Thỉnh thoảng, một người bạn hoặc khách hàng sẽ sa thải chúng tôi một bài báo mà ngay cả chúng tôi cũng có thể đọc mà không nao núng.


Một vài tuần trở lại đây là cái này.  Một cầu thủ bóng bầu dục, Haydn Peacock, đã phải nhận được 11 mũi khâu trong dương vật của mình sau một pha xử lý đặc biệt tàn bạo. 


Chúng tôi thiên đường cụ thể đã bán trên thị trường của chúng tôi Cup thể thao và Jockstraps cho các cầu thủ bóng bầu dụcTất cả các môn thể thao của chúng tôi, đội thiết kế của chúng tôi đã thực hiện bao gồm bóng chày, bóng đá và tất nhiên, nhiều môn võ thuật khác nhau, chúng tôi không bao giờ chơi bóng bầu dục.


Với chấn thương này, có thể là chấn thương háng đầu tiên trong môn thể thao này, Liệu những người chơi bóng bầu dục có muốn thử các cốc và thiết bị bảo vệ háng của chúng tôi không?


Theo một bài báo khác, các huấn luyện viên thà thấy các cầu thủ của họ mặc một chiếc cốc hơn là những trò chơi bị mất tích.  Nhưng, Peacock, người chơi cho đội Pháp với tư cách là Carcassonne, phản ánh rằng thiết bị bảo vệ can thiệp vào khả năng chạy của anh ấy.


Tôi đã cho thấy tất cả các chàng trai và họ đang tự cười. Trong tất cả sự nghiệp của tôi, tôi không bao giờ nghe thấy bất cứ ai có bất cứ điều gì như vậy xảy ra - 11 mũi khâu trong tinh ranh. Đó là trò chơi trước khi chúng tôi chơi Lezignan trong Cup.

Tôi nhớ tôi đã phải buộc tất cả cho trò chơi tiếp theo. Tôi chỉ phải đi xung quanh nó. Huấn luyện viên muốn tôi ra ngoài và mua một chiếc cốc nhưng tôi sẽ không chơi với một chiếc cốc, tôi sẽ không thể chạy. Tôi chỉ phải buộc chặt nó. Nó rất tốt (bây giờ). Tôi đã lấy các mũi khâu ra và nó tất cả đều ngọt ngào. Không có phim truyền hình.

(Đọc toàn bộ bài viết Ở đây, ở đây))

 

Chúng tôi có khả năng bảo vệ háng và cupy thoải mái ngay cả đối với những người chơi bóng bầu dục

 

Tất nhiên, chúng tôi không đồng ý với Yanone, người nói rằng bảo vệ háng bị cản trở.  Có thể trở lại trong những ngày cotton kéo dài ra và một cốc nhựa, nhưng khoảng cách của chúng tôi cho đến nay là chúng tôi để chúng tôi giữ được bất kỳ môn thể thao nào, bất kể bóng bầu dục khó khăn như thế nào.


.

TÌM KIẾM Cúp bảo vệ háng bóng bầu dục?


ĐỌC VỀ Rupadturience của Devin Powell trong quá trình đào tạo MM MMA