Ngày 6 tháng 6 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

việt nam nhật bản đá mấy giờ Mike Matusow cung cấp Bet lợi nhuận WSOP 50.000 đô la lố bịch

Mike Matusow đã đề nghị đặt cược chống lại 50.000 đô la cho bất kỳ ai rằng anh ta có thể kiếm được hơn 50.000 đô la tại 2022 WSOP.

Xem trang WSOP 2022

Mike Matusow đặt cược $ 50K rằng anh ta kiếm được hơn 50 nghìn đô la tại 2022 WSOP

Một lần nữa, miệng của họ dường như biết khi nào nên gọi nó ra khỏi các tweet liên quan đến hiệu suất của anh ấy và một lần nữa mở ra cho mình một loạt những lời chỉ trích và chế giễu.

Chỉ một vài tuần trước, Mike Matusow phải đối mặt với một loạt vitriol sau khi đăng rằng anh ta đã bán được tới 50% WSOP Hành động ở mức đánh dấu 1.3.

Có một lời buộc tội thông thường rằng anh ta không còn giá trị nào nữa, thậm chí có thể không phải là người chiến thắng trong nhiều sự kiện anh ta sẽ chơi.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Liệu đánh dấu có đảm bảo một tỷ lệ cược prop sẽ giành chiến thắng không?

Áp phích Twitter đã nhanh chóng liên kết đặt cược chống lại $ 50k này với lợi nhuận được đảm bảo từ đánh dấu 1.3. Về cơ bản, cáo buộc Mike Matusow của tự do trong một thời trang.

Nhưng các số liệu thống kê nói cho chính họ. Mike Matusow nói rằng ông chỉ có hai năm thua cuộc tại World Series of Poker trong 26 năm qua. Đó là một số đi.

Những người khác nghĩ rằng Matusow là ảo tưởng về khả năng của anh ta.

Phạm tội nàyTrên thang điểm 9-10, bạn là ảo tưởng như thế nào? Chú hề tuyệt đối này đã được chơi trong một trò chơi gia đình xếp chồng trong nhiều năm và nghĩ rằng anh ta có liên quan. Bạn không thể đánh bại 11 đô la MTT trên @acr_poker bạn tuyệt đối Lunatic. Bám sát vào trò chơi nhà của bạn.Phạm tội này

Mike Matusow lan truyền tình yêu và bỏ qua sự lạm dụng

Đối với một anh chàng được biết đến với tính khí bốc lửa của mình, Mike Matusow dường như cuối cùng đã học được cách chỉ trích công khai mà không phản ứng thái quá.

Anh ấy đã nhận ra rằng rất nhiều người dùng phương tiện truyền thông xã hội đáng ghét và tức giận như thế nào và vặn lại bằng cách chỉ đơn giản là chúc mọi người những điều tốt đẹp nhất, thậm chí là tất cả những người ghét của anh ấy.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.