker, bây giờ bạn có thể Kiếm tới 60% tiền hoàn lại trên PartyPoker Cộng với tham gia vào các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền sau đây với giá trị lớn hơn:

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng
Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là £/€/$ 20, bạn sẽ nhận được $ 30 trong vé Spins, lên tới 60% Rakeback, Party & Bwin Chase độc ​​quyền của chúng tôi cùng với các chương trình khuyến mãi và chủng tộc độc quyền khác.
Vé $ 30 | 60% VIP

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker trực tuyến Tin tức ngành công nghiệp poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.